Seinfeld loạt phim hài sitcom kinh điển được Netflix chi 500 triệu đô để mua lại [HOT]

Seinfeld loạt phim hài sitcom kinh điển được Netflix chi 500 triệu đô để mua lại [HOT]

Seinfeld loạt phim hài sitcom kinh điển được Netflix chi 500 triệu đô để mua lại [HOT]

Seinfeld loạt phim hài sitcom kinh điển được Netflix chi 500 triệu đô để mua lại [HOT]

Netflix đã chi 500 triệu đô la để có được sự phát sóng toàn cầu của bộ phim sitcom kinh điển được yêu thích Seinfeld. Nếu là fan của bộ phim sitcom nổi tiếng Friends thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Seinfeld, khi những tập phim hay nhất của Friends đều được Seinfeld lấy cảm hứng từ chính.

Thỏa thuận Netflix cho Seinfeld đánh dấu lần đầu tiên bộ truyện được phát trực tuyến trên toàn cầu. Trước đây, thỏa thuận của Hulu cho bộ phim hài chỉ bao gồm phát trực tuyến trong nước, trong khi Amazon nắm giữ bản quyền Seinfeld ở một số vùng lãnh thổ quốc tế.

Loạt phim sitcom Seinfeld trên Netflix
Loạt phim sitcom Seinfeld được Netflix mua lại với giá 500 triệu đô la

Seinfeld được nhiều người coi là một trong những bộ phim hài hước nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, công chiếu từ năm 1989 đến năm 1998, qua chín mùa và 180 tập. Phim lấy bối cảnh những năm 90, tại một khu chung cư ở thành phố New York. Xoay quanh cuộc sống hàng ngày của nhân vật Seinfeld cùng ba người bạn của mình, bao gồm George Costanza, bạn gái cũ Elaine Benes và người hàng xóm bên kia hành lang Cosmo Kramer.

Nhân vật Jerry Seinfeld (Jerry Seinfeld): Nhân vật chính, với tính cách thẳng thắn, được xây dựng từ phiên bản bán hư cấu của chính diễn viên hài Jerry Seinfeld. Trái ngược với các nhân vật phụ trong phim, anh hiếm khi gặp phải những vấn đề cá nhân lớn. Một nhân vật “có thể quan sát sự hỗn loạn xung quanh mình nhưng không phải lúc nào cũng là một phần của nó”. Jerry khá hiền lành, cực kỳ gọn gàng và là một fan cuồng của Siêu nhân.

Jerry, Elaine, Kramer và George
Những người bạn thân nhất trong phim sitcom Seinfeld

Căn hộ của Jerry là trung tâm của thế giới mà những người bạn lập dị của anh đến thăm và là tâm điểm của buổi biểu diễn. Các cốt truyện xoay quanh Jerry thường liên quan đến các mối quan hệ của anh ta với phụ nữ, vì Jerry thường thấy những lý do ngu ngốc để chia tay với họ. Jerry thường thờ ơ với những gì đang diễn ra trong cuộc sống, nghĩ rằng bạn bè của mình “không quan trọng” hơn bạn gái, nhưng “chúng đều quan trọng như nhau.”

Elaine Benes (Julia Louis-Dreyfus) trong loạt phim sitcom Seinfeld, là bạn gái cũ và là bạn tương lai của Jerry. Cô ấy thân thiện, trong khi cũng hay mỉa mai, ích kỷ và vô tổ chức. Đôi khi cô ấy có xu hướng quá trung thực với mọi người, thường là vì cô ấy mất bình tĩnh và điều này khiến cô ấy gặp rắc rối. Cô ấy thường bị cuốn vào hành vi của những người xung quanh và có xu hướng đưa ra những lựa chọn không tốt.

Cosmo Kramer (Michael Richards) – Kramer là người hàng xóm lười biếng của Jerry. Được biết đến với kiểu tóc có gai ngộ nghĩnh, quần áo cổ điển và hàng rào cửa căn hộ của Jerry. Tính cách của Kramer có phần ngây thơ và bốc đồng. Kramer cực kỳ thành công về mặt xã hội, với sức thu hút và tính cách thoải mái của mình, mặc dù không bao giờ có công việc ổn định, anh ta hiếm khi thiếu tiền và thường phát minh ra những kế hoạch kỳ lạ ban đầu thường có kết quả tốt nhưng nhanh chóng thất bại sau đó.

Seinfeld kể những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày
Loạt phim sitcom Seinfeld kể những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày

George Costanza (Jason Alexander) – George là bạn thân nhất của Jerry từ thời trung học. Anh ta keo kiệt, tự phụ, lừa dối và ghen tị với thành quả của người khác. Anh ta được miêu tả là một người thiếu tự tin vào khả năng của mình, dễ dãi và nói dối về nghề nghiệp, các mối quan hệ và hầu hết mọi thứ khác, điều này thường tạo ra rắc rối cho anh ta sau này. . Bất chấp những khuyết điểm này, George rất đáng tin cậy với bạn bè và thành công trong việc hẹn hò với phụ nữ.

Seinfeld đã được mô tả là “Một buổi biểu diễn không có gì”không theo một cốt truyện lớn mà thường tập trung vào những chi tiết vụn vặt của cuộc sống hàng ngày, khiến Seinfeld trở thành tác phẩm hài hước nhẹ nhàng, gần gũi. Đặc biệt là những câu chuyện về cuộc sống của những người trưởng thành trong thập niên 90, từ trang phục, yếu tố văn hóa, cũng như những tình huống hài hước trong thời kỳ chuyển giao giữa cuộc sống trước và sau khi Internet được sử dụng. sử dụng rộng rãi.

Nếu nói về điểm đặc biệt của series sitcom này so với những series khác thì có lẽ chính là cách xây dựng nhân vật của Seinfeld. Phần lớn nhóm bạn này sẽ bộc lộ những tính xấu của nhau một cách khá tự nhiên và không có xu hướng kiểm soát hay thay đổi bất cứ ai, thường họ chỉ phớt lờ những vấn đề xảy ra ở mỗi người và sau đó cả hội cùng lao vào giải quyết.

Là một diễn viên hài nổi tiếng vào cuối những năm 1980, Seinfeld đã được trao cơ hội để dàn dựng chương trình này cho NBC. Cùng với Larry David, một diễn viên hài kiêm người bạn đã giúp anh tạo tiền đề cho bộ phim sitcom này. Jerry Seinfeld đã nói đùa trong một tuyên bố rằng anh ta “Vô cùng biết ơn Netflix” vì quan tâm đến bộ truyện.

Loạt phim sitcom Seinfeld sẽ có trên nền tảng Netflix vào ngày 1 tháng 10 năm 2021, ở định dạng 4K.

  • 13 bộ phim sitcom được yêu thích
  • Loạt phim Netflix 17 hoặc ít được biết đến hơn
  • 11 bộ phim trinh thám, điều tra thú vị trên Netflix
Trailer loạt phim sitcom Seinfeld trên Netflix