She Was Pretty của Nhật Bản: Đã Lâu Không Gặp, Mối Tình Đầu Của Tôi [HOT]

She Was Pretty của Nhật Bản: Đã Lâu Không Gặp, Mối Tình Đầu Của Tôi [HOT]

She Was Pretty của Nhật Bản: Đã Lâu Không Gặp, Mối Tình Đầu Của Tôi [HOT]

She Was Pretty của Nhật Bản: Đã Lâu Không Gặp, Mối Tình Đầu Của Tôi [HOT]

She Was Pretty của Hàn Quốc sẽ chuyển thể từ Nhật Bản có tên “Long Time No See, My First Love” với sự tham gia của Nakajima Kento và Koshiba Fuka trong các vai chính. Ngoài nam diễn viên 30 tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ, Akaso Eiji cũng đảm nhận vai phụ Choi Siwon trong phiên bản Hàn Quốc.

Cô ấy đã từng xinh đẹp là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2016, với sự tham gia của Park Seo Joon và “nữ diễn viên tắc kè hoa” Hwang Jung Eum, người từng tạo nên cơn sốt, được khán giả yêu thích và đạt tỷ suất người xem cao nhất 19,7%, đã giành được 10 giải thưởng MBC Drama Awards tại Hàn Quốc. Phim cũng rất nổi tiếng ở nước ngoài, được làm lại ở Trung Quốc và thậm chí còn trở thành chủ đề nóng ở Nhật Bản.

Dàn diễn viên chính của She Was Pretty Japan
Dàn diễn viên chính trong Cô ấy đã từng xinh đẹp Nhật Bản

Vì vậy, người hâm mộ cảm thấy khá tò mò khi Cô ấy đã từng xinh đẹp được làm lại ở Nhật Bản, với dàn diễn viên trẻ Nakajima Kento trong vai Sosuke Hasebe (nhân vật của Park Seo Joon), Koshiba Fuka trong vai Ai Sato (nhân vật của Hwang Jung Eum) sẽ có thể tạo ra phản ứng tương tự. . Ngoài ra sau thành công của 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữngôi sao trẻ Akaso Eiji cũng đảm nhận vai phụ Choi Siwon trong phiên bản Hàn Quốc.

Chưa biết Cô ấy đã từng xinh đẹp Nhật Bản sẽ có thay đổi gì hay vẫn bám sát nguyên tác, kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào và hấp dẫn của hai người bạn quen nhau từ thuở nhỏ. Cụ thể, nữ chính khi còn bé rất thông minh, xinh đẹp, luôn bảo vệ nam chính, một chàng trai béo xấu xí nên thường bị bạn bè trêu chọc.

Và rồi sau một thời gian xa cách, mọi chuyện dần thay đổi khi giờ đây, chàng trai béo ú lúc nhỏ đã trở thành một anh chàng điển trai, tài năng, vừa trở về từ Mỹ và được bổ nhiệm làm Phó Tổng Biên tập. tạp chí nổi tiếng, có tên “Nhiều nhất”, được phát hành tại 30 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, tính cách của nam chính không thân thiện, lạnh lùng và siêu lý trí. Trong khi đó, nữ chính thất nghiệp, sống nhờ nhà cô bạn thân và trông thật xấu xí với mái tóc bù xù.

Nakajima Kento và Koshiba Fuka trong She Was Pretty Japan
Nakajima Kento và Koshiba Fuka trong Cô ấy đã từng xinh đẹp Nhật Bản

Tuy cốt truyện không quá mới nhưng thành công của Cô ấy đã từng xinh đẹp Đến từ lối diễn xuất và tương tác thú vị của các diễn viên trong phiên bản Hàn Quốc, bộ đôi Park Seo Joon và Hwang Jung Eum đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khi thể hiện những nhân vật có sự trưởng thành trái ngược nhau đi từ trưởng thành. cộng và từ cộng đến trừ.

Điều này chắc chắn khiến hai diễn viên Nakajima Kento và Koshiba Fuka gặp một số áp lực. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tham gia các bộ phim truyền hình, điện ảnh từ vai phụ đến vai chính đa dạng, cả hai diễn viên Nhật Bản đều cảm thấy hào hứng khi tham gia dự án remake. Cô ấy đã từng xinh đẹp.

She Was Pretty Japan
Nakajima Kento và Koshiba Fuka trong Cô ấy đã từng xinh đẹp Nhật Bản

Koshiba Fuka trong Cô ấy đã từng xinh đẹp Nhật Bản nói về bộ phim: “Tôi thực sự rất thích xem phiên bản phim Hàn Quốc và rất vui khi được tham gia dự án. Đối với tôi, thật vinh dự khi chúng tôi đang làm lại bộ phim và tôi nhận được vai chính. Tôi muốn làm hết sức mình để mọi người ở Nhật Bản cũng có thể thưởng thức bộ phim ”.

Nam diễn viên Nakajima Kento, thành viên của nhóm nhạc thần tượng Sexy Zone trực thuộc tập đoàn giải trí Johnny’s đã nói về vai diễn của mình trong phim. Cô ấy đã từng xinh đẹp Nhật Bản: “Đây có lẽ là vai diễn tệ nhất mà tôi từng đóng, vì tôi sẽ ‘nói những điều đáng ghét’. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không bị ghét. Tôi muốn gây bất ngờ cho khán giả”.

Nhóm của anh ấy cũng sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề trong bản chuyển thể Cô ấy đã từng xinh đẹp Nhật Bản, đó là một bài hát mùa hè, so sánh hình ảnh của nữ chính với những bông hoa cẩm tú cầu nở đẹp trong thành phố, ngay cả khi trời mưa.

Cô ấy đã từng xinh đẹp Japan do Kinoshita Takao làm đạo diễn và do Shimizu Yukako biên kịch Miura Kisa viết kịch bản, gồm 10 tập sẽ được phát sóng trên kênh Fuji TV vào thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/7/2021.

  • Tengoku to Jigoku: Psychona Futari, phim kinh dị tội phạm có yếu tố siêu nhiên, dẫn đầu rating Nhật Bản
  • 6 bộ phim truyền hình live action mới của Nhật Bản được chuyển thể từ manga