Selena Gomez trở lại với vai trò sản xuất trong phim kinh dị ‘Dollhouse’ [HOT]

Selena Gomez trở lại với vai trò sản xuất trong phim kinh dị ‘Dollhouse’ [HOT]

Selena Gomez trở lại với vai trò sản xuất trong phim kinh dị ‘Dollhouse’ [HOT]

Selena Gomez trở lại với vai trò sản xuất trong phim kinh dị ‘Dollhouse’ [HOT]

Qua hàng loạt bản hit đình đám và những vai diễn ấn tượng, Selena Gomez được biết đến như một trong những biểu tượng thành công vang dội của Hollywood. Cô đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ và đánh dấu sự trưởng thành từ hình ảnh công chúa Disney được nhiều người nhớ đến đến chàng ca sĩ tài năng được nhiều người yêu mến. Sắp tới, Selena Gomez chuẩn bị hợp tác với STXfilms để sản xuất bộ phim kinh dị ‘Dollhouse’ .

Nhà búp bê thể loại phim kinh dị tâm lý. Lấy bối cảnh kinh đô thời trang New York, nội dung phim được lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị Thiên nga đen (2010). Phim sẽ chủ yếu tập trung khai thác tâm lý nhân vật.

actress selena gomez attends the premiere of the movie news photo 1589806453 1320x876 1
Ảnh Selena Gomez

Kịch bản cho dự án mới Nhà búp bê Được viết bởi nhà biên kịch Michael Paisley – ông từng là trợ lý biên kịch cho bộ phim ăn khách của loạt phim The Witcher (Thợ săn quái vật). Đồng sản xuất bao gồm nhà sản xuất phim Shawn Levy, Dan Cohen.

Hiện dự án đang trong quá trình tìm đạo diễn và chưa tuyển diễn viên. Ngoài thông tin Selena Gomez quyết định tham gia dự án này với tư cách nhà sản xuất phim và nhiều khả năng sẽ đảm nhận vai thứ chính. Selena Gomez đã ký hợp đồng sản xuất bộ phim thông qua công ty của nữ ca sĩ là July Moon Production.

Adam Fogelson – đại diện SXTfilms chia sẻ: “Selena Gomez là một ngôi sao sáng với nhiều tài năng trong vai trò nhà sản xuất và diễn viên. Sự tham gia của Selena lần này hứa hẹn sẽ mang đến một hướng đi thú vị cho dự án. ”

Selena Gomez Hotel Transylvania
Hình ảnh Selena Gomez quảng cáo cho Khách sạn Transylvania 4

Trong các hoạt động gần đây, Selena Gomez đã ký hợp đồng sản xuất và lồng tiếng cho phim hoạt hình Khách sạn Transylvania 4 của Sony – dự kiến ​​khởi chiếu năm 2021. Bên cạnh đó, cô còn chịu trách nhiệm sản xuất chính loạt phim hài lãng mạn. Phòng trưng bày trái tim tan vỡ và đóng vai chính trong dự án phim truyền hình Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà với Steve Martin và Martin Short. Ngoài các dự án điện ảnh, Selena Gomez cũng đang thực hiện một show ẩm thực Selena + Đầu bếp trên HBO Max vào tháng 8 vừa qua.