Rừng Hiến Tế phim kinh dị sinh thái về những quái vật rừng sâu đang dần nuốt chửng Trái đất [HOT]

Rừng Hiến Tế phim kinh dị sinh thái về những quái vật rừng sâu đang dần nuốt chửng Trái đất [HOT]

Rừng Hiến Tế phim kinh dị sinh thái về những quái vật rừng sâu đang dần nuốt chửng Trái đất [HOT]

Rừng Hiến Tế phim kinh dị sinh thái về những quái vật rừng sâu đang dần nuốt chửng Trái đất [HOT]

Sacrifice Forest là bộ phim kinh dị sinh thái hấp dẫn khi mô tả một sinh vật đặc biệt trong khu rừng đang dần nuốt chửng Trái đất từng chút một. Tuy nhiên, bộ phim cũng nghiêng về chủ nghĩa biểu tượng siêu thực của một con quái vật có thật, đưa nhân loại đến gần hơn với một ngày tận thế không thể tránh khỏi.

Nội dung Rừng hy sinh Chuyện bắt đầu khi Gabi và Winston, hai nhân viên của cơ quan lâm nghiệp Nam Phi, đang làm nhiệm vụ thì chiếc máy bay không người lái bị mất. Gabi quyết định đi vào rừng để tìm nó khi cô vô tình kích hoạt một cái bẫy, dẫn đến một chiếc cọc gỗ xuyên qua chân cô. May mắn thay, Gabi đã được Barend và con trai Stefan, những người đã sống trong rừng từ lâu, giúp chữa trị vết thương.

phim gaia
Poster Rừng hy sinh

Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống, những sinh vật lạ trong rừng bắt đầu xuất hiện và tìm cách xâm nhập vào cơ thể con người. Trong quá trình chữa bệnh, Gabi đã trải qua những cơn ác mộng về những sinh vật này và cũng nhận thấy những biểu hiện bất thường từ hai cha con đã cứu cô. Lần theo những bí mật, cuối cùng Gabi cũng có câu trả lời về những con quái vật thực sự.

Jaco Bouwer đạo diễn và sản xuất Rừng hy sinh, từ một kịch bản của Tertius Kapp, với sự tham gia của Monique Rockman, Carel Nel, Alex van Dyk và Anthony Oseyemi. Bộ phim nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi về hình ảnh của nó.

Rừng hy sinh
Hình ảnh trong phim Rừng hy sinh

Điều đó bao gồm cả phần được hóa trang tỉ mỉ và chân thực, đặc biệt là khi các nhân vật tự gãi những vết thương trên cơ thể. Nhà quay phim Jorrie van der Walt đã ghi lại một cách chi tiết từng vết nhăn nheo của vỏ cây, những mảng bụi bẩn phủ lên những hình dạng tinh xảo của các nhân vật.

Sinh vật bí ẩn trong Rừng hy sinh Nó có cảm giác di chuyển ám ảnh và săn mồi dựa trên âm thanh, hoạt động về đêm và có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Hơn nữa, cùng với những sinh vật nguy hiểm này, bộ phim cũng cho thấy con người có xu hướng trở thành những con quái vật lớn nhất trong thể loại này. Gợi ý rằng thiên nhiên là nguồn gốc của cả vẻ đẹp và nỗi sợ hãi.

Phim kinh dị mới
Tạo một hình ảnh ấn tượng trong Rừng hy sinh

Rừng hy sinh tạo ra một bầu không khí ngôi nhà nghệ thuật sinh thái kinh dị, với một số khoảnh khắc hồi hộp trong rừng sâu, những sinh vật đáng sợ, thực vật đáng sợ và thậm chí cả xung đột giữa con người. Dù phim có hơi tham lam khi mở rộng câu chuyện nhưng vẫn khiến người xem tò mò về các nhân vật và diễn biến trong phim.

Rừng hy sinh khởi chiếu tại rạp vào ngày 18 tháng 3 năm 2022.

  • Wrath of Man – Bí ẩn đằng sau cơn thịnh nộ của ngôi sao hành động Jason Statham
  • Chuyển sang màu đỏ: Gấu đỏ biến đổi ký ức những năm 2000 của một cô gái lạ
Rừng hy sinh xe kéo