Sống Chung Với Zombie [HOT]

Cùng nhìn lại những nguyên tắc sinh tồn của anh chàng Columbus trong Phim hay Zombieland để áp dụng cho chính mình trong trường hợp Zombie nhảy khỏi màn hình Rạp chiếu phim!

1. Tập Cardio

Sống Chung Với Zombie [HOT]

Tập thể dục mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh, chạy nhảy có sức bền. Yếu đuối như rùa sẽ không thể thoát khỏi con zombie đẫm máu không biết mệt mỏi.

2. Hai bức ảnh

2 1585041781609

Khi bạn nghi ngờ rằng con zombie bạn vừa bắn vẫn còn sống, đừng ngần ngại cứu đạn. Tốt nhất là hai cái mỗi cái.

Hầu hết các thây ma không chết chỉ vì một phát bắn vào đầu, chúng sẽ ngay lập tức vùng dậy và cắn bạn. Vì vậy, bí quyết chính là hãy bắn trực tiếp phát thứ hai cho an toàn. Tìm một khẩu súng không mất nhiều thời gian để nạp lại giữa các lần bắn.

3. Cảnh giác trong nhà vệ sinh

Phòng vệ sinh là nơi dễ bị ảnh hưởng nhất, vì vậy hãy hết sức cẩn thận.

Thây ma thích nhảy ra và cắn khi bạn không chú ý. WC là nơi bạn nên tập trung hơn nếu không muốn kéo quần lên chạy và bị zombie ăn thịt. Tốt nhất bạn nên cầm chắc súng trên tay. Ngoài ra, để giữ an toàn, hãy nhớ kiểm tra mọi phòng vệ sinh khi bạn bước vào, ngay cả trong một góc khuất. Đừng quên ra khỏi cửa phòng tắm là một hành động không người bình thường nào dám làm, nhưng zombie thì … Đơn giản!

4. Thắt dây an toàn của bạn

Đường phố không dễ đi như ngày thường. Để tránh vô số điều sắp xảy ra, bạn phải chuẩn bị cho một cuộc va chạm.

Thông thường, lý do để thắt dây an toàn là gì? Tất nhiên là tránh bị ném vào cửa kính xe mà chết. Trong thời đại của thây ma, khả năng này càng lớn hơn khi bạn luồn lách để tránh dòng xe cộ chạy tán loạn trên đường hoặc phanh gấp do thây ma bám vào xe. Hãy thắt dây an toàn để tránh cái chết đáng xấu hổ như vậy.

Tất nhiên, một số người có thể nghĩ rằng thắt dây an toàn sẽ bất tiện nếu bị zombie tấn công.

5. Hành lý nhẹ

mv5bmddmmjbimjitmmfhos00mgnmltk1nzetytq5mtvlzdzlnjm3xkeyxkfqcgdeqxvyotu1mze1mte v1 1585041801254

Giữa lúc chạy trốn đoàn quân đẫm máu đuổi theo, thứ không cần thiết nhất chính là hành trang quá nặng!

Thây ma có thể nhảy ra hù dọa chúng ta mọi lúc mọi nơi, có thể là sau cột điện, hộp thư hay bên trong ngôi nhà mà bạn cho là an toàn. Luôn luôn nhanh nhất có thể. Cùng với việc tập các bài tập cardio để đua tốc độ với lũ thây ma, bạn phải nhẹ tay, hạn chế tối đa đồ đạc mang theo. Thay vì những chiếc vali lớn chứa đầy đồ dùng cá nhân, quần áo thời trang hay những sản phẩm xa xỉ, hãy tiết kiệm cuộc sống của bạn bằng một chiếc túi nhẹ cỡ ba lô hoặc thứ gì đó dễ lấy và chạy. Trong một số trường hợp nhất định, không được mang theo bất cứ thứ gì ngoài vũ khí.

Tuy nhiên, nếu tìm được nơi trú ẩn an toàn và ít bị thây ma tấn công, chúng ta có thể giữ lại bộ sơ cứu, một vài cuốn tạp chí và một vài thứ xa xỉ.

Nên nhớ ngoại trừ những hành lý quan trọng nhất, bạn có thể đánh rơi đồ đạc bất cứ lúc nào để rút ngắn thời gian và chạy nhanh.

6. Đừng cố gắng trở thành anh hùng

6 1585041816104

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất. Đừng liều mạng vì lương tâm cắn rứt.

Sống sót trong Zombieland, rủi ro luôn sẵn sàng ập đến, bạn sẽ dễ dàng gặp những thây ma để rồi bị chúng ăn tươi nuốt sống. Hãy quan tâm đến cuộc sống cá nhân của bạn hơn là trở thành người hùng như các bộ phim Hollywood. Nếu bạn thấy những cảnh “bất bình”, hãy lùi lại và giữ an toàn cho bản thân trước đã. Không có anh chàng nào vẫn đẹp trai khi bị thây ma cắn. Tất nhiên, trong một số trường hợp nhất định, chúng ta có thể bỏ qua luật pháp và cố gắng cứu những sinh mạng vô tội để có được một người bạn đồng hành sau lưng. Tuy nhiên, hãy chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn trước.

7. Khởi động

Trước khi bước vào một khu vực đầy zombie, hãy nhớ làm nóng cơ thể trước.

Làm ấm để bạn có thể chạy dễ dàng mà không bị căng, chuột rút hoặc bất kỳ điều gì bất ngờ có thể làm bạn chậm lại.

8. Nếu nghi ngờ, hãy luôn chừa lối thoát

8 1585041891147

Luôn biết lối ra trong mọi phòng bạn đến mọi tòa nhà bạn bước vào.

Zombies không quan tâm đến thời gian. Bất kể bạn đang ngủ, đang lái xe, đang thư giãn, đang ăn, đang chơi, đang hôn hay đang ở trong nhà vệ sinh … Vì lý do đó, điều quan trọng là phải biết lối ra gần nhất và dễ dàng nhất trong phòng hoặc tòa nhà bạn đang ở, chỉ trong trường hợp mình là nạn nhân của một cuộc đột kích bất ngờ. Hãy nhớ kỹ kế hoạch xây nhà, luôn mở cửa để tiết kiệm thời gian. Đừng chỉ biết lối thoát, hãy biết cách để đạt được điều đó. Sẽ chẳng có ích gì khi bạn biết về các lối ra nếu bạn không biết cách đến đó. Hãy chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

9. Đồng đội

9 1585041908307

Không ai có mắt có thể nhìn thấy đằng sau.

Mặc dù zombie chậm hơn con người, nhưng chúng vẫn có thể bao vây bạn và dồn ép bạn. Lúc này, sự trợ giúp của đồng đội sẽ giúp bạn có cơ hội vàng để tẩu thoát. Ngoài ra, lý do bổ sung theo luật này là trong trường hợp bạn bị thương và cần được giúp đỡ. Nếu bạn không muốn cùng mọi người, có lẽ bạn nên lấy khẩu súng trên tay và bắn vào đầu.

mười. Kiểm tra ghế sau

10 1585041863165

Trước khi lên xe, hãy kiểm tra băng ghế sau xem có thây ma đang ẩn náu không.

Ô tô là nơi trú ẩn an toàn với khung thép chắc chắn và cơ động để bạn ẩn náu. Tuy nhiên, dù an toàn trước lũ zombie ngoài kia, hãy chuẩn bị tinh thần rằng một số “em” sẽ nhảy ra khỏi ghế sau và tấn công bạn. Điều tồi tệ nhất trên thế giới này có lẽ là đang lái xe và có một con thây ma gầm gừ đằng sau cố gắng cắn vài miếng. Vì nếu chúng không cắn được thì cũng sẽ khiến bạn phải dừng xe hoặc gây ra va chạm kéo theo các thây ma khác. Điều này cũng áp dụng cho luật thắt dây an toàn. Tất nhiên, nếu bạn vội vàng nhảy lên, không ai có thời gian để kiểm tra hàng ghế sau. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi có cơ hội, hãy nhất định kiểm tra.

11. Cố gắng thư giãn

Cùng với việc sống sót qua lũ thây ma, cố gắng giữ cho tinh thần luôn sảng khoái, tích cực và vui vẻ.

Tất nhiên, thật khó để tìm kiếm sự giải trí ở Zombieland, ít TV hay Internet hơn nhiều, nhưng bạn có thể bỏ súng xuống và nghỉ ngơi. Lưu ý, hãy tìm nơi thực sự an toàn.

Luật ký quỹ:

Đừng quên Bill Murray đã chết như thế nào ở Zombieland. Đừng bao giờ cải trang thành thây ma và khiến người khác sợ hãi. Đặc biệt là khi họ có súng!

Tóm tắt nội dung từ Zombiepedia