Robert Pattinson quay trở lại The Batman sau thông tin dương tính với Covid-19 [HOT]

Robert Pattinson quay trở lại The Batman sau thông tin dương tính với Covid-19 [HOT]

Robert Pattinson quay trở lại The Batman sau thông tin dương tính với Covid-19 [HOT]

Robert Pattinson quay trở lại The Batman sau thông tin dương tính với Covid-19 [HOT]

Người Dơi vẫn tiếp tục sản xuất sau khi tạm ngừng do các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19, đặc biệt là thông tin Robert Pattinson dương tính với Covid-19.

Quay phim Người Dơi tại Leavesden Studios ở Anh đã bị tạm dừng vào ngày 3 tháng 9. Warner Bros. thông báo rằng một thành viên của đội ngũ sản xuất đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Bất chấp những thông tin cho rằng người đó là ngôi sao Robert Pattinson, hãng phim vẫn từ chối bình luận và không đưa ra bất kỳ xác nhận nào.

Trước Người Dơi quay phim chỉ đạt 25% và phải dừng quay vì dịch bệnh vào giữa tháng 3. Sau đó, khi tình hình ổn, đoàn làm phim quay trở lại sản xuất vài ngày trước khi có tin Robert Pattinson xét nghiệm dương tính với Covid-19. Phim lại ngừng quay.

robert pattinson the batman warner bros
Robert Pattinson trong vai Người dơi / Ảnh: Warner Bros.

Thông tin xét nghiệm dương tính của Robert Pattinson, dù chính xác hay không, là một ví dụ điển hình cho sự nguy hiểm của việc sản xuất phim trong thời kỳ đại dịch. Hollywood đang cố gắng thích nghi và tìm nhiều biện pháp an toàn khi bấm máy.

Người phát ngôn của Warner Bros. Pictures nói với Variety: “Sau một thời gian gián đoạn do các biện pháp phòng ngừa cách ly COVID-19, việc quay phim Người Dơi ở Vương quốc Anh hiện đã được nối lại. ”

Người Dơi sau khi phát hành trailer đầu tiên tại DC FanDome vào tháng trước, nó đã nhận được phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ. Warner Bros. đang hỗ trợ đầy đủ cho các ý tưởng của Matt Reeves, người sáng tạo và đạo diễn của bộ phim. Người Dơi sẽ mô tả những sự kiện đã xảy ra với Bruce Wayne ở Gotham, trong những năm đầu của cuộc chiến chống tội phạm.

NewPosterArtForTHEBATMAN5
Nghệ thuật áp phích mới của Người dơi / Ảnh: DC Entertainment

Người Dơi có sự tham gia của Paul Dano trong vai Riddler, Zoë Kravitz trong vai Catwoman và Colin Farrell trong vai Penguin. Andy Serkis sẽ đóng vai người quản gia trung thành của Batman / Bruce Wayne.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2021 nếu quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi. Một số dự án khác cũng đã bắt đầu khởi động lại như Ma trận 4, Jurassic World: Dominion và loạt phim Disney + Chim ưng và Người lính mùa đông.

  • 10 đạo diễn mới với phong cách làm phim ấn tượng
  • Robert Pattinson có xứng đáng là Người dơi tiếp theo?