Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night phiên bản khởi động lại với góc nhìn của Asuna [HOT]

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night phiên bản khởi động lại với góc nhìn của Asuna [HOT]

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night phiên bản khởi động lại với góc nhìn của Asuna [HOT]

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night phiên bản khởi động lại với góc nhìn của Asuna [HOT]

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night là phiên bản mới của ‘Sword Art Online’ hay gọi tắt là SAO, một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Reki Kawahara và minh họa bởi abec và xuất bản trên Internet. trên toàn thế giới với 26 triệu bản. Bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần năm 2022, nơi có nhiều người tham gia vào trò chơi nhập vai thực tế ảo trực tuyến – VRMMORPG.

Sau thành công của hai mùa trước và mùa thứ ba của Sword Art Online Alicization War of Underworld chính thức kết thúc. Thông tin về chuyển thể tiếp theo liên quan đến SAO sẽ là phim hoạt hình Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night đã được công bố và phát hành khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

SAO progressiveKV scaled 1
Hình ảnh mới của Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night được xem như một phiên bản mới dành cho những người yêu thích Sword Art Onlinekhi phim sẽ khai thác nhiều tình tiết hơn về cốt truyện gốc trong phần một, phần được giới phê bình đánh giá cao nhất trong loạt phim. Lần này, bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi thực tế ảo của Aincrad được kể từ góc nhìn của Asuna thay vì của Kirito. Bạn có thể thấy sự chuyển đổi của Asuna, từ một cô gái tốt bụng, thân thiện và hướng ngoại trở nên cô đơn khi gặp Kirito.

Trong khi đó nội dung của Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night vẫn theo cốt truyện Sword Art Onlinebắt đầu khi nào Trò chơi thực tế ảo Aincrad có số người chết cao, với hơn 2.000 người chơi đã chết. Asuna tham gia Sword Art Online theo ý thích và nhanh chóng nhận ra rằng khi đã đăng nhập vào game thì không thể thoát ra được và nếu nhân vật của họ chết thì họ cũng sẽ chết ngoài đời thực. Để tồn tại Asuna phải chiến đấu và cải thiện khả năng của mình.

Đánh giá về Sword Art Online the Movie - Progressive - Aria of a Starless Night
Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night

Sau đó cô ấy gặp Kirito, người có tính cách hoàn toàn trái ngược với tôi. Tuy nhiên, cả hai nhận thấy mình bị thu hút bởi có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống nên quyết định cùng nhau đối mặt với thử thách. Có thể nói rằng Kirito là người đã nhiều lần giúp đỡ Asuna và hỗ trợ tinh thần vào những thời điểm quan trọng mà cô ấy thực sự cần.

Có Kirito trong thế giới ảo cực kỳ nguy hiểm này khiến Asuna tràn đầy hy vọng và cho cô niềm tin chinh phục. lên tầng 100 của tháp bay Aincrad và đánh bại trùm cuối Kayaba Akihiko, người sáng tạo ra trò chơi này.

Asuna trong SAO Aria of a Starless Night
Asuna sẽ là nhân vật chính trong Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night là một bộ phim hay, cộng với đó là một bộ phim khởi động lại, vì vậy ngay cả những người chưa xem bộ phim cũng SẼtừ nghệ thuật trực tuyến trước đó cũng có thể thưởng thức bộ phim này như một tác phẩm độc lập. Bộ phim sẽ cho khán giả thấy rõ hơn về hành trình leo lên tháp Aincrad của Kirito cùng Asuna.

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night hiện đã được công chiếu tại Nhật Bản và tạo nên cơn sốt phòng vé với những đánh giá tích cực về mặt hình ảnh. Các cảnh hành động được làm sinh động đẹp mắt, màu sắc rực rỡ, lời thoại mượt mà, kỹ xảo điện ảnh khiến mọi thứ trở nên rõ ràng và đậm chất điện ảnh hơn.

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam vào ngày 25/02/2022.

  • Belle: Rồng và Tàn nhang câu chuyện “Người đẹp và quái vật” trong thế giới ảo
  • Bubble – Bong bóng anime tuyệt đẹp với cốt truyện độc đáo từ WIT Studio
Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night xe kéo