Raging Fire phim hành động mới của Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong [HOT]

Raging Fire phim hành động mới của Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong [HOT]

Raging Fire phim hành động mới của Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong [HOT]

Raging Fire phim hành động mới của Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong [HOT]

Raging Fire là bộ phim hành động và tội phạm mới của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Không chỉ đảm nhận vai thứ chính, Chân Tử Đan còn đảm nhận vai trò chỉ đạo hành động trong phim nên người hâm mộ kỳ vọng tác phẩm sẽ có những pha hành động đỉnh cao.

Ngọn lửa đang hoành hành Được khởi quay vào năm 20219, phim còn có sự góp mặt của ngôi sao được yêu mến Tạ Đình Phong. Trong trailer của phim, khán giả có thể nhận ra hai nhân vật do Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong thủ vai đã có những màn đấu súng, rượt đuổi và ẩu đả trên đường phố, cũng như những đoạn hội thoại căng thẳng trong suốt quá trình thực hiện. tra khảo lẫn nhau.

Raging Fire 2021 Trần Mộc Thắng
Ngọn lửa đang hoành hành Phim hành động tội phạm của đạo diễn Trần Mộc Thắng

Nội dung Ngọn lửa đang hoành hành xoay quanh nhân vật Trương Túy Bang (Chân Tử Đan), một cảnh sát đáng kính với bề dày thành tích phá nhiều vụ án nghiêm trọng. Khi đang cùng đồng đội tiến hành truy quét, vây bắt trùm ma túy, đội cảnh sát đã chạm trán với một băng nhóm tội phạm đeo mặt nạ và tất cả đều bị tiêu diệt ngay tại đó. Khi Trương Túy Bang tiến hành điều tra, anh nhận ra kẻ đứng sau âm mưu này chính là Cường Ngạo (Tạ Đình Phong), người từng là đồng đội của anh.

Cương Ngao cũng là một cảnh sát tài ba, từng khiến Trương Tụy Bang kính nể, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, một sai lầm từ ba năm trước đã khiến anh phải ngồi tù. Trong suốt quá trình đó, Cường Áo dần trở thành một kẻ nóng giận, mang trong mình lòng thù hận và bắt đầu lên kế hoạch tiêu diệt tất cả những kẻ đã khiến mình rơi xuống vực sâu, trong đó có Trương Túy Bang.

Chân Tử Đan Raging Fire 2021
Chân Tử Đan trong Ngọn lửa đang hoành hành Năm 2021

Sau Ngọn lửa đang hoành hành tung trailer, Chân Tử Đan vốn là người yêu thích các vai diễn võ thuật trong phim Ip Man, Đại Sĩ Huynh… đã đăng đoạn phim lên Instagram của mình với chú thích: “Không ảnh hưởng đến những phim hành động kém thú vị, ngay cả với hàng chục năm qua, tôi tự hào nói rằng Raging Fire sẽ tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại và là một bước ngoặt!”

Ngọn lửa đang hoành hành là bộ phim cuối cùng của cố đạo diễn Hong Kong Trần Mộc Thắng khi ông qua đời vào tháng 8 năm ngoái vì bệnh ung thư, sau khi hoàn thành các cảnh quay cho bộ phim. Trần Mộc Thắng được biết đến là một đạo diễn với nhiều tác phẩm ăn khách như Câu chuyện cảnh sát mới, Tân Thiếu Lâm Tự, Tôi Là Ai, Thiên Nhuế Hữu Tình…

Tse Tse Raging Fire 2021
Tạ Đình Phong ở Ngọn lửa đang hoành hành Năm 2021

Trước khi làm việc cùng nhau trong Ngọn lửa đang hoành hànhđạo diễn Trần Mộc Thắng hợp tác với Chân Tử Đan trong phim truyền hình Kung Fu Master, Tinh Võ Môn… Trong khi đó, Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong cũng quen nhau qua bộ phim Cổng rồng hổ Năm 2006.

Ngọn lửa đang hoành hành do Emperor Film Production, Tencent Pictures và Super Bullet Pictures sản xuất. Bộ truyện cũng đã được nhà phân phối Well Go USA Entertainment mua bản quyền để phát sóng tại Bắc Mỹ. Doris Pfardrescher, chủ tịch và giám đốc điều hành của Well Go USA, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Emperor, Tencent và Super Bullet Pictures để mang Raging Fire đến với khán giả Bắc Mỹ. Những người hâm mộ phim hành động và võ thuật châu Á đã rất háo hức chờ đợi ngày ra rạp cho bộ phim lớn tiếp theo của Chân Tử Đan, và Raging Fire rất đáng để chờ đợi ”.

Ngọn lửa đang hoành hành sẽ khởi chiếu tại Trung Quốc và Hồng Kông bắt đầu từ ngày 30 tháng 7 năm 2021.

  • Onm và Yang Su: Tập Tinh Nha bất chấp tranh cãi, dẫn đầu Netflix Việt Nam
  • Dynasty Warriors: Bộ phim kể về một thời kỳ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc
  • Son Ha Lenh chỉ những người chưa nhìn thấy thế giới muốn trở thành anh hùng
RAGING FIRE (2021) Đoạn giới thiệu Teaser chính thức