Resident Evil của Netflix loạt phim kinh dị về zombie T-virus  [HOT]

Resident Evil của Netflix loạt phim kinh dị về zombie T-virus  [HOT]

Resident Evil của Netflix loạt phim kinh dị về zombie T-virus  [HOT]

Resident Evil của Netflix loạt phim kinh dị về zombie T-virus  [HOT]

Resident Evil của Netflix là bản chuyển thể của nhượng quyền thương mại nổi tiếng không chỉ từ trò chơi điện tử huyền thoại mà còn kéo dài hơn 20 năm qua các loạt phim chuyển thể khác nhau. Tất nhiên, loạt phim mới sẽ giữ nguyên cốt truyện chính của Thành phố Raccoon, nhưng dưới nhãn quan của Andrew Dabb, người trước đây được biết đến với tác phẩm về Supernatural, loạt phim sẽ có một số thay đổi mới mẻ.

Cốt truyện của Resident Evil vẫn lấy bối cảnh tại một thị trấn hư cấu miền Trung Tây có tên là Thành phố Raccoon, nơi diễn ra nhiều thí nghiệm sinh học bất chính do Tập đoàn Umbrella tiến hành. Đáng lo ngại nhất trong những đổi mới của họ là virus T, một loại virus gây đột biến gây ra những cơn ác mộng về thây ma và những quái vật khác.

276318277 493811345654144 8310756152328100369 n
Áp phích về loại thuốc T-virus trong Resident Evil bởi Netflix

Trong bản chuyển thể Resident Evil của Netflix, loạt phim sẽ diễn ra trong hai mốc thời gian khác nhau. Dòng thời gian đầu tiên diễn ra vào năm 2022, khi hai chị em Billie và Jade Wesker chuyển đến Thành phố New Raccoon cùng với cha của họ, Albert, một nhà công nghệ sinh học. Mặc dù ngôi nhà mới của họ có vẻ yên bình, nhưng mọi thứ thay đổi khi tập đoàn Umbrella phát hành một loại thuốc chống lo âu mới có tên Joy, có chứa một loại virus T có khả năng biến con người thành thây ma. Trong lúc hỗn loạn, một điều khủng khiếp đã xảy ra với Billie, và may mắn thay Jade đã trốn thoát.

Resident Evil của Netflix
Ella Balinska trong vai Jade Wesker trong Resident Evil bởi Netflix

Trong dòng thời gian thứ hai, diễn ra vào năm 2036, Jade giờ đã trưởng thành và là một trong 15 triệu người duy nhất còn sống trên thế giới, khi mọi người dường như đã biến thành những thây ma đói khát. Mục tiêu của cô ấy ngoài ‘tồn tại’ cũng muốn tìm hiểu chính xác những gì đã xảy ra với em gái Billie của mình, cũng như những gì đã xảy ra với cha cô, Albert Wesker sau những sự kiện kinh hoàng trong quá khứ.

Trong trailer Resident Evil, có thể thấy mức đầu tư của bộ truyện khá lớn, với những hình ảnh về thành phố Raccoon trở nên hoang tàn khi bị tấn công bởi những thây ma và quái vật khổng lồ. Và một vài cảnh cho thấy các nhân vật chiến đấu chống lại thây ma, cùng với khẩu hiệu của bộ truyện: “Ác quỷ tiến hóa”.

Phim zombie 2022
Quái vật trong Resident Evil bởi Netflix

Hai tập đầu tiên của Resident Evil sẽ được chỉ đạo bởi nhà sản xuất điều hành loạt phim Bronwen Hughes, cũng như đóng vai chính trong loạt phim hành động zombie Xác sốngGọi tốt hơn Saul. Tuy nhiên, trách nhiệm chính đối với Resident Evil là nhà biên kịch Andrew Dabb, trước đây được biết đến với Siêu nhiên.

Diễn viên chính của Resident Evil bao gồm Ella Balinska trong vai Jade Wesker (Run Sweetheart Run, Charlie’s Angels) và Siena Agudong trong vai Billie Wesker (Không có Nick tốt, Phép thuật lộn ngược). Đảm nhận vai phản diện trong truyện là Lance Reddick trong vai Albert Wesker, người từng được biết đến với vai diễn Charon bí ẩn trong truyện. John Wick. Cùng với các diễn viên khác như Tamara Smart, Adeline Rudolph, Paola Nuñez, Ahad Raza Mir, Connor Gosatti và Turlough Convery.

Resident Evil sẽ được phát hành trên Netflix vào tháng 7 vào ngày 14 tháng 7 năm 2022.

  • Top 21 phim zombie hay vừa máu me vừa hài hước
  • Phim lẻ và phim dài tập hấp dẫn trên Netflix vào tháng 7 năm 2022
Resident Evil | Trailer chính thức | Netflix