‘Search’ bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc kết hợp giữa hai thể loại quân sự và kinh dị [HOT]

‘Search’ bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc kết hợp giữa hai thể loại quân sự và kinh dị [HOT]

‘Search’ bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc kết hợp giữa hai thể loại quân sự và kinh dị [HOT]

‘Search’ bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc kết hợp giữa hai thể loại quân sự và kinh dị [HOT]

‘Search’ là dự án phim truyền hình của đài OCN, vốn nổi tiếng với những tác phẩm kịch tính như ‘Strangers from Hell’, ‘Traps’, ‘Bull Dog Squad: Overtime Survey’ .. ‘Search’ hứa hẹn sẽ là bộ phim thành công tiếp theo với thể loại này khi kết hợp giữa quân sự và kinh dị. Lấy bối cảnh biên giới giữa Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc, đây là bộ phim hành động đan xen tình cảm với sự tham gia của 2 diễn viên chính Jang Do Yoon và Krystal.

Không chỉ là một bộ phim kinh dị quân sự, Tìm kiếm Đó cũng là câu chuyện sinh tồn của một nhóm đặc nhiệm. Họ cố gắng tìm ra sự thật đằng sau những vụ mất tích và giết người bí ẩn trong khu phi quân sự và phải chiến đấu chống lại những sinh vật quái dị. Ngoài ra, bộ phim còn nhấn mạnh mối quan hệ ấm áp giữa các thành viên trong nhóm khi họ cùng nhau đấu tranh với những khó khăn để cùng nhau vượt qua nó. Bên cạnh đó, tình yêu giữa hai nhân vật chính Yong Dong Jin (Jang Dong Yoon) và Son Ye Rim (Krystal) cũng là một câu chuyện mang đến yếu tố xúc động và lãng mạn cho bộ phim.

Tìm kiếm (2020) - MyDramaList
Poster của phim Tìm kiếm | Nguồn: OCN Cinema

Sau khi poster và trailer được tung ra, bối cảnh kịch tính và khí chất bụi bặm của các diễn viên cũng khiến khán giả háo hức mong chờ bộ phim với những màn diễn xuất gay cấn cũng như phản ứng ăn ý của hai nhân vật chính.

Jang Dong Yoon (vai Yong Dong Jin) là một nam diễn viên thành công và được nhiều người hâm mộ truyền hình yêu thích qua vai Nok Du trong Tale Of The Nok Du, anh sẽ vào vai một người lính đang chờ từng ngày đếm ngược. giải ngũ. Cho đến một ngày, anh được giao cho đội đặc nhiệm tìm kiếm với tư cách là người chăm sóc Mac, một chú chó làm việc trong quân đội. Để làm tốt vai diễn của mình, nam diễn viên đã không ngừng tập thể dục, tăng cân để có thân hình cường tráng, khỏe mạnh phù hợp với hình tượng người lính.

Phim kinh dị mới của OCN
Hình ảnh của Jang Dong Yoon trong phim

Không kém cạnh Jang Dong Yoon, Kystal (thủ vai Son Ye Rim) cũng là một cô gái nổi tiếng với vẻ ngoài lạnh lùng, đặc biệt. Hóa thân thành nhân vật, là một thiếu úy trong quân đội với lý lịch hoàn hảo, cô nàng còn khiến khán giả vô cùng mong đợi sau khi xuất hiện trong trailer với thần thái và ngoại hình toát lên khí chất của một con người. lãnh đạo.

Tìm kiếm (Phim truyền hình Hàn Quốc - 2020) - @ HanCinema :: Cơ sở dữ liệu phim và phim truyền hình Hàn Quốc
Hình ảnh Kystal trong phim

Được chấp bút bởi biên kịch Goo Mo, Gong Myung Joo và được sản xuất bởi đạo diễn Kim Dae Woon – người có nhiều kinh nghiệm với dòng phim kinh dị kỳ bí, đội ngũ sản xuất tin rằng đây sẽ là một bộ phim ăn khách. truyền hình có chất lượng tương đương với một bộ phim.

Phim được phát sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN bắt đầu từ ngày 17/10/2020

Trailer phim | Nguồn: CJ ENM
  • ‘Sóng thần ở Haeundae’ bộ phim tạo nên cơn sốt ở Châu Á
  • ‘Seo Bok’ là bộ phim nhân bản đầu tiên xuất hiện ở điện ảnh Hàn Quốc