Sweet Tooth: Cậu Bé Gạc Nai cuộc phiêu lưu đầy hy vọng của cậu bé nửa người nửa nai [HOT]

Sweet Tooth: Cậu Bé Gạc Nai cuộc phiêu lưu đầy hy vọng của cậu bé nửa người nửa nai [HOT]

Sweet Tooth: Cậu Bé Gạc Nai cuộc phiêu lưu đầy hy vọng của cậu bé nửa người nửa nai [HOT]

Sweet Tooth: Cậu Bé Gạc Nai cuộc phiêu lưu đầy hy vọng của cậu bé nửa người nửa nai [HOT]

Sweet Tooth: The Gac Nai Boy, series dựa trên truyện tranh DC, Netflix vừa hé lộ trailer đầu tiên với những hình ảnh ấn tượng về các siêu thú lai, sống trong thế giới hậu tận thế nhưng đầy màu sắc. sáng.

Sweet Tooth: Gauc Deer Boy Lấy bối cảnh trên Trái đất, nơi thế giới bị tàn phá bởi một sự kiện ngày tận thế, khi một loại virus chết người tàn phá thế giới và bằng cách nào đó dẫn đến việc tạo ra những đứa trẻ lai nửa người nửa máy. động vật. Nó bao gồm Gus (Christan Convery), một đứa trẻ có ngoại hình của một con nai.

Hầu hết những đứa trẻ lai tạp này đều bị săn đuổi bởi thế giới loài người, vì vậy Gus sống trong một ngôi nhà hẻo lánh, sâu trong rừng. Một ngày nọ, Gus kết bạn với một kẻ lang thang đơn độc tên là Jepperd (Nonso Anozie) và họ cùng nhau lên đường khám phá những gì còn lại của thế giới sau sự kiện biến đổi, để tìm kiếm một bản án. câu trả lời về nguồn gốc của chúng và những điều đặc biệt khác.

Những đứa trẻ lai trong phim Sweet Tooth trên Netflix
Những đứa trẻ trong phim Sweet Tooth: Gauc Deer Boy trên Netflix

Sweet Tooth: Gauc Deer Boy Dựa trên bộ truyện tranh DC nổi tiếng của Jeff Lemire, bởi Beth Schwartz, cựu giám đốc sản xuất của bộ truyện. Mũi tên phát triển, cùng với đạo diễn Jim Mickle. Beth Schwartz đã chia sẻ về dự án thú vị này:

“Bộ truyện The Sweet Tooth: Gac Nai Boy đã được lên kế hoạch từ năm 2016 và truyện tranh đã có từ rất lâu trước đó, nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ cảm thấy gắn kết với bộ phim và câu chuyện này hơn cả những gì chúng tôi nghĩ khi mới bắt đầu. Khi bạn xem Sweet Tooth, bạn cảm thấy hy vọng vào tương lai ”.

Đạo diễn Jim Mickle nói thêm: “Chúng tôi muốn thực hiện một chương trình giống như một cuộc chạy trốn và phiêu lưu, nơi thiên nhiên đang tái tạo thế giới theo nhiều cách, nó sẽ giống như một câu chuyện cổ tích.”

Cuộc phiêu lưu của Gus trong phim Sweet Tooth trên Netflix
Cuộc phiêu lưu của Gus trong phim Sweet Tooth: Gauc Deer Boy trên Netflix

“Sweet Tooth: Gac Nai Boy là một câu chuyện hư cấu mới, rất tươi tốt và tràn đầy hy vọng. Chúng tôi muốn mọi người bước vào thế giới này, nơi có vẻ đẹp, hy vọng và cảm giác phiêu lưu. Đây là một câu chuyện sâu sắc đưa khán giả đi tàu, leo núi, chạy xuyên rừng. Đây là phần giới thiệu về những gì tạo nên một gia đình, ngôi nhà thực sự có ý nghĩa như thế nào và tại sao điều quan trọng là phải có niềm tin vào con người ”.

Ý tưởng của Jim Mickle, Beth Schwartz phù hợp với mong muốn của tác giả bộ truyện, Jeff Lemire khi cho ra đời tác phẩm độc đáo này. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về cốt lõi của bộ truyện Sweet Tooth: Gauc Deer Boy: “Nếu bạn nhìn xung quanh tình trạng của thế giới, khá dễ dàng để thấy rằng đó không phải là một nơi tuyệt vời. Có rất nhiều điều khủng khiếp đang xảy ra trên thế giới khi chúng ta không đối xử tốt với nhau “.

Các nhân vật khác trong Sweet Tooth.  loạt
Các nhân vật khác trong truyện Sweet Tooth: Gauc Deer Boy

“Sweet Tooth: Gac Nai Boy đưa mọi người trở lại ý tưởng rằng tất cả chúng ta đều được kết nối và quay trở lại lối sống đơn giản hơn. Gus và những đứa trẻ lai thực sự đại diện cho điều đó. Chúng là sự hồn nhiên của tuổi thơ. Khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn không được chiều chuộng bởi thế giới rộng lớn. Bạn không bị định kiến ​​làm hỏng. Bạn đã cởi mở hơn nhiều. Quan tâm hơn nhiều đến thế giới xung quanh bạn. Sweet Tooth nói về việc thế giới sẽ quay trở lại nơi mà tất cả đều tốt đẹp. “

Loạt Sweet Tooth: Gauc Deer Boy Với sự tham gia của Adeel Akhtar (Dr. Aditya Singh), Aliza Vellani (Rani Singh), Stefania LaVie Owen (Bear), Dania Ramirez (Aimee Eden), Neil Sandilands (General Abbot), Will Forte (Cha) và James Brolin (Người dẫn chuyện) . Jim Mickle, Beth Schwartz là nhà sản xuất điều hành cùng với Susan Downey, Robert Downey, Jr., Amanda Burrell và Linda Moran.

Tất cả tám tập của Sweet Tooth: Gauc Deer Boy Phần 1 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2021 trên Netflix.

Sweet Tooth Cau Be Gac Nai
Kiểm tra lại Sweet Tooth: Gauc Deer Boy

Sau loạt bài Sweet Tooth: Gauc Deer Boy Khi công chiếu, loạt phim đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng để trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tốt từ người xem, nhận được 98% điểm từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes và 92% đánh giá từ khán giả. Mặc dù có một số chi tiết trong Sweet Tooth: Gauc Deer Boy khác với nguyên tác, nhưng không khí chung của phim và tạo hình của các nhân vật đều được thực hiện khá tốt.

Theo kế hoạch ban đầu đã thông báo Sweet Tooth: Gauc Deer Boy Sẽ không có season 2, nhưng trước những kết quả khả quan sau khi chiếu cùng với những tình tiết trong tập cuối, nhiều khả năng phim sẽ được kéo dài thêm phần tiếp theo.

  • 50 phim hành động Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản trên Netflix
  • 6 bộ phim truyền hình live action mới của Nhật Bản được chuyển thể từ manga
  • 9 sê-ri Hàn Quốc trên Netflix vào năm 2021
Kiểm tra lại Răng ngọt ngào | Teaser Trailer | Netflix