Sisyphus: The Myth những lý do không thể bỏ qua bộ phim du hành thời gian độc đáo này [HOT]

Sisyphus: The Myth những lý do không thể bỏ qua bộ phim du hành thời gian độc đáo này [HOT]

Sisyphus: The Myth những lý do không thể bỏ qua bộ phim du hành thời gian độc đáo này [HOT]

Sisyphus: The Myth những lý do không thể bỏ qua bộ phim du hành thời gian độc đáo này [HOT]

Sisyphus: The Myth ‘là bộ phim truyền hình đặc biệt kỷ niệm 10 năm của đài JTBC, với sự tham gia của hai diễn viên Cho Seung Woo và Park Shin Hye, thể hiện mối quan hệ phức tạp, đan xen giữa hiện tại và hiện tại. và tương lai. Đây là một dự án lớn đã được lên kế hoạch trong một thời gian dài trước khi được phát hành, ‘Sisyphus: Thần thoại sẽ nối tiếp loạt phim ‘Run On’ của đài và cũng được chiếu cùng lúc trên Netflix.

Nội dung Sisyphus: Thần thoại

Bộ phim K-drama mới của đài JTBC cung cấp một cốt truyện ly kỳ về một kỹ sư thiên tài Han Tae Sool do Cho Seung Woo thủ vai. Ông đồng sáng lập công ty Quantum And Time, được biết đến như một công ty đẳng cấp thế giới và được biết đến với cái tên “Điều kỳ diệu của kỹ thuật Hàn Quốc”. Tuy nhiên, cổ phiếu của công ty đã biến động dữ dội sau sự cố thương tâm gây ra cái chết của anh trai Han Tae Sool vào 10 năm trước, khiến anh không còn muốn tỏ ra lưu luyến gì nữa.

Sisyphus: The Myth mang màu sắc ly kỳ và gay cấn
Sisyphus: Thần thoại màu sắc ly kỳ, ly kỳ

Vào một ngày khi Han Tae Sool phát hiện ra sự thật khó tin về cái chết của anh trai mình, anh quyết định thực hiện một cuộc hành trình nguy hiểm cho đến khi gặp Kang Seo Hae do Park Shin Hye thủ vai. Kang Seo Hae lên cỗ máy thời gian để du hành về hiện tại với mong muốn giải cứu thế giới khỏi đống đổ nát của chiến tranh trong tương lai vào năm 2035.

Từ đây cuộc sống của Han Tae Sool bắt đầu thay đổi và cả hai bắt đầu một cuộc hành trình đầy hiểm nguy để tìm ra sự tồn tại của những sinh vật ẩn đang bí mật cư trú trong thế giới của chúng ta.

Sisyphus: Thần thoại cho thấy một thế giới nơi hiện tại và tương lai cùng tồn tại. Người xem có thể thấy sự khác biệt giữa cuộc sống Hàn Quốc hiện tại mà Han Tae Sool đang sống và những thay đổi xảy ra vào năm 2035 của Kang Seo Hae, và một số cá nhân che giấu danh tính và có động cơ bí ẩn. Sự kết hợp giữa yếu tố điều tra và trí tưởng tượng phi thường tạo nên một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn.

Dàn diễn viên tài năng của Sisyphus: Thần thoại

Cho Seung Woo và Park Shin Hye từ lâu đã được biết đến với nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh thành công thu hút sự chú ý của người xem. Là những nam nữ diễn viên có màn trình diễn rất được mong đợi, không có gì lạ khi sự góp mặt của họ trong phim Sisyphus: Thần thoại được đề cập rất nhiều.

Park Shin Hye có khá nhiều cảnh hành động và chiến đấu với kẻ thù khá gay cấn trong Sisyphus: Thần thoại. Bản thân cô cũng đã làm việc với đội ngũ chỉ đạo hành động từ một tháng rưỡi trước khi phim khởi quay, và thời gian quay phim cũng kéo dài hơn hai tháng so với bạn diễn Cho Seung Woo. Cô ấy cảm thấy mãn nguyện khi nhận được những lời khen ngợi vì những cú đấm và đá mạnh mẽ vào Sisyphus: Thần thoại.

Dàn diễn viên tài năng của Sisyphus: Thần thoại
Dàn diễn viên tài năng của Sisyphus: Thần thoại

Đạo diễn Jin Hyuk nhận xét: “Khi chúng tôi thảo luận về dàn diễn viên với biên kịch, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ thực hiện một bộ phim khác nếu không thể có Cho Seung Woo hoặc Park Shin Hye.”

May mắn thay, quá trình tuyển chọn của Sisyphus: Thần thoại diễn ra suôn sẻ và mọi người có thể theo dõi sự tương tác thú vị của hai người với những ngôi sao tài năng khác như Sung Dong il, Tae In Ho, Chae Jong Hyeop, v.v.

Đội ngũ sản xuất của bộ phim Sisyphus: The Myth

Đạo diễn Jin Hyuk sẽ chỉ đạo Sisyphus: Thần thoạianh ấy được biết đến với nhiều tác phẩm ăn khách, bao gồm The Legend Of The Blue Sea, Doctor StrangerThe Master Sun… Anh ấy đã làm việc với nhà biên kịch Lee Jane và Jeon Chan Ho bốn năm trước để bắt đầu lên kế hoạch cho bộ phim. Sisyphus: Thần thoại. Cả hai diễn viên Cho Seung Woo và Park Shin Hye cũng rất háo hức được làm việc với anh ấy.

Park Shin Hye chia sẻ: “Tôi luôn tò mò và muốn làm việc với đạo diễn Jin Hyuk. Tôi thực sự đã gặp anh ấy khi tôi còn trẻ và tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi cũng có thể làm việc cùng nhau trong Sisyphus: Thần thoại. ”

Nam diễn viên Cho Seung Woo cũng dành nhiều lời khen cho Jin Hyuk và tiết lộ quá trình làm việc cùng nhau trong Sisyphus: Thần thoại: “Đạo diễn Jin Hyuk thực sự quan tâm đến dàn diễn viên. Anh ấy sẽ xem xét bất kỳ ý tưởng nào mà chúng tôi đưa ra ”.

Một điều thú vị là trong đoạn teaser của Sisyphus: Thần thoại Có hình ảnh nhân vật Park Shin Hye trong tương lai đang nghe bài hát ‘Spring Day’ của BTS, người hâm mộ vô cùng thích thú khi phát hiện ra điều này. Giám đốc Jin Hyuk sau đó giải thích: “Kang Seo Hae sống trong một tương lai tan vỡ vì mọi người xung quanh cô ấy đang giết nhau và đấu tranh để tồn tại. Vì vậy, tôi đã nghĩ về điều gì có thể an ủi cô ấy và có vẻ như âm nhạc là lựa chọn đúng đắn ”.

Đạo diễn cũng thừa nhận rằng ‘Spring Day’ là bài hát yêu thích của anh ấy và người xem có thể mong đợi những điều liên quan đến BTS vì nhân vật Kang Seo Hae là một fan hâm mộ của họ.

Sisyphus: Thần thoại bắt đầu phát sóng vào ngày 17 tháng 2 năm 2021 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài JTBC và cũng là bộ phim được chờ đợi trên Netflix trong tháng 2 này. Bộ truyện đã có một khởi đầu khá thuận lợi với tỷ suất người xem dao động ở mức vừa phải. 5,6% đến 6,7%, tuy nhiên giảm dần ở các tập sau nửa chặng đường.

  • The Call có những điểm hấp dẫn khác nhau mà mọi người yêu thích
  • Top 30 phim Hàn Quốc sẽ ra mắt vào năm 2021