Scream 5 tiếp tục với sự trở lại của Neve Campbell cho loạt phim kinh dị nổi tiếng [HOT]

Scream 5 tiếp tục với sự trở lại của Neve Campbell cho loạt phim kinh dị nổi tiếng [HOT]

Scream 5 tiếp tục với sự trở lại của Neve Campbell cho loạt phim kinh dị nổi tiếng [HOT]

Scream 5 tiếp tục với sự trở lại của Neve Campbell cho loạt phim kinh dị nổi tiếng [HOT]

Neve Campbell sẽ thể hiện lại vai diễn Sidney Prescott trong phần tiếp theo của loạt phim kinh dị nổi tiếng Scream 5 (Tiếng thét 5), vừa được Spyglass và Paramount Pictures công bố.

Bộ phim La hét Bộ phim phát hành vào dịp Giáng sinh năm 1996 là một thành công lớn về doanh thu phòng vé, thu về hơn 173 triệu đô la trên toàn thế giới, nhờ sự kết hợp giải trí giữa cách kể chuyện độc đáo và yếu tố kinh dị dữ dội. .

La hét kể về câu chuyện của Sidney Prescott, một học sinh trung học sống ở thị trấn Woodsboro. Mọi chuyện bắt đầu một năm sau cái chết của mẹ Sidney. Cô ấy và bạn bè của cô ấy nhận được những cuộc điện thoại lạ với những câu hỏi “Bộ phim kinh dị yêu thích của bạn là gì?”Từ một kẻ giết người hàng loạt điên cuồng, trong chiếc mặt nạ trắng và chiếc áo choàng đen lớn, được gọi là Ghostface.

Sát thủ mặt ma trong phim Scream
Kẻ giết người mặt ma trong phim Scream / Ảnh: Dimension Films

Nữ diễn viên Neve Campbell đã đóng vai chính trong bốn bộ phim trước của cố Wes Craven và phần tiếp theo La hét 5 (La hét 5) sẽ được chỉ đạo bởi đoàn làm phim kinh dị Radio Silence, với các đạo diễn Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett, từ một kịch bản của James Vanderbilt (Zodiac, Bí ẩn giết người) và Guy Busick (Sẵn sàng hay chưa) cái bút.

Screen Shot 2020 09 11 at 10.08.46
Neve Campbell sẽ trở lại La hét 5 (La hét 5)

“Sau khi dành thời gian trò chuyện với Radio Silence, họ đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với Wes Craven và tất cả những gì anh ấy đã tạo ra trong loạt phim Scream.” – Nam diễn viên Neve Campbell chia sẻ. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự hào hứng khi được trở lại với vai diễn Sidney Prescott và trở lại thị trấn Woodsboro trong La hét 5 (La hét 5).

MV5BMjA2NjU5MTg5OF5BMl5BanBnXkFtZTgwOTkyMzQxMDE@. V1 UY1200 CR8906301200 AL
Poster của Scream 1996 / Ảnh: Woods Entertainment

David Arquette và Courteney Cox cũng sẽ đóng lại vai Dewey Riley và Gale Weathers. Các diễn viên khác Jack Quaid (Những cậu bé), Melissa Barrera (Trong The Heights) và Jenna Ortega (Bạn) cũng sẽ có trong phim La hét 5 (La hét 5).

Tuy nhiên cốt truyện La hét 5 (La hét 5) sẽ hơi khác so với bản gốc. Phần tiếp theo của loạt phim năm 2022 sẽ lấy bối cảnh Sidney Prescott trở về quê hương của mình, sau khi một loạt vụ giết người đáng ngờ bắt đầu hoành hành ở vùng ngoại ô yên bình.

La hét 5 (La hét 5) được quay ở Wilmington, North Carolina. Đạo diễn Matt Bettinelli-Olpin gần đây đã tweet một thông báo thú vị cho người hâm mộ, La hét 5 (La hét 5) hiện đã chính thức hoàn thành. Thông báo cũng bao gồm những hình ảnh đầu tiên của bộ phim và ngày phát hành dự kiến ​​là 14/1/2022.

  • Kristen Stewart xác nhận sẽ vào vai Công nương Diana trong dự án ‘Spencer’
  • “Wonder Woman” Gal Gadot hóa thân thành Nữ hoàng Cleopatra
Scream 5 Tieng Thet 5
Hình ảnh tiêu đề của La hét 5 (La hét 5)
Scream 5
Tiếng hét 5 (Tiếng thét 5) Quay xong