Star Wars: The Bad Batch Lực lượng Nhân Bản 99 (Clone Force 99) với sức mạnh hơn cả một đội quân tinh nhuệ [HOT]

Star Wars: The Bad Batch Lực lượng Nhân Bản 99 (Clone Force 99) với sức mạnh hơn cả một đội quân tinh nhuệ [HOT]

Star Wars: The Bad Batch Lực lượng Nhân Bản 99 (Clone Force 99) với sức mạnh hơn cả một đội quân tinh nhuệ [HOT]

Star Wars: The Bad Batch Lực lượng Nhân Bản 99 (Clone Force 99) với sức mạnh hơn cả một đội quân tinh nhuệ [HOT]

Star Wars: The Bad Batch ra mắt trên kênh Disney + được xem như một sự kiện quan trọng đối với những người hâm mộ loạt phim nổi tiếng này. Bộ phim hoạt hình này được coi là phần tiếp theo và cũng là phần ăn theo của Star Wars: The Clone Wars, tuy nhiên với những khán giả mới, bộ phim không khó để theo dõi những diễn biến từ phim.

Star Wars: The Bad Batch được tạo ra bởi Dave Filoni, người có một tình yêu lớn đối với Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc chiến tranh nhân bản, một chương trình hoạt hình 3D CGI kể lại nhiều trận chiến giữa Đảng Cộng hòa và Công đoàn. Tuy nhiên Star Wars: The Bad Batch sẽ có quy mô nhỏ hơn so với các chương trình khác trong nhượng quyền thương mại nổi tiếng này.

Nhân bản Lực lượng 99 (Nhân bản Lực lượng 99) trong Star Wars: The Bad Batch
Nhân bản Lực lượng 99 (Nhân bản Lực lượng 99) trong Star Wars: The Bad Batch

Star Wars: The Bad Batch tập trung vào một đội lính nhân bản duy nhất, Lực lượng Nhân bản 99 (Clone Force 99) hay còn gọi là “Bad Batch”. Không giống như các đội quân nhân bản khác, các thành viên của Bad Batch được nhân bản để tăng khả năng của một người bằng sự thay đổi bất thường trong bộ gen. Các thành viên bao gồm: Hunter, Echo, Tech, Wrecker và Crosshair – những người nhân bản lần đầu tiên xuất hiện trong mùa cuối cùng của series. Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc chiến tranh nhân bản.

Hunter đã cải thiện các giác quan khá nhạy bén, có thể cảm nhận được trường điện từ do hạt nhân tạo ra, và sở hữu tài năng lãnh đạo rất tốt. Echo được trang bị một bộ giáp độc đáo. Tech được coi là một thiên tài khi anh ta thích lập kế hoạch thông minh mà không tốn nhiều công sức, đồng thời có kỹ năng giải mã, khả năng ngôn ngữ và khả năng ứng biến nhanh. Wrecker sở hữu sức mạnh cơ bắp tuyệt vời, tính cách hài hước, được mọi người yêu mến. Crosshair có tầm nhìn đặc biệt xuất sắc.

Clone Force 99 trong Star Wars: The Bad Batch
Clone Force 99 in Star Wars: The Bad Batch

Với Tuyên bố về một Trật tự Mới (còn được gọi là Trật tự Đế quốc Mới và Thời đại Quyền lực Mới của Đế chế Ngân hà và các quốc gia kế thừa của nó) cố gắng hợp pháp hóa việc phá hủy chính sách liên quan đến Jedi và kế hoạch xóa bỏ Cộng hòa Ngân hà – một nền dân chủ quốc gia đã thống trị thiên hà trong một nghìn năm thành Đế chế Ngân hà mới của nó. The Bad Batch. 99 – Lô tồi đào tẩu cùng một đứa trẻ tên là Omega, khiến Đô đốc Wilhuff Tarkin ra lệnh truy lùng chúng.

Được mô tả dưới dạng ký tự “Có khả năng hơn một đội quân”nhưng “Họ thể hiện một mức độ bất tuân và coi thường mệnh lệnh”. Clone Force 99 – The Bad Batch đã chiến đấu vì tự do và tìm một vị trí trong thiên hà chống lại sức mạnh của Đế chế.

The Bad Batch and Omega 99 - The Bad Batch and Omega
Clone Force 99 – The Bad Batch và Omega

Star Wars: The Bad Batch do Lucasfilm Animation sản xuất, với Jennifer Corbett là biên kịch chính và Brad Rau là giám đốc điều hành. Dee Bradley Baker lồng tiếng cho các nhân vật trong đội quân nhân bản và Michelle Ang lồng tiếng cho một nhân vật mới, Omega, người tham gia Bad Batch trong nhiệm vụ của họ.

Người sáng tạo Star Wars, George Lucas muốn Clone Force 99 – The Bad Batch là duy nhất so với những nhân bản khác, mỗi người có khả năng đặc biệt, nhưng ông không muốn họ trở thành siêu anh hùng như xu hướng phim về những nhân vật sở hữu siêu năng lực hơn người. Trong khi đó, người sáng tạo chương trình Dave Filoni nói rằng The Bad Batch có thể sẽ kết hợp các nhân vật và sự kiện từ Clone Wars, Rebels hoặc thậm chí The Mandalorian vào một thời điểm nào đó.

Star Wars: The Bad Batch công chiếu trên Disney + vào ngày 4 tháng 5 năm 2021 và sẽ gồm 16 tập.

  • The Mandalorian Season 3 ghi nhận với nhiều thay đổi sau season 2
  • Loạt mũi tên mới của Hawkeye sẽ ra mắt trên Disney +
  • Loạt phim Loki và 21 tình tiết được tiết lộ trong trailer
Star Wars: The Bad Batch | Trailer chính thức | Disney +