Sweet Tooth season 2 tiếp nối những câu chuyện chưa được giải quyết trong mùa đầu tiên [HOT]

Sweet Tooth season 2 tiếp nối những câu chuyện chưa được giải quyết trong mùa đầu tiên [HOT]

Sweet Tooth season 2 tiếp nối những câu chuyện chưa được giải quyết trong mùa đầu tiên [HOT]

Sweet Tooth season 2 tiếp nối những câu chuyện chưa được giải quyết trong mùa đầu tiên [HOT]

Netflix đã xác nhận Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 sẽ trở lại sau khi season 1 của series thành công rực rỡ và bùng nổ thu về một lượng lớn.

Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 sẽ tiếp tục câu chuyện được chuyển thể từ bộ truyện tranh DC nổi tiếng của Jeff Lemire, lấy bối cảnh trái đất, nơi thế giới bị tàn phá bởi một sự kiện khải huyền, khi một loại virus chết người tàn phá thế giới và bằng cách nào đó dẫn đến việc tạo ra các loài lai giữa người và động vật. Nó bao gồm Gus (Christan Convery), một đứa trẻ có ngoại hình của một con nai.

Sweet Tooth mùa 2
Christian Convery thể hiện vai diễn Gus trong Sweet Tooth mùa 2

Ngay khi ra mắt phần đầu tiên, bộ phim đã nhanh chóng lọt vào top đầu bảng xếp hạng của Netflix, chương trình được 60 triệu hộ gia đình thành viên theo dõi, trở thành bộ phim gốc tiếng Anh được xem nhiều thứ sáu. trên Netflix. Cùng với cốt truyện mở ở cuối season 1, các fan của bộ truyện tin rằng Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 chắc chắn sẽ trở lại.

Mặc dù bộ truyện dựa trên bộ truyện tranh của Jeff Lemire nhưng trong season 1 đã có khá nhiều tình tiết bị thay đổi vì có cảm giác truyện gốc khá đen tối và bạo lực, trong khi đội ngũ sản xuất lại muốn bộ phim có thể xem được. bởi cả gia đình, kèm theo những thông điệp tốt đẹp giống như một câu chuyện cổ tích viễn tưởng. Chính vì vậy, hướng phát triển của Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 có thể không dễ đoán.

Sweet Tooth mùa 2
Gus gặp gỡ những người bạn thuộc chủng tộc hỗn hợp của mình Sweet Tooth mùa 2

Khán giả mong chờ cốt truyện của Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 sẽ tiếp tục có những vấn đề chưa được giải quyết. Đặc biệt là vì Gus đã gặp những đứa trẻ thuộc chủng tộc hỗn hợp khác, bao gồm Wendy và Bobby; Liệu Tommy Jepperd / Big Man có tìm thấy Gus sau khi cậu bé quyết định rời bỏ anh ta;

Quan trọng nhất là hy vọng Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 sẽ giải thích tại sao Birdie lại tạo cho Gus một con lai giữa người / hươu và sự tồn tại của cậu bé có phải là đứa con lai đầu tiên hay không? không có ảnh hưởng đến sự ra đời của tất cả các con lai khác. Điều này không liên quan gì đến đại dịch đang giết chết hàng triệu người trên thế giới.

Một chi tiết khác cũng quan trọng trong Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 Đó có phải là lý do Birdie đến Alaska? Liệu cô có đoàn tụ với người chị cùng cha khác mẹ Wendy? Và tại sao những bông hoa màu tím gây ảo giác lại xuất hiện ở những nơi con người bị nhiễm bệnh?

Sweet Tooth mùa 2
Sweet Tooth mùa 2 sẽ giải quyết các vấn đề trong mùa đầu tiên

Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 Sẽ không có sự thay đổi lớn trong dàn diễn viên, vì các tập cuối của phần đầu tiên không có bất kỳ sự ra đi hay cái chết của nhân vật chính nào. Do đó, các nhân vật của Christian Convery trong vai Gus, Nonso Anozie trong vai Tommy Jepperd / Big Man, Adeel Akhtar trong vai Tiến sĩ Aditya Singh, Aliza Vellani trong vai Rani Singh, Stefania LaVie Owen trong vai Gấu / Rebecca Walker, Neil Sandiland trong vai Đại tướng Douglas Abbot (hay còn gọi là Đại tướng )… Vẫn sẽ xuất hiện trong Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2, cùng với các diễn viên khác.

Sweet Tooth season 2 – Gac Nai Boy 2 dự kiến ​​phát hành vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 theo phương tiện truyền thông với khoảng cách 18 tháng giữa các mùa của một bộ truyện gốc.

  • 12 loạt phim hay nhất trên Netflix
  • Phim lẻ và phim dài tập hấp dẫn trên Netflix tháng 8 năm 2021
  • The Good Doctor mùa 5 và những gì người hâm mộ mong đợi trong mùa mới từ loạt phim y khoa hấp dẫn