Review Em Là Của Em : chuyện tình chị em thời hiện đại hài hước nhưng vẫn rơi vào lối mòn cũ [HOT]

Review Em Là Của Em : chuyện tình chị em thời hiện đại hài hước nhưng vẫn rơi vào lối mòn cũ [HOT]

Review Em Là Của Em : chuyện tình chị em thời hiện đại hài hước nhưng vẫn rơi vào lối mòn cũ [HOT]

Review Em Là Của Em : chuyện tình chị em thời hiện đại hài hước nhưng vẫn rơi vào lối mòn cũ [HOT]

Đánh giá You Are Mine: Phim đặt yếu tố giải trí và tình cảm theo tỷ lệ 60: 40 nhưng cả hai đều không có mặt, có những tình huống hài hước, đáng yêu nhưng nhìn chung vẫn rơi vào tình trạng giống phim hài lãng mạn ngày xưa.
Nội dung Bạn là của tôi đánh giá của tôi là của tôi

Bạn là của tôi là câu chuyện tình yêu lãng mạn và hài hước của nhân vật Hoàng (Ngô Kiến Huy). Anh thầm yêu một cô gái lớn tuổi Quỳnh Anh (Maya) khi còn là học sinh cấp 3, anh đã giữ tình cảm này hơn 10 năm và sau đó anh quyết định thổ lộ tình cảm bấy lâu nay. với cô ấy. Tuy nhiên, con đường “cưa đổ” cô nàng càng trở nên khó khăn hơn khi anh chàng gặp phải những hiểu lầm và những tai nạn bất ngờ, khiến chàng trai rơi vào bế tắc.

Đứng trước tình huống đó, nhân vật Thành (Khả Như) bất ngờ xuất hiện và cứu người anh thân thiết của mình. Từ đó, một hành trình thú vị với những tình huống hài hước bắt đầu xảy ra khi Thành giúp Hoàng thực hiện một kế hoạch. “cầm cưa” với ý định để Quỳnh Anh chấp nhận tình cảm của Hoàng. đánh giá của tôi là của tôi

Điểm yêu thích của bộ phim Bạn là của tôi đánh giá của tôi là của tôi

Phim tình cảm rom com mang yếu tố giải trí khá nhẹ nhàng và hài hước. Chuyện trong phim Bạn là của tôi khá kinh điển ở thể loại này nhưng chọn tình yêu lệch tuổi đang là xu hướng hiện nay và qua đó những tình cảm chân thành, hồn nhiên của một cậu thiếu niên được Ngô Kiến Huy thể hiện khá dễ dàng. tình yêu, từ lý do để yêu đến làm mọi thứ vì nó.

Phim gần gũi khi đưa chủ đề tình yêu và hôn nhân trong xã hội hiện đại qua các góc nhìn khác nhau của những người theo chủ nghĩa hiện thực và lãng mạn. Thông qua hai nhân vật chính và nhân vật phụ, mỗi người đều theo đuổi tình yêu với những tính cách riêng, qua đó tình yêu trong phim mang nhiều màu sắc, hài hước nhưng cũng đầy xúc động.

Ngô Kiến Huy và bộ đôi Khả Như, Hoàng Phi là những nhân vật đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong phim. Diễn xuất của Ngô Kiến Huy trong phim này tốt hơn các phim trước, và đặc biệt ở những đoạn anh là Hoàng chứ không phải Jessica Hoàng Anh. Bày tỏ cảm xúc khi những bí mật của Jessica Hoàng Anh được tiết lộ với nhân vật Quỳnh Anh là tình huống xúc động nhất phim.

Khác với vai trò Đàn ông, Đàn ông, Bóng baylần đầu chạm ngõ điện ảnh, lần này Ngô Kiến Huy đã chuẩn bị rất nhiều cho nhân vật Jessica Hoàng Anh trong Bạn là của tôi. Anh chàng đã trải qua quá trình giảm cân nghiêm ngặt, giảm 10kg trong 1 tháng để nhân vật giả của mình có cảm giác chân thật nhất. Có thể nhận ra điều này qua những cảnh quay toàn thân của anh khi hóa trang thành con gái.

Phim có dàn khách mời là những gương mặt quen thuộc như La Thành, Ngọc Trinh, Đại Nghĩa, Lê Giang,… Những khách mời này tuy đóng vai trò nhỏ nhưng tạo được sự tương tác cho các nhân vật chính, khiến phim mang nhiều yếu tố giải trí. khôn ngoan hơn. Tuy nhiên, sự nhập vai của hai nhân vật Đại Nghĩa và Lê Giang cũng không khiến câu chuyện trong Em Là Của Anh thêm mới lạ, thậm chí có cảm giác hơi thừa.

Hạn chế trong phim Bạn là của tôi đánh giá của tôi là của tôi

Phim phân chia yếu tố tình cảm và giải trí theo tỷ lệ 40-60 nhưng cái nào cũng không tới. Đầu phim có nhịp độ nhanh và các nhân vật xuất hiện thú vị, nhưng phim dần đi vào lối mòn cũ của phim tình cảm từ giữa phim đến cuối phim. Lý do hiểu lầm giữa Hoàng và Quỳnh Anh để tạo cớ thích hợp cho Hoàng giả gái là không thuyết phục và phản ứng của mọi người khi bí mật được tiết lộ thay đổi khá nhanh, đặc biệt là mối quan hệ. của Khoa và Quỳnh Anh.

Giống như những bộ phim lãng mạn của năm, Bạn là của tôi không xây dựng được các phân đoạn tình cảm giữa các nhân vật ở giai đoạn đầu, các mối quan hệ diễn ra chóng vánh, hời hợt và không tạo được tình huống hay tình tiết làm tăng mối liên hệ giữa họ với nhau. Điều đó đã dẫn đến những tình huống phát triển câu chuyện và cao trào của phim không thực sự khiến khán giả xúc động.

Phần làm gái của Ngô Kiến Huy không quá so với những vai diễn trong các bộ phim tương tự, ngay cả khi anh cười cũng khiến khán giả thấy nhân vật Jessica Hoàng Anh khá xinh, nhưng giọng nói và biểu cảm lại ở những phân đoạn cần. chiều sâu khi tạo dáng là một cô gái hơi cứng. đánh giá của tôi là của tôi

You Are Mine hiện đang ra rạp vào cuối tuần này ngày 8/1/2021.

  • Đánh giá về Golden Boy: khi nhân vật chính là hạn chế lớn nhất của phim
  • Người Bạn Của Quỷ – Come Play bộ phim kinh dị về quái vật xâm chiếm chúng ta thông qua sự cô độc

đánh giá của bạn là của tôi

Bài đánh giá

6
Ghi bàn

Đánh giá phân tích

  • Bậc thang điểm
    0