‘Soái Ca Không Chịu Chết’ hành trình vật vã của hội chị em hận đàn ông [HOT]

‘Soái Ca Không Chịu Chết’ hành trình vật vã của hội chị em hận đàn ông [HOT]

‘Soái Ca Không Chịu Chết’ hành trình vật vã của hội chị em hận đàn ông [HOT]

‘Soái Ca Không Chịu Chết’ hành trình vật vã của hội chị em hận đàn ông [HOT]

Là bộ phim có nội dung đặc sắc, hấp dẫn kể về hành trình đấu tranh lên kế hoạch ám sát chồng của một nhóm chị em ghét đàn ông. Tuy thuộc thể loại kinh dị nhưng “Soái Ca Không Thể Chết” không có nhiều tình huống gay cấn, giật gân. Thay vào đó là những tình huống bất ngờ không kém phần hài hước về sinh tử khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Con Trai Đẹp Trai Không Chết xoay quanh cuộc hôn nhân kỳ lạ của Soo Hee và Man Gil. Những tưởng mình sẽ trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới khi lấy được người chồng điển trai và có một cuộc hôn nhân ngập tràn yêu thương. Tuy nhiên, cuộc đời Soo Hee bắt đầu vỡ mộng khi cô vô tình nhìn thấy một tin nhắn lạ từ chồng. Nghi ngờ Man Gil ngoại tình, Soo Hee đã thuê thám tử tư để theo dõi nhất cử nhất động của anh.

Cảnh trong phim soái ca không thể chết
Cảnh Con Trai Đẹp Trai Không Chết

Đáng sợ hơn những gì cô nghĩ, Soo Hee bàng hoàng nhận ra chồng mình không phải là một người đàn ông bình thường. Không chỉ uống xăng thay nước, sở hữu sức mạnh vượt trội so với người thường, Man Gil còn gặp gỡ nhiều phụ nữ khác nhau trong cùng một ngày.

Đặc biệt, anh đã có 3 đời vợ trước khi cưới Soo Hee và cả 3 đều chết vì một lý do hết sức kỳ lạ. Lo lắng mình có thể trở thành nạn nhân tiếp theo, Soo Hee và nhóm bạn lên kế hoạch “giết” chồng trước khi quá muộn.

Bên cạnh đó là sự tham gia của các diễn viên: Seo Young Hee, Lee Mi Do và rapper Yang Dong Geun. Con Trai Đẹp Trai Không Chết Ngoài ra còn có sự tham gia của Lee Jung Hyun – nữ ca sĩ, diễn viên tài năng từng đạt nhiều giải thưởng trong cả hai lĩnh vực mà cô theo đuổi. Và anh chàng “cứng đầu” Kim Sung Ho – gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim Hàn qua các bộ phim như: Nhớ bạn, Không thể ngăn cản, Vườn bách thú bí mật,…

Là tác phẩm của Shin Jung Won – đạo diễn nổi tiếng với những bộ phim kinh dị như: Để bắt một hồn ma trinh nữ, Chaw Ghost Sweepers. Con Trai Đẹp Trai Không Chết hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống độc đáo, bất ngờ và không kém phần thú vị.

Con Trai Đẹp Trai Không Chết khởi chiếu tại rạp vào ngày 27 tháng 11 năm 2020.
(Official Trailer) SOAI CA CHƯA CHẾT | BHD
  • Hayao Miyazaki hài hước nhận xét doanh thu phim ‘Sát quỷ’ sắp vượt qua Spirited Away
  • ‘Mẹ bầu siêu ngầu’ là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên mà Krystal tham gia