Sweet Girl cuộc đấu tranh công lý của Jason Momoa “Aquaman” [HOT]

Sweet Girl cuộc đấu tranh công lý của Jason Momoa “Aquaman” [HOT]

Sweet Girl cuộc đấu tranh công lý của Jason Momoa “Aquaman” [HOT]

Sweet Girl cuộc đấu tranh công lý của Jason Momoa “Aquaman” [HOT]

Netflix đã phát hành trailer cho Sweet Girl, bộ phim hành động sắp tới với sự tham gia của Jason Momoa trong vai một người cha tuyệt vọng, người quyết định chiến đấu chống lại một công ty dược phẩm vô đạo đức.

Đoạn giới thiệu của Cô gái ngọt ngào không chỉ giới thiệu tình tiết của phim mà còn thể hiện những cảnh chiến đấu của Jason Momoa với rất nhiều kẻ xấu trên con đường giành lấy công lý.

Jason Momoa sẽ tham gia Cô gái ngọt ngào trong vai Ray Cooper, một người đàn ông tận tụy với gia đình, người thề sẽ tìm kiếm công lý chống lại công ty dược phẩm lớn chịu trách nhiệm thu hồi một loại thuốc có khả năng chữa khỏi bệnh cho vợ mình. thị và gây ra cái chết của vợ mình.

Jason Momoa Cô gái ngọt ngào
Cô gái ngọt ngào với sự tham gia của Jason Momoa

Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm sự thật và những hành vi phi đạo đức của công ty Big Pharma, Ray Cooper đã phát hiện ra một âm mưu liên quan đến các nhân vật nổi tiếng của chính phủ. Big Pharma sẵn sàng làm bất cứ điều gì để ngăn chặn sự thật, kể cả việc giết một người đàn ông và đổ tội cho Ray Cooper. Sau khi bị buộc tội giết người, Ray Cooper phải chiến đấu để thoát khỏi sự truy lùng, chứng minh mình vô tội và cứu sống con gái Rachel.

Giới thiệu tóm tắt Cô gái ngọt ngào bắt đầu với cảnh Ray Cooper của Jason Momoa chạy trốn khỏi cảnh sát. Tiếp đến là cảnh hồi tưởng của anh, vợ và con gái khi chống chọi với bệnh tật. Đoạn trailer cũng cho thấy nhiều cảnh hành động, đánh nhau, rượt đuổi và tình cảm giữa anh và con gái trong hoàn cảnh khó khăn.

Phim hành động Sweet Girl Netflix
Cô gái ngọt ngào Sẽ có rất nhiều cảnh hành động

Dự án Cô gái ngọt ngào đã được lên kế hoạch từ khá lâu, Jason Momoa được giao vai chính từ tháng 7 năm 2019 và anh cũng đảm nhận vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Cùng với đó, Jason Momoa đã tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong phiên bản Liên minh công lý của Zack Snyderphát hành trên HBO Max vào đầu năm nay và mùa 2 của Aquaman và Vương quốc đã mất cũng đang chuẩn bị bấm máy trong thời gian tới.

Vào cuối năm 2019, dàn diễn viên của Cô gái ngọt ngào cũng dần được hoàn thành, với sự tham gia của Sabela Merced, Manuel Garcia-Rulfo và Marisa Tomei, trong số những người khác. Sweet Girl chính thức ghi hình vào tháng 11 và kéo dài đến tháng 2 năm 2020, do Brian Andrew Mendoza làm đạo diễn.

Vào đầu năm 2020, Netflix đã công bố kế hoạch phát hành một bộ phim mới mỗi tuần trong suốt năm 2021. Và Cô gái ngọt ngào cũng nằm trong số những bộ phim được chọn, sẽ phát sóng trên Netflix tháng 8 vào ngày 20 tháng 8 năm 2021.

  • Chuyện gì xảy ra nếu…? các biến thể siêu anh hùng trong các dòng thời gian khác nhau
  • The Kissing Booth 3 chính thức trở lại vào mùa hè năm nay với dàn diễn viên cũ
  • Phim bộ và phim dài tập hấp dẫn trên Netflix tháng 7 năm 2021

Kiểm tra lại Cô gái ngọt ngào: Sau khi công chiếu, nó đã nhận được một số đánh giá tiêu cực về nhiều chi tiết vô lý trong kịch bản. Mặc dù các diễn viên đã có màn thể hiện ấn tượng trong các bộ phim trước đó, nhưng mô tả về vai trò của họ trong Cô gái ngọt ngào cũng khá phù hợp với họ, phim cũng có tham vọng tạo ra sự khác biệt, nhưng sự rời rạc trong cốt truyện, các quy tắc vật lý bị phá vỡ, khía cạnh hành động chưa đủ thỏa mãn, khiến Cô gái ngọt ngào thiếu cảm xúc và không được đánh giá cao.

Kiểm tra lại Cô gái ngọt ngào | Trailer chính thức | Netflix