Strange World thế giới kỳ lạ với gia đình phi hành đoàn Clade [HOT]

Strange World thế giới kỳ lạ với gia đình phi hành đoàn Clade [HOT]

Strange World thế giới kỳ lạ với gia đình phi hành đoàn Clade [HOT]

Strange World thế giới kỳ lạ với gia đình phi hành đoàn Clade [HOT]

Mùa Lễ Tạ ơn năm nay, Disney sẽ cho ra mắt một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng mới mang tên Thế giới kỳ lạ. Đây cũng là dịp hầu hết các bộ phim hoạt hình của hãng đều ghi nhận thành công phòng vé khi nhắm đến các chủ đề thân thiện với gia đình như Frozen, Coco, Moana, Frozen II và mới đây là Encanto.

Nội dung Thế giới kỳ lạ kể câu chuyện về cuộc hành trình đi sâu vào một vùng đất chưa được khám phá và đầy hiểm nguy, nơi những sinh vật huyền bí đang chờ đợi các thành viên của băng Clade, một gia đình gồm những nhà thám hiểm với nhiều khác biệt trong cuộc sống của họ. hình dáng và tính cách. Tất cả những điều kỳ lạ trong thế giới mới này đều có nguy cơ đe dọa đến sứ mệnh và sứ mệnh sống còn của gia tộc Clade.

Phi hành đoàn gia đình Clade của Strange World
Clade gia đình phi hành đoàn trong Thế giới kỳ lạ

Thế giới kỳ lạ trong Thế giới kỳ lạ đẹp và độc đáo, với những người ngoài hành tinh kỳ quặc, những ngọn núi đi bộ đường dài hùng vĩ và rất nhiều điều kỳ lạ khác tạo nên một bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn. Don Hall, người được biết đến với những bộ phim như Anh hùng lớn 6Raya và con rồng cuối cùng sẽ chỉ đạo cho Thế giới kỳ lạ. Ông nói rằng bộ phim là một sự tôn vinh dành cho các tạp chí bột giấy, những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng từ nửa đầu thế kỷ 20 được in trên loại bột gỗ rẻ tiền.

“Khi còn nhỏ, tôi thích đọc các tạp chí bột giấy cũ. Trong đó có những cuộc phiêu lưu tuyệt vời từ một nhóm nhà thám hiểm khám phá thế giới bí ẩn hay những sinh vật cổ đại. Họ đã là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho Strange World. “

Tạo ảnh động độc đáo về thế giới kỳ lạ
Tạo hình ảnh động độc đáo về thế giới kỳ lạ trong Thế giới kỳ lạ

Nam diễn viên Jake Gyllenhaal sẽ đảm nhận lồng tiếng cho Searcher Clade, con trai của một nhà thám hiểm kiên định và chịu trách nhiệm chỉ đạo lồng tiếng cho các diễn viên khác. Qui Nguyen, đồng biên kịch Raya và con rồng cuối cùng với Don Hallsẽ tiếp tục viết kịch bản cho Thế giới kỳ lạ.

Đoạn teaser mang phong cách của một tin tức vui nhộn, cổ điển, bắt đầu bằng tông màu nâu đỏ và nói với khán giả rằng “Chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình ngoài sức tưởng tượng”. Ngay sau đó, nó chuyển sang một màu rực rỡ về thế giới kỳ lạ trong Thế giới kỳ lạvới những sinh vật độc đáo và một trận chiến thú vị để sinh tồn.

Thế giới kỳ lạ sẽ ra rạp vào ngày 23/11/2022.

  • Yếu tố cảm xúc đến từ các yếu tố lửa, nước, đất và không khí
  • Puss in Boots 2: The Last Wish Cat’s Last Life
Thế giới kỳ lạ – Đoạn giới thiệu Teaser chính thức