Sói 100%: Khi Vẻ Ngoài Không Quyết Định Được Con Người Bạn [HOT]

Chó sói 100% xoay quanh Freddy Lupin, người thừa kế thực sự trong gia đình người sói. Sau tai nạn và cái chết của cha anh, chú của Freddy, Hotspur dẫn dắt gia đình và chờ đợi ngày Freddy biến thành “Người Sói” thực sự. Tuy nhiên, ngày mà Freddy mong chờ nhất lại trở nên xấu hổ khi thay vì biến thành một con sói dũng mãnh, anh lại biến thành một chú Poddle nhỏ nhắn, dễ thương. Lúc này, Freddy phải lên đường tìm kiếm viên đá Mặt Trăng mà mình đã đánh mất năm xưa để có thể trở thành một con sói thực thụ. Trên hành trình đó, anh gặp gỡ và nhận được sự giúp đỡ của Patty, một chú chó không chủ nhưng rất thông minh, tinh nghịch và tốt bụng. Liệu Freddy có thành công khi người chú của anh có một kế hoạch độc ác để ở lại đầu đàn, nguy hiểm hơn gia đình anh vẫn bị theo dõi bởi một người bị ám ảnh bởi người sói.

Bộ phim Chó sói 100% đầu tiên thu hút khán giả bằng tạo hình đáng yêu của các nhân vật. Freddy với hình dáng giống chó Poodle rất dễ thương và xinh xắn. Khi xem phim, chắc chắn khán giả sẽ ao ước có được một chú chó như vậy. Những con sói trong phim cũng không có vẻ ngoài thô kệch mà có màu sắc sặc sỡ và hay giúp đỡ mọi người. Lời thoại và tình tiết trong phim cũng vô cùng hóm hỉnh và tạo được tiếng cười sảng khoái.

Sói 100%: Khi Vẻ Ngoài Không Quyết Định Được Con Người Bạn [HOT]

Sự gắn bó của Freddy và Patty tuy chỉ trong thời gian rất ngắn nhưng lại mang một giá trị tình bạn rất lớn. Nhờ Freddy, Patty lần đầu tiên thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và có một người bạn thực sự. Cô ấy không còn phải làm việc một mình và luôn cô đơn nữa. Ngược lại, chính cô là người đã giúp Freddy hiểu được giá trị của cuộc sống cũng như mang đến cho anh những hiểu biết về một giống loài khác. Nhờ đó, Freddy đã có thêm tự tin và dũng khí khi đối mặt với mọi tình huống khó khăn.

Câu chuyện của Freddy cũng là một hành trình trưởng thành và chấp nhận. Không phải tự nhiên mà nhà làm phim lại tạo ra một câu chuyện kỳ ​​lạ khi chú chó sói biến hình thành một chú chó đáng yêu. Kinh nghiệm của anh ấy giúp khán giả nhận ra rằng ngoại hình không quyết định chúng ta là ai. Và chứng minh rằng chúng tôi đặc biệt theo cách của riêng mình. Hãy tự tin, cố gắng và bạn sẽ trở thành một người tuyệt vời.

Nhìn chung, đây là một bộ phim hay, đáng yêu và hài hước với nhiều bài học quý giá. Đặc biệt, khi chọn phiên bản lồng tiếng, khán giả còn được nghe những câu nói hài hước quen thuộc như “sang phải”, “siêu bự, siêu khổng lồ” … được kết hợp vô cùng tình tứ.

Tác phẩm đã ra rạp từ ngày 26/6/2020.

Kelvin Tong