Review Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru – đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tràn ngập những điều ấm áp bé nhỏ [HOT]

Review Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru – đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tràn ngập những điều ấm áp bé nhỏ [HOT]

Review Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru – đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tràn ngập những điều ấm áp bé nhỏ [HOT]

Review Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru – đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tràn ngập những điều ấm áp bé nhỏ [HOT]

Đánh giá Minions: The Rise of Gru (Minions: The Rise of Gru), bộ phim khiến rạp chiếu phim trở nên đông đúc hơn bình thường, một phần vì rơi vào kỳ nghỉ hè của trẻ em và một phần vì thương hiệu này được các em nhỏ yêu thích. bọ hung vàng. Bộ phim khiến các khán giả nhỏ tuổi khá thích thú, bất chấp hàng tá tình tiết ngẫu nhiên vô lý trong phim, nguồn năng lượng ác độc vô tận từ biệt đội Minion, và cô chủ nhỏ Gru sẽ luôn mang đến những sinh tố vui vẻ, thú vị cho người xem.
Nội dung Minions: The Rise of Gru (Minions: Sự trỗi dậy của Gru)

Minions: Sự trỗi dậy của Gru được coi là cầu nối hoàn hảo giữa câu chuyện nguồn gốc của cậu bé 12 tuổi Gru và mối quan hệ nảy sinh với những chú bọ vàng đáng yêu. Phim lấy bối cảnh những năm 1970, giữa nghệ thuật retro, nhạc disco và những bộ trang phục sặc sỡ, cậu bé Gru 12 tuổi sống với tham vọng trở thành siêu tội phạm vĩ đại và giỏi nhất thế giới. sức nóng của The Vicious 6, một nhóm supervillain nổi tiếng lúc bấy giờ.

Đánh giá Minions: The Rise of Gru
Kiểm tra lại Minions: The Rise of Gru (Minions: Sự trỗi dậy của Gru)

Và trong phần tiền truyện Tay sai Năm 2015, Gru gặp gỡ những chú Minion đáng yêu Kevin, Stuart, Bob và Otto. Họ nhanh chóng gắn kết với nhau bằng cách chia sẻ một giấc mơ chung và những trải nghiệm vui vẻ. Tuy nhiên, việc trở thành một nhân vật phản diện không hề dễ dàng như Gru nghĩ và khi gặp được người thầy của mình, Gru nhận ra rằng có được những gì mình muốn cùng những người cộng sự nhỏ bé của mình mới là niềm vui thực sự.

Có thể nói rằng nội dung của Minions: Sự trỗi dậy của Gru về cơ bản được chia thành hai cốt truyện chính. Một nửa là hành trình theo đuổi tham vọng trở thành đại phản diện của cậu bé 11 tuổi rưỡi Gru, người bị chế giễu, khinh thường, bỏ rơi những cộng sự nhỏ, đã gặp lại người thầy của đời mình và kết bạn. với những cộng sự mới, những người có ảnh hưởng đến sự nghiệp xấu xa sau này của Gru.

Nửa còn lại của Minions: Sự trỗi dậy của Gru là câu chuyện cảm động về mối quan hệ chủ tớ giữa Gru và các Minion qua những tình tiết nhỏ nhưng ấm áp, hài hước từ lúc chia tay đến lúc đoàn tụ; cùng với hành trình phục vụ không mệt mỏi của các Minion, những sinh vật có cảm giác ngây thơ mang lại tài sản lớn. Hai cốt truyện cuối cùng được liên kết trong trận chiến San Francisco, với sự biến đổi thành các cung hoàng đạo trong “đá hoàng đạo”không quá xuất sắc nhưng cũng cung cấp một số bài học nhỏ ấm áp.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru tái hiện lại bầu không khí của những năm 70, câu chuyện hài hước, cảm động và loạt trứng Phục sinh về Despicable Me

Một điểm đáng khen cho đội ngũ sản xuất của Minions: Sự trỗi dậy của Gru đó là những thiết kế giữa những năm 1970 cực kỳ đẹp và chi tiết. Trẻ em sẽ bắt mắt với những bộ trang phục sặc sỡ và kiểu tóc hơi dị của các nhân vật, trong khi người lớn sẽ ấn tượng với cửa hàng băng đĩa, cơn sốt phim kinh dị. Hàm của Spielberg, ban nhạc The Ramones, với giai điệu Bạn không tốt bởi Linda Rondstadt hoặc Bạn không thể luôn luôn đạt được những gì bạn muốn của The Rolling Stones…

Và tất nhiên là trung tâm của Minions: Sự trỗi dậy của Gru là những chú bọ màu vàng, với thiết kế đơn giản, mang ngôn ngữ riêng nhưng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Mặc dù người xem không thể hiểu hết ý nghĩa của những đoạn hội thoại của các chú Minion nhưng qua biểu cảm và hành động của các nhân vật, người xem vẫn có thể hình dung ra mọi thứ. Đây dường như đã trở thành một thương hiệu riêng biệt, thu hút sự yêu thích của hầu hết khán giả.

Tie%CC%82%CC%80n truye%CC%A3%CC%82n Despicable Me

Thêm cho người hâm mộ phim Tay saisau đó là phần tiền truyện Minions: Sự trỗi dậy của Gru đã gợi nhớ và có rất nhiều “trưng Phục Sinh” (chi tiết nhỏ) của bộ truyện Tôi đáng khinh được sắp xếp trong suốt bộ phim. Bối cảnh về gia đình Gru, tầng hầm quen thuộc thuở ban đầu, ông chú hung dữ của Gru, ngân hàng ác quỷ, Vector kẻ thù không đội trời chung và cuộc gặp gỡ với Tiến sĩ Nefario, nhà khoa học điên khùng trở thành đồng đội của Gru trong các phần phim sau này.

Ngay cả như vậy Minions: Sự trỗi dậy của Gru vẫn còn một số hạn chế khi câu chuyện nói về “đá hoàng đạo” và cuộc chiến với nhóm phản diện The Vicious 6 khá đơn giản. Phần mở rộng nội dung khi các chú Minion ở Chinatown học kung fu có mối liên hệ yếu với cốt truyện chính. Và điểm hạn chế lớn nhất có lẽ là phim có nhiều tình huống ngẫu nhiên ngẫu nhiên hơi vô lý nhưng với phim hoạt hình thiếu nhi thì Minions: Sự trỗi dậy của Gru đã làm rất tốt việc thu hút hầu hết khán giả đến rạp.

Minions: The Rise of Gru (Minions: Sự trỗi dậy của Gru) Hiện đang chiếu trên toàn quốc.

  • Minions 2: Sự trỗi dậy của Gru, tham vọng thời trẻ của siêu thần, Kẻ trộm mặt trăng
  • Đánh giá về Cảnh sát vũ trụ Lightyear: không thể tạo ra cảm xúc như những gì Game Story đã làm
Minions: The Rise of Gru (Minions: Sự trỗi dậy của Gru) xe kéo