Spider-Man 3 của Tom Holland có thể sẽ có sự tham gia của tất cả những Spider-Man từ những phiên bản trước [HOT]

Spider-Man 3 của Tom Holland có thể sẽ có sự tham gia của tất cả những Spider-Man từ những phiên bản trước [HOT]

Spider-Man 3 của Tom Holland có thể sẽ có sự tham gia của tất cả những Spider-Man từ những phiên bản trước [HOT]

Spider-Man 3 của Tom Holland có thể sẽ có sự tham gia của tất cả những Spider-Man từ những phiên bản trước [HOT]

Bộ phimSpider-Man 3 ′ dự định sẽ tập hợp những Người Nhện huyền thoại như Tobey Maguire, Andrew Garfield trở lại và tham gia vào thế giới đa vũ trụ cùng Tom Holland.

Vừa có thông báo rằng Alfred Molina sẽ đảm nhận vai Dr Octopus trong phim Người nhện 3 của Sony và Marvel Studios, nhiều báo cáo tuyển diễn viên đã tiết lộ rằng điều này sẽ khiến Tom Holland khó cạnh tranh là game bắn súng web hay nhất.

Người Nhện có khả năng xuất hiện trong Người Nhện 3
Tom Holland hiện là Người Nhện trẻ nhất và mới nhất

Báo cáo về sự trở lại của Alfred Molina trong vai Tiến sĩ Bạch tuộc, cũng có thông tin rằng Andrew Garfield và Toby Maguire đều chuẩn bị trở lại vai diễn này. Người nhện của họ trong Người nhện 3 sắp tới. Andrew Garfield đã chốt hợp đồng, và Toby Maguire vẫn đang đàm phán.

Kirsten Dunst, người đóng vai Mary Jane trong bộ ba Spider-Man của Raimi, cũng đã hoàn tất thỏa thuận. Mặc dù người yêu của Tanh ấy Người nhện tuyệt vờiEmma Stone trong vai Gwen Stacy, vẫn đang trong quá trình đàm phán, nhưng việc mang thai có thể khiến cô không thể trở lại màn ảnh.

Spider Man 3 Andrew Garfield and Tobey Maguire scaled 1
Cặp đôi Người Nhện Toby Maguire – Kristen Dunst và Andrew Garfield – Cặp đôi Emma Stone

Tin tức trên cho thấy rằng bộ phim Người nhện 3 sẽ vô cùng nhộn nhịp, các diễn viên gạo cội sẽ nhận được nhiều vai hơn chỉ là khách mời thông thường. Có thể đạo diễn Jon Watts đã thực hiện toàn bộ mạch truyện Spider-Man: Into the Spider-Verse và đặt Toby Maguire và Andrew Garfield làm đồng minh hoặc cố vấn cho Tom Holland.

Spider-Man luôn không có cha theo cách này hay cách khác kể từ khi được giới thiệu vào MCU trong Captain America: Civil War (đầu tiên là với Tony Stark của Robert Downey Jr., sau đó là với các nhân vật phản diện do Michael Keaton và Jake Gyllenhaal thủ vai). Sẽ thật tuyệt nếu Tom Holland có thể tự đứng bằng hai chân của mình mà không cần một ngôi sao hạng A lớn hơn chỉ cho anh ấy từng bước.

Điều duy nhất còn thiếu là xác nhận rằng JK Simmons sẽ trở lại với tư cách là cả hai phiên bản của J.Jonah Jameson, ông chủ khó tính luôn muốn có hình ảnh của anh ta. Người nhện.

Người nhện 3 vẫn chưa được đặt tên chính thức, đây là dự án của Tom Holland trong vai chính và có lẽ sẽ là phim cuối cùng của loạt phim. Người nhện tại Marvel khi Sony lấy lại bản quyền. Hy vọng rằng Adrew Garfield, Toby Maguire, Kirsten Dunst và Emma Stone sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần tiếp theo của Người Nhện vũ trụ này cùng với Dr Octopus của Alfred Molina, Jamie Foxx với Electro, hoặc Benedict Cumberbact trong vai nhân vật này. Phù thủy tối thượng.

Người nhện không gian giữa các vì sao không phải là một ý tưởng mới, ý tưởng này bắt đầu khi Sony phát hành bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse hit và hay nhất trong loạt phim Người nhện. Nội dung phim kể về một Người Nhện phiên bản da đen, Miles Morales, người phải từng bước trở thành Người Nhện, nhờ sự giúp đỡ của Peter Parker và hàng chục phiên bản. Người nhện trong các vũ trụ khác. Đây sẽ là lần đầu tiên một bộ phim người thật khai thác chủ đề này, đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách đưa các nhân vật chính trở lại Người nhện đã gắn liền với tuổi thơ của hàng tỷ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Bộ phim Người nhện 3 dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021

  • Skylin3s: ‘War of Destruction’ trở lại màn ảnh với phần cuối cùng
  • Siêu phẩm ‘Siêu khó’ tái xuất tại Việt Nam vào cuối năm nay
  • ‘Kingsman’ dự kiến ​​phát hành hơn 7 phim về tổ chức điệp viên này