Sám Hối: Sản Phẩm Hành Động Triệu Đô Với Sự Kết Hợp Của Hai Nền Điện Ảnh [HOT]

Ăn năn là bộ phim mới đánh dấu sự trở lại sau 4 năm của nam diễn viên Bình minh từ giấc mơ Mỹ. Để tạo nên sự khác biệt, nhà sản xuất đã mạnh tay đầu tư kinh phí lên tới 50 triệu USD với sự giao thoa của điện ảnh Việt Nam và Ấn Độ.

Cốt truyện chính của phim xoay quanh nhà vô địch MMA Minh Long (Bình Minh thủ vai). Trên đỉnh cao danh vọng, anh trở nên kiêu ngạo, hợm mình và coi thường người khác. Nhưng anh không ngờ rằng, chính điều này đã khiến gia đình anh gặp biến cố lớn và có nguy cơ tan vỡ. Long đã phải từ bỏ tất cả niềm kiêu hãnh của mình để cứu lấy gia đình. Nhưng điều đó là quá trễ sao?

Là một tác phẩm hành động với quy mô lớn, phim chiêu đãi khán giả hàng loạt trận đấu võ MMA được đầu tư công phu. Những màn giao tranh ác liệt được diễn ra quyết liệt với những pha di chuyển chân thực và hàng loạt pha đánh đấm nguy hiểm, đau đớn. Bên cạnh đó, phim còn mang đến cho người xem giá trị của gia đình và những gì chúng ta có thể làm để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình.

Sám Hối: Sản Phẩm Hành Động Triệu Đô Với Sự Kết Hợp Của Hai Nền Điện Ảnh [HOT]

Sau nhiều năm trở lại màn ảnh rộng, nam diễn viên Bình Minh chứng tỏ mình vẫn rất giỏi trong nghề diễn viên. Anh đã vào vai Minh Long tốt với cả hai thái cực: kiêu ngạo, tự tin như một nhà vô địch nhưng khi về nhà lại là một người chồng, người cha hết lòng yêu thương vợ con. Anh chấp nhận mọi thứ vì lợi ích của gia đình thân yêu của mình. Bên cạnh anh, Sám Hối quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như Anh Thư, Thành Lộc, Việt Hương, Quang Minh, Hồng Đào … Những vai diễn ít đất diễn, thậm chí chỉ xuất hiện ít phân cảnh, nhưng ai cũng hoàn thành tốt vai trò của mình và góp phần vào tạo nên một tổng thể hài hòa cho tác phẩm.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải nhìn nhận tác phẩm còn nhiều tồn tại, hạn chế mà khi khắc phục sẽ tốt hơn rất nhiều, chẳng hạn như kịch bản “đầu voi đuôi chuột”, nhiều tình tiết còn mơ hồ với kịch bản khó hiểu và thiếu thực tế, nặng nề. sự sắp xếp của giám đốc.

Nhìn chung, bộ phim là một nỗ lực của nhà sản xuất nhằm mang đến những trải nghiệm điện ảnh mới cho khán giả. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng rất đáng được ghi nhận.

Ăn năn khởi chiếu tại các rạp từ ngày 15/01/2021.