Sex Education 3 và các mối quan hệ lãng mạn tại Moordale [HOT]

Sex Education 3 và các mối quan hệ lãng mạn tại Moordale [HOT]

Sex Education 3 và các mối quan hệ lãng mạn tại Moordale [HOT]

Sex Education 3 và các mối quan hệ lãng mạn tại Moordale [HOT]

Giáo Dục Giới Tính 3, phần tiếp theo của bộ phim về lứa tuổi thiếu niên trung học, với chủ đề thực tế, hài hước và những câu chuyện miêu tả những khía cạnh liên quan đến giáo dục giới tính ở trường trung học. học Moordale và nhiều bài học nhẹ nhàng trong cuộc sống về tình yêu, tình bạn và sự chia sẻ thẳng thắn giữa các thành viên trong gia đình.

Loạt phim Netflix của Vương quốc Anh, do Laurie Nunn tạo ra, đã thu hút khán giả kể từ khi công chiếu vào năm 2019 và nhận được sự yêu thích mạnh mẽ hơn nữa trong mùa thứ hai. Giáo dục giới tính 3 đã bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch nhưng cuối cùng đã được xác nhận sẽ hoạt động trở lại vào ngày 17.09 này.

Giáo dục giới tính mùa 3
Diễn viên trong Giáo dục giới tính mùa 3

Giống như bất kỳ chương trình truyền hình nổi tiếng nào, các mối quan hệ lãng mạn luôn là trọng tâm của Giao dục giơi tinh 3. Sau mùa thứ hai của chương trình, các mối quan hệ đã được thiết lập như Ola (Patricia Allison) & Lily (Tanya Reynolds), cùng với Eric (Ncuti Gatwa) & Adam (Connor Swindells). Đây đều là những cặp đôi đồng tính trẻ trải qua một thời gian dài với những khúc mắc trong cá nhân và gia đình để cuối cùng dũng cảm và thành thật với tình cảm của mình.

Tuy nhiên, những mối quan hệ này và những cặp đôi khác đã phải đối mặt với nhiều tình huống khó khăn trong cuộc sống của họ Giáo dục giới tính 3. Những điều này đến từ sự thay đổi của môi trường xung quanh, hay thậm chí là sự thay đổi của mỗi người trong thời đại mà quan niệm sống không ngừng thay đổi. Bất kể thất bại, đổ vỡ hay thành công, hạnh phúc… các nhân vật luôn cố gắng thể hiện cảm xúc cá nhân và hướng tới những giá trị tích cực, điều này rất tốt cho việc khiến bộ phim được đón nhận và yêu thích.

Ola và Lily trong Giáo dục giới tính 3

Trong khi Ola lạc quan, thẳng thắn và luôn rực rỡ trong bảy sắc cầu vồng, với phong cách phù hợp gợi nhớ đến biểu tượng nhạc sĩ đồng tính Janelle Monáe. Ngược lại với Lily, một cô gái hơi lập dị mơ ước trở thành họa sĩ hoạt hình, tạo ra vũ trụ khiêu dâm của riêng mình trong không gian vũ trụ phản chiếu những câu chuyện cực khoái mà cô ấy viết – nhưng không làm được. nhận được điều đó do phế vị.

Giáo dục giới tính 3
Ola và Lily trong Giáo dục giới tính Phần 3

Ola và Lily bắt đầu bằng một tình bạn, và mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển khi Ola cảm thấy không hài lòng với người bạn trai hiện tại của mình, Otis, vì cô tin rằng anh ấy có những cảm xúc chưa được giải quyết. quyết định với Maeve. Ola cảm thấy rằng cô không thể hoàn toàn thoải mái khi ở bên Otis và thường chia sẻ mọi thứ với Lily, cho đến khi cô mơ được hôn người bạn thân nhất của mình.

Ola chia tay Otis và chạy đến nhà Lily để hôn cô thật, mặc dù hơi bối rối nhưng cuối cùng Lily cũng chấp nhận tình cảm này. Câu chuyện của cả hai có nhiều diễn biến trong Giáo dục giới tính 3, khi mỗi người tập trung vào nhu cầu của bản thân và không nhận được sự chia sẻ từ nửa kia. Ola phải đối mặt với việc tạo dựng một gia đình mới với cha và mẹ Otis, đã có rất nhiều căng thẳng xảy ra nhưng không thể chia sẻ với Lily.

Hai người đã có một cuộc tranh cãi trong Giáo dục giới tính 3, khi Ola, người luôn ủng hộ cá tính độc đáo và ước mơ của người khác, trong cơn tức giận đã từ chối mọi thứ mà Lily theo đuổi. May mắn thay, cả hai đã sớm nhận ra khuyết điểm của nhau. Câu chuyện tình yêu của họ cho thấy sự chia sẻ và quan tâm đến cảm xúc của nhau là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ.

Eric và Adam Trong Giáo dục giới tính 3

Mùa đầu tiên của Giao dục giơi tinh chứng kiến ​​câu chuyện tình yêu phức tạp của cặp đôi đồng tính Eric và Adam. Có những cảm xúc ban đầu mãnh liệt, cũng như đau đớn khi từ bỏ tình yêu, hai bạn trẻ đã phải đối mặt và thay đổi rất nhiều trước định kiến ​​của xã hội và gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn từ mùa hai, khi Eric tự tin về con người của mình.

Giáo dục giới tính Phần 3
Adam và Eric trong Giáo dục giới tính 3

Giáo dục giới tính mùa 2 xoay quanh mối tình tay ba giữa người bạn trai mới của Eric là Rahim (Sami Outalbali) và sự trở lại của Adam. Mọi chuyện diễn ra đột ngột và khó đoán khi Adam dũng cảm thừa nhận tình cảm của mình và Eric cũng quyết định xem trái tim mình thực sự muốn gì. Mặc dù tâm trạng của Rahim sẽ rất tệ nhưng Giáo dục giới tính 3 đã mở ra hướng phát triển mới cho bộ ba này.

Bắt đầu Giáo dục giới tính 3Eric và Adam đã xác nhận quay lại, tuy nhiên mối quan hệ vẫn còn quá mong manh, vì Adam đang cố gắng thể hiện tình cảm của mình khá chậm, trong khi Eric mong muốn tình yêu của họ có thể thành hiện thực. thoải mái hơn. Điều này khiến mối quan hệ của cả hai trở nên dè dặt, khi mỗi người luôn cẩn thận với tình cảm của đối phương.

Người hâm mộ có thể nhận ra rằng Adam đã phải đối mặt với rất nhiều cảm xúc khó khăn vì sự thay đổi trong cuộc hôn nhân của cha mẹ, cũng như những ánh mắt dò xét của người khác khi xác nhận giới tính của mình trong phim. Giáo dục giới tính 3. Để kiềm chế cơn nóng giận của mình, Adam dần trở nên kìm nén quá mức và điều đó khiến anh trở nên trầm lặng, sâu sắc và ít phô trương hơn. Trong khi đó, Eric cũng nhanh chóng nâng cấp lên bản thân mới, tự tin và muốn được tự do thể hiện tình yêu nồng cháy giữa hai người.

Sự đối kháng này càng gia tăng và nó ăn mòn tình cảm của cả hai, cho đến khi một biến cố nhỏ khiến tình yêu của họ tan vỡ. Một người muốn bay nhanh còn người kia mới học bay, thật khó để cả hai tiếp tục bên nhau. Tuy nhiên, thật kỳ lạ khi nhân vật của Rahim một lần nữa cảm nhận được điều gì đó đặc biệt từ bức thư tình mà Adam yêu cầu anh xem trước khi có ý định đưa nó cho Eric. Có vẻ như biên kịch đang chuyển hướng của mối tình tay ba này vào Giáo dục giới tính 3.

Aimee Gibbs và Steve Morley Trong Giáo dục giới tính 3

Aimee Gibbs là một cô gái không mạnh mẽ về quan điểm của mình trong mùa đầu tiên, nhưng cô ấy đã dần nhìn ra bản thân và những gì cô ấy muốn trong những tập sau. Trong phần 2 Aimee Gibbs đã có một khoảnh khắc khủng khiếp khi cô bị tấn công tình dục trên một chiếc xe buýt. Điều này khiến cô không thể đi xe buýt về hoặc có hành vi thân mật với bạn trai.

Giáo dục giới tính Phần 3
Aimee và Steve trong Giáo dục giới tính Phần 3

Aimee Gibbs gặp khó khăn khi im lặng và thu mình một cách bất thường, luôn căng thẳng vì cô cứ tưởng tượng ra những kẻ tấn công xung quanh mình và mối quan hệ của cô với bạn trai Steve Morley có chút căng thẳng. Aimee không bao giờ nói với Steve những gì đã xảy ra với cô ấy, nhưng Steve đã tinh tế cho cô ấy thời gian và không gian mà cô ấy cần để ổn với mối quan hệ của họ. Câu chuyện của cả hai vẫn không thay đổi trong Giáo dục giới tính 3.

Tuy nhiên, tình bạn ngày càng khăng khít của Aimee và Maeve là một điểm sáng trong Giáo dục giới tính 3, khi cả hai luôn là điểm tựa và chia sẻ những điều tích cực cho nhau, để mỗi người có thể dũng cảm đối mặt với những biến cố diễn ra trong cuộc đời mình. Nhờ vậy, mối quan hệ của Aimee và Steve dù không có nhiều biến động nhưng vẫn được duy trì một cách nhẹ nhàng.

Otis, Maeve, Isaac và Ruby Trong Giáo dục giới tính 3

Có thể nói rằng trái tim của Giáo dục giới tính 3 là mối tình phức tạp của những nhân vật này. Dù Otis và Maeve gần như là định mệnh của nhau nhưng chuyện tình của họ luôn khá lận đận. Trong mùa đầu tiên, khi Maeve nhận ra tình cảm của mình dành cho Otis và chạy đến tỏ tình với anh, cô đã chứng kiến ​​mối quan hệ mới hình thành của Otis và Ola. Trong khi đó, ở phần hai, anh chàng dũng cảm Otis, người đã thể hiện tình cảm của mình qua thư thoại với Maeve, đã bị Isaac (George Robinson) xóa.

Otis và Maeve trong Giáo dục giới tính Phần 3
Otis và Maeve trong Giáo dục giới tính 3

Nhân vật mới Isaac ban đầu là một cậu bé thú vị, mặc dù phải ngồi trên xe lăn nhưng nhanh chóng trở thành một người bạn mà Maeve có thể tin tưởng. Tuy nhiên, việc Isaac can thiệp vào chuyện tình cảm của Otis và Maeve khiến nhiều khán giả phẫn nộ. Trong Giáo dục giới tính 3Isaac cố gắng giành lại thiện cảm bằng cách thành thật thừa nhận điều này với Maeve.

Nhưng giờ mối quan hệ của Otis và Maeve không thể thay đổi được gì khi, Otis và Ruby nhanh chóng trở thành một cặp đôi được bàn tán khắp nơi. Câu chuyện tình yêu của cô gái nổi tiếng nhất trường và chàng trai xa lạ, mặc dù bắt đầu từ ngẫu nhiên, nhưng dần dần trở nên sâu sắc hơn khi cả hai chấp nhận con người thật của nhau.

Cặp đôi tưởng chừng khó kết hợp nhất lại có những màn tương tác thú vị và hấp dẫn. Cả hai nhanh chóng có được lượng fan lớn theo dõi từ người xem trong Sex Education 3. Tình yêu của họ cũng đầy tích cực và những chia sẻ thẳng thắn về nhau. Nhưng dù vậy, tận sâu trong trái tim Otis, Maeve vẫn luôn là điều ám ảnh trái tim anh. Đó là lý do tại sao Otis không thể bày tỏ tình cảm của mình với Ruby.

Otis và Ruby trong Giáo dục giới tính 3
Otis và Ruby trong Giáo dục giới tính 3

Khi Otis và Maeve hôn nhau lần đầu tiên, cả hai đều nhận ra rằng họ luôn có những cảm xúc đặc biệt nhất dành cho nhau, ngay từ những ngày đầu tiên họ bắt đầu nhóm tư vấn tình dục cùng nhau. Cả hai luôn giấu kín chuyện này vì tình bạn và đi vòng vo cho đến khi đối mặt chân thành với nhau. Điều mà người hâm mộ cảm thấy thất vọng nhất Giáo dục giới tính 3đó là khoảnh khắc ngắn ngủi hai người ở bên nhau, một lần nữa họ phải đối mặt với một thử thách khác về tình yêu của họ, khi Maeve quyết định đến Mỹ để học tập.

Trong khi những cặp đôi này có vẻ nổi bật thì nhiều khán giả cũng yêu thích bộ ba bạn thân Jackson (Kedar Williams-Stirling), Cal Bowman (Dua Saleh) và Viv (Chinenye Ezeudu), mỗi người một màu sắc khác nhau và hợp sức để chống lại những quan điểm cổ hủ. của hiệu trưởng mới ở Giáo dục giới tính 3.

Còn rất nhiều chi tiết và điều bất ngờ khác vẫn sẽ được tiết lộ trong Giáo dục giới tính 3 chẳng hạn như: phản ứng của mẹ Otis khi đọc kết quả ADN; Tình cảm của Jackson dành cho Cal Bowman; Mối tình tay ba của Eric, Adam và Rahim; Trường trung học Moordale có nguy cơ đóng cửa… Đó là lý do tại sao người hâm mộ hy vọng Giáo dục giới tính 4 có thể tiếp tục được thực hiện để giải quyết những vấn đề này và cung cấp các bài học tình dục hấp dẫn khác.

  • Phim Dục Vọng 3 thông báo trở lại đóng phim với tên tuổi mới
  • 12 loạt phim hay nhất trên Netflix
  • Phim lẻ và phim dài tập hấp dẫn trên Netflix tháng 9 năm 2021
Giáo dục giới tính 3 hiện đang phát sóng trên Netflix.