Prisoners of the Ghostland bộ phim hành động mới của Nicolas Cage, về Thị trấn Samurai giả tưởng kỳ quái [HOT]

Prisoners of the Ghostland bộ phim hành động mới của Nicolas Cage, về Thị trấn Samurai giả tưởng kỳ quái [HOT]

Prisoners of the Ghostland bộ phim hành động mới của Nicolas Cage, về Thị trấn Samurai giả tưởng kỳ quái [HOT]

Prisoners of the Ghostland bộ phim hành động mới của Nicolas Cage, về Thị trấn Samurai giả tưởng kỳ quái [HOT]

Năm thành công của Nicolas Cage với bộ phim ấn tượng mùa hè Pig và bộ phim độc đáo Prisoners of the Ghostland của đạo diễn Sion Sono sắp ra mắt vào mùa thu năm nay.

Tù nhân của Vùng đất ma quái được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance vào đầu năm nay, sau đó nó đã được RLJE Films mua lại. Ngay khi chuẩn bị ra rạp, bộ phim đã tiết lộ những tấm áp phích đầy màu sắc, bao gồm đôi mắt quyền lực của Nicolas Cage, khuôn mặt đẫm máu và câu nói của Nicolas Cage: “Bộ phim điên rồ nhất mà tôi đã làm.”

Prisoners of the Ghostland
Poster của phim Tù nhân của Vùng đất ma quái

Tù nhân của Vùng đất ma quái là sự pha trộn giữa Mad Max: Fury Road và Yojimbo (thể loại phim về thời kỳ lịch sử Nhật Bản), lấy bối cảnh Samurai Town (thị trấn có nhiều Samurai), xoay quanh một tên cướp ngân hàng đổ nát. Chiếc nhẫn mang tên Anh hùng (Nicolas Cage), người đã phải ngồi tù nhiều năm vì liên quan đến một vụ cướp ngân hàng đẫm máu.

Anh hùng được kéo ra khỏi phòng giam của mình và diễu hành qua các đường phố của Thị trấn Samurai, nơi đầy những người đàn ông đội mũ cao bồi và trang bị súng và kiếm và hàng chục geisha đang chen lấn. Bill Moseley trong vai Thống đốc Sanders, mặc một bộ đồ trắng với găng tay đỏ, yêu cầu Anh hùng thực hiện một nhiệm vụ mạo hiểm. Đó là Anh hùng phải đến vùng đất hoang vu Ghostland để cứu cháu gái của mình là Bernice (Sofia Boutella). Nếu thành công anh ta sẽ được tự do.

Prisoners of the Ghostland của Nicolas Cage
Tù nhân của Vùng đất ma quái Phim hành động mới của Nicolas Cage

Tuy nhiên, để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn trong Tù nhân của Vùng đất ma quái Anh hùng của Nicolas Cage sẽ phải mặc một bộ trang phục có gắn chất nổ trên cánh tay, quanh cổ và trên đũng quần. Nếu Hero cố gắng trốn thoát hoặc có những suy nghĩ không trong sáng về Bernice và nghĩ đến việc làm hại cô ấy, những thiết bị này sẽ khiến anh ta phát nổ.

Đạo diễn bởi “Nhà làm phim phá cách nhất làm việc trong nền điện ảnh Nhật Bản hiện nay“Sion Sono, người nổi tiếng với công việc của mình Tình yêu phơi bày 2008 nên Tù nhân của Vùng đất ma quái được kỳ vọng sẽ tạo ra một tác phẩm độc đáo và khác biệt. Có thể nhận ra điều gì đó qua trailer đầu tiên của phim, qua thiết kế ấn tượng của Samurai Town cho đến thế giới Ghostland kỳ lạ và đầy ám ảnh, hay tạo hình của các nhân vật trong truyện. Tù nhân của Vùng đất ma quái.

prisoners ghostland
Thế giới Tù nhân của Vùng đất ma quái của giám đốc Sion Sono

Sau khi tham gia một loạt phim được xếp hạng B, chẳng hạn như Color Out of Space, Willy’s Wonderland, The Wicker Man, Mandy… Nicolas Cage ghi dấu ấn mạnh mẽ trong phim Lợn của Michael Sarnoski. Mặc dù tiêu đề kỳ quặc nhưng Lợn là một trong những bộ phim hay nhất của năm và như một lời nhắc nhở về việc Nicolas Cage có thể trở nên vĩ đại như thế nào nếu anh ấy tìm được vai diễn phù hợp.

Mặc dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều về Tù nhân của Vùng đất ma quái chẳng hạn như: Phong cách kể chuyện kỳ ​​lạ của Sion Sono hơi lộn xộn, cốt truyện có thể đoán trước và động cơ của nhân vật có thể thay đổi nhưng bộ phim mang đến những pha hành động và bạo lực hoành tráng.

Tù nhân của Vùng đất ma quái sẽ ra rạp vào ngày 17/09/2021.

  • 30 bộ phim tuyệt vời trong thập kỷ trước (2010-2020)
  • Giáo dục giới tính Phần 3 và các mối quan hệ lãng mạn trong Moordale
  • Kate cuộc đua thời gian ở Tokyo của tên sát thủ tàn nhẫn
PRISONERS OF THE GHOSTLAND – Official Trailer