Robert Pattinson chưa bao giờ hỏi Christopher Nolan lời khuyên cho vai Batman [HOT]

Robert Pattinson chưa bao giờ hỏi Christopher Nolan lời khuyên cho vai Batman [HOT]

Robert Pattinson chưa bao giờ hỏi Christopher Nolan lời khuyên cho vai Batman [HOT]

Robert Pattinson chưa bao giờ hỏi Christopher Nolan lời khuyên cho vai Batman [HOT]

Đạo diễn Christopher Nolan cho biết ông và Robert Pattinson không nói gì về Batman trong quá trình làm phim ‘Tenet’. Cả hai tôn trọng nhau bằng cách giữ im lặng về các dự án cá nhân của nhau.

Robert Pattinson đã tham gia quá trình tuyển chọn cho vai Bruce Wayne / Batman, người anh hùng được nhiều người yêu thích, trong khi quay phim cho Tenet. Sau khi thông báo về vai diễn Người Dơi được đưa ra, Robert Pattinson đã dành một thời gian dài cho Nolan, người cực kỳ hiểu rõ về nhân vật này.

maxresdefault 2
Robert Pattinson trong vai Người dơi / Ảnh: Warner Bros

Christopher Nolan đã đạo diễn ba bộ phim về Người dơi người Dơi bắt đầu (2005), Hiệp sĩ bóng đêm (2008), Kị sỹ bóng đêm trỗi dậy (2012) và đều thành công về mặt doanh thu lẫn nghệ thuật. Nolan đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNA (Singapore) rằng Robert Pattinson đã không xin lời khuyên của anh ấy về Batman. Christopher Nolan nói: “Chúng tôi giữ im lặng và tôn trọng các dự án cá nhân, cho đến những ngày quay cuối cùng. Chúng tôi đã nói một vài điều và pha một vài câu chuyện cười. Chúng tôi đã nói một chút về những khía cạnh khác mà anh ấy sẽ trải qua. Nhưng tôi rất vui vì anh ấy đã được chọn và tôi nghĩ anh ấy sẽ làm rất tốt điều đó. Tôi thực sự mong chờ được xem cách anh ấy nhập vai vào nhân vật. “

resizer
Robert Pattinson và đạo diễn Christopher Nolan / Ảnh: imparcialoaxaca

Robert Pattinson cũng tiết lộ với Thời báo Ailen đầu tháng này anh ta đã cố gắng và thất bại trong việc nói dối đạo diễn Christopher Nolan. Pattinson đã bỏ qua một số bước chuẩn bị trước khi quay Tenet để thử giọng cho Người Dơi. Nam diễn viên giải thích “Tôi đã nói dối Chris rằng có một trường hợp khẩn cấp cho gia đình.” Nhưng anh ấy hỏi lại: “Bạn sẽ thử vai Batman, phải không?”.

Trong khi Nolan không đưa cho Pattinson bất kỳ lời khuyên nào về Batman, thì nam diễn viên Christian Bale, người đã đóng vai Batman trong ba bộ phim của Nolan, đã đưa ra một gợi ý nhỏ cho Robert Pattinson. Gợi ý này liên quan đến trang phục của Batman, rằng: “Chỉ có thể đi tiểu một mình” – anh ấy nói với tạp chí Đa dạng tháng 9 năm ngoái khi được hỏi về vai diễn sắp tới của Robert Pattinson. Đây là lời khuyên khá thiết thực khi “Bạn không cảm thấy mình là một anh hùng khi bạn thậm chí không thể tự đi tiểu”chia sẻ của Christian Bale.

image
Christian Bale và Robert Pattinson / Ảnh: Entertainment Weekly

Bộ phim Tenet do Christopher Nolan đạo diễn và Robert Pattinson đóng chính, đã khởi chiếu trên toàn thế giới và nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong khi đó, Các Người dơi tung ra teaser trailer đầu tiên hé lộ hình ảnh Người Dơi bí ẩn của Robert Pattinson.

Nguồn: Indiewire