‘SeoBok’ bộ phim về đề tài nhân bản đầu tiên xuất hiện trong nền điện ảnh Hàn Quốc [HOT]

‘SeoBok’ bộ phim về đề tài nhân bản đầu tiên xuất hiện trong nền điện ảnh Hàn Quốc [HOT]

‘SeoBok’ bộ phim về đề tài nhân bản đầu tiên xuất hiện trong nền điện ảnh Hàn Quốc [HOT]

‘SeoBok’ bộ phim về đề tài nhân bản đầu tiên xuất hiện trong nền điện ảnh Hàn Quốc [HOT]

Phim ‘Người Nhái – Seobok‘Sau khi liên tục phải hoãn chiếu vì đại dịch Covid-19, mới đây bộ phim thuộc thể loại kinh dị, viễn tưởng với sự xuất hiện của bộ đôi nam thần nổi tiếng Gong Yoo và Park Bo Gum đã chính thức được lên sóng. sẽ được phát hành vào ngày 15.04.202Đầu tiên.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Từ Phúc, lương y của vua Tần Thủy Hoàng. Vì sợ chết, vua Tần đã sai chàng đến Bồng Lai tiên đảo để tìm thuốc trường sinh bất lão. Nhưng trong hành trình vượt biển, không may cả Tư Phúc và chiếc thuyền chở chàng đều bị lạc và một đi không trở lại.

Hình ảnh đầu tiên của phim đã được tung ra cho bộ phim
Hình ảnh đầu tiên của phim đã được tung ra Bản sao – SeoBok

Với cốt truyện gốc được lấy từ Trung Quốc cổ đại, mạch phim Bản sao – SeoBok sẽ phát triển theo hướng câu chuyện có bối cảnh hiện đại. Phim mượn câu chuyện của Từ Phúc để nói về những người giàu có, vì không tìm được thuốc tiên để tự chế. “trẻ mãi không già” vì vậy chúng tôi đã sử dụng công nghệ mới, “Nhân rộng” chính mình để có một cơ thể bất tử.

Không chỉ xoay quanh SeoBok (Park Bo Gum), một pháp sư nổi tiếng thời cổ đại, bất đắc dĩ trở thành đối tượng săn lùng của nhiều người hiện đại khi là người nhân bản đầu tiên trong lịch sử loài người và đồng bọn. thời gian nắm giữ bí mật trường sinh bất lão. Phim còn là câu chuyện về cựu tình báo Ki Heon (Gong Yoo), người được giao nhiệm vụ bảo vệ SeoBok. Số phận của cả hai bị cuốn vào những tình huống nguy hiểm bất ngờ trước sự truy đuổi của thế lực muốn sở hữu SeoBok.

Hình ảnh của hai nam diễn viên Gong Yoo và Park Bo Gum trong The Clone - Seo Bok
Hình ảnh hai diễn viên Gong Yoo và Park Bo Gum trong Bản sao – SeoBok

Được biết, bộ phim được sản xuất bởi đạo diễn Lee Young Joo, người đã nhận được sự đánh giá cao của khán giả cũng như giới phê bình về khả năng mang đến những thước phim nhiều cảm xúc và tình tiết tỉ mỉ. . Sau thành công của Kiến trúc 101bộ phim từng lập kỷ lục về thể loại tình cảm, lãng mạn của điện ảnh Hàn Quốc và đưa tên tuổi của Suzy lên một tầm cao mới, Bản sao – SeoBok sẽ là tác phẩm tiếp theo của anh sau 8 năm vắng bóng.

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng tài năng, Yêu tinh bất tử Gong Yoo được yêu thích trong bộ phim giả tưởng kỷ niệm 10 năm của đài TvN. Yêu tinh và nam diễn viên trẻ tài năng Park Bo Gum, phim Bản sao – SeoBok Còn được kỳ vọng với kỹ xảo nhân bản đẹp mắt khi được đầu tư kinh phí “khủng” lên tới 10 triệu USD. Nhân bản kiểm tra lại.

Bản sao – SeoBok hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim “bom tấn” màn ảnh rộng được mong đợi vào ngày 15/4/2021.

  • Xem lại Lật Mặt: 48 giờ phim Việt Nam cực chất
  • Đánh giá phim Kiều: bản chuyển thể không khai thác được những nét tinh tế của nguyên tác
  • Xem lại Song Song Thực tế đằng sau loạt cốt truyện liên tục
Bản sao – Seo Bok (2020) Trailer phim | BẮT ĐẦU