Tay Đấm Mỹ: Sàn Võ Đấu Đầy Mãn Nhãn Và Bạo Liệt [HOT]

Đúng với chủ đề bộ phim được truyền tải: “Bet Everything, Save the Family”, bộ phim xoay quanh nhân vật Ali Jahani (do George Kosturos thủ vai) phải tham gia vào những trận chiến khốc liệt trên võ đài. võ thuật ngầm, để giúp mẹ của mình. Hoàn cảnh mẹ ốm nặng không thể sang Mỹ chữa bệnh, Ali phải tìm cách nhanh chóng kiếm được 30.000 USD càng sớm càng tốt.

Lúc này, khi không thể kiếm tiền nhanh chóng bằng những công việc làm thêm, Ali chỉ có thể dựa vào khả năng võ thuật của mình và đánh cược vào những trận chiến sinh tử để kiếm tiền. Tuy nhiên, mọi thứ chưa bao giờ là dễ dàng khi đối thủ của anh đều là những võ sĩ dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, anh còn phải thi đấu với một võ sĩ Muay Thái vô cùng tàn bạo và hung hãn. Ali may mắn có được sự hỗ trợ và huấn luyện của Duke (do Sean Flanery thủ vai), nhưng anh chỉ có hai tuần để luyện tập trước ngày quyết đấu, liệu Ali có thể chiến thắng trong trận chiến khốc liệt này và giành giải thưởng? số lượng tôi muốn hay không?

Tay Đấm Mỹ: Sàn Võ Đấu Đầy Mãn Nhãn Và Bạo Liệt [HOT]

Là một bộ phim thể thao lấy đề tài võ thuật, phim chứa đựng nhiều trận đấu chân thực, mãn nhãn và hấp dẫn. Với bối cảnh là một đấu trường ngầm, không có quy tắc hay tiêu chuẩn nào để bảo vệ các võ sĩ. Họ tiếp tục đối đầu nhau dữ dội, với mục tiêu duy nhất là đánh bại đối thủ. Không thể thiếu những cảnh đổ máu, tan xương nát thịt khiến khán giả cảm nhận được nỗi đau của nhân vật. Từ đó, giúp người xem phần nào hiểu được nỗi vất vả mà các đấu sĩ gặp phải.

Tác phẩm có thể coi là phần hai của bộ phim American Wrestler: The Wizard, với nam diễn viên điển trai George Kosturos thể hiện lại vai Ali Jahani. Nếu phần đầu tiên kể về việc một thiếu niên Iran học ở Mỹ có thể trở thành võ sĩ quyền anh như thế nào thì phần phim mới lại xoáy sâu hơn vào cuộc đời của anh với đầy rẫy những cuộc đấu tay đôi. tàn ác. Nam diễn viên cũng trải qua quá trình tập luyện gian khổ để có thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn phù hợp với vai diễn.

Nhìn chung, đây là một bộ phim võ thuật hấp dẫn và chân thực, mô tả cuộc sống của các võ sĩ.

Nắm đấm kiểu Mỹ khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 16 tháng 10 năm 2020.

Kelvin Tong