Rurouni Kenshin trở lại với hai phần phim về kiếm khách nổi tiếng được yêu thích [HOT]

Rurouni Kenshin trở lại với hai phần phim về kiếm khách nổi tiếng được yêu thích [HOT]

Rurouni Kenshin trở lại với hai phần phim về kiếm khách nổi tiếng được yêu thích [HOT]

Rurouni Kenshin trở lại với hai phần phim về kiếm khách nổi tiếng được yêu thích [HOT]

Rurouni Kenshin Saishusho The Final và Rurouni Kenshin Saishusho The Beginning sẽ là hai phần tiếp theo của loạt phim kiếm hiệp nổi tiếng Rurouni Kenshin.

Sau thành công của ba phần phim trước là Rurouni Kenshin (phần 1, 2012), Rurouni Kenshin: Ngọn lửa lớn của Kyoto (Phần 2, 2014), Rurouni Kenshin: End of a Legend (Phần 3, 2014), bộ phim điện ảnh dựa trên manga cùng tên sẽ tiếp tục có thêm hai phần mới. Cả hai bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7 và tháng 8 năm 2020 nhưng phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Bộ truyện ban đầu được tạo ra bởi tác giả truyện tranh Nobuhiro Watsuki và đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1994. Cốt truyện lấy bối cảnh vào thời kỳ Minh Trị của Nhật Bản và kể về một cựu sát thủ tên là Kenshin Himura, người đã cống hiến cuộc đời mình để chuộc lại tội lỗi trong quá khứ của mình là sát thủ Hitokiri Battōsai.

Rurouni Kenshin Saishusho The Final và Rurouni Kenshin Saishusho The Beginning
Hình ảnh mới của Rurouni Kenshin Saishusho The Final / The Beginning

Quyết tâm bỏ lại bạo lực vô nghĩa, Kenshin Himura và các đồng đội của mình đến Nhật Bản và đứng lên vì những người kém may mắn ở khắp mọi nơi. Anh ta cũng thề rằng sẽ không bao giờ lấy mạng ai nữa.

Bộ truyện đã được cấp phép phát hành bằng tiếng Anh bởi Viz Media, nhưng sau đó bị gián đoạn vô thời hạn ở phương Tây sau khi tác giả Nobuhiro Watsuki bị kết tội sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Bất chấp những tin tức đáng tiếc như vậy, bản thân bộ truyện vẫn là một trong những bộ truyện tranh hoạt hình và truyện tranh hành động được yêu thích nhất mọi thời đại.

Cả ba bộ phim live-action của kiếm khách lừng danh đều được đón nhận nồng nhiệt và gây được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ nhờ những cảnh đánh đấm đẹp mắt cùng những miêu tả kỹ lưỡng, chi tiết khi chuyển thể. chi tiết từ bộ truyện gốc.

Hiện tại, poster mới của live-action Rurouni Kenshin 2021 ‘Final Chapter’ đã công bố ngày khởi chiếu mới của hai bộ phim và trailer chính thức. Không giống như ba phim trước, hai phim Rurouni Kenshin Saishusho Trận chung kếtRurouni Kenshin Saishusho Sự khởi đầu không bao giờ được đưa vào bộ anime (thay vào đó được phát hành với một OVA đặc biệt).

129142445 168448978305589 8387062955625919846 o
Áp phích của Rurouni Kenshin Saishusho Trận chung kết

Hai bộ phim sẽ đề cập nhiều đến phần tiền truyện, mô tả Himura Kenshin với vết sẹo hình chữ thập. Nó tập trung vào quá khứ của Rurouni Kenshin với tư cách là sát thủ Hitokiri Battōsai trong những năm cuối đời của Bakumatsu và cũng sẽ khám phá mối quan hệ của anh ta với một người phụ nữ tên là Yukishiro Tomoe.

Bộ phim cũng sẽ đề cập đến sự tương tác giữa Rurouni Kenshin và Enishi Yukishiro, nhân vật phản diện chính trong phần kết của bộ truyện và em trai của Yukishiro Tomoe. Enishi Yukishiro đổ lỗi cho Kenshin về cái chết của Tomoe, và quyết tâm làm bất cứ điều gì cần thiết để trả thù cho cô.

2020 05 29 96466 1590753168. large
Emi Takei trong vai Kaoru Kamiya và Takeru Satoh trong vai Kenshin Himura
Arata Mackenyu trong vai Yukishiro Enishi trong Rurouni Kenshin 2021
Arata Mackenyu vai Yukishiro Enishi trong Rurouni Kenshin Saishusho The Final và Rurouni Kenshin Saishusho The Beginning
Arimura Kasumi trong vai Yukishiro Tomoe trong Rurouni Kenshin 2021
Arimura Kasumi vai Yukishiro Tomoe trong Rurouni Kenshin Saishusho The Final / The Beginning

Keishi Otomo trở lại đạo diễn hai phần phim cuối cùng với dàn diễn viên quen thuộc: nam diễn viên Nhật Bản được yêu thích Takeru Satoh trong vai Kenshin Himura, Emi Takei trong vai Kaoru Kamiya, Munetaka Aoki trong vai Sanosuke Sagara, Yu Aoi trong vai Megumi Takani và Yosuke Eguchi trong vai Hajime Saito. Tuy nhiên, Kaito Oyagi sẽ không trở lại với vai Yahiko Myojin, thay vào đó sẽ do Riku Onishi thủ vai.

Phần đầu tiên: Rurouni Kenshin Saishusho Trận chung kết sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 4 năm 2021 và phần hai: Rurouni Kenshin Saishusho Sự khởi đầu sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 6 năm 2021.

  • Top 25 bộ phim Nhật Bản hay nhất thế kỷ 21 của các đạo diễn nổi tiếng
  • Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba có thể sẽ có phần tiếp theo dựa trên Yoshihara Yukaku Edition – Red Light District (Cập nhật)