‘Tenet’ quyết ra rạp bất chấp Covid, fan Việt sẽ được xem sớm hơn Bắc Mỹ [HOT]

‘Tenet’ quyết ra rạp bất chấp Covid, fan Việt sẽ được xem sớm hơn Bắc Mỹ [HOT]

‘Tenet’ quyết ra rạp bất chấp Covid, fan Việt sẽ được xem sớm hơn Bắc Mỹ [HOT]

‘Tenet’ quyết ra rạp bất chấp Covid, fan Việt sẽ được xem sớm hơn Bắc Mỹ [HOT]

Sau ba lần trì hoãn vì dịch Covid-19, bộ phim Tenet của đạo diễn Christopher Nolan dự kiến ​​được trình chiếu vào ngày 26/8 tại thị trường quốc tế trước khi công chiếu tại Mỹ.

Bom tấn Nolan với kinh phí hơn 200 triệu USD cuối cùng cũng đã xác định được ngày công chiếu tại các rạp trên thế giới từ 26/8 và 3/9 tại thị trường Mỹ sau nhiều lần trì hoãn. Tenet sẽ được chiếu tại hơn 70 quốc gia, bắt đầu từ ngày 26/8 tại Anh, Ý, Hàn Quốc, Indonesia và một số nước châu Âu khác. Một ngày sau, phim được trình chiếu tại Úc, Canada, Malaysia, Singapore, Thái Lan trước khi chính thức đến Việt Nam vào ngày 28 tháng 8. Riêng thị trường Trung Quốc, phim hiện đang gặp khó vì các rạp chỉ được phép chiếu phim dưới 120 phút. , trong khi Tenet có thời lượng 150 phút.

1JG7XnXuZch jLXKSdtWYtjk9gwl3sxtHfp4rakr VWT4pYXW3yff9F5Nhrus
Áp phích quảng cáo của Tenet

Tenet do Warner Bros sản xuất và phát hành, xoay quanh hai điệp viên – do John David Washington và Robert Pattinson thủ vai, sau khi được tuyển vào một mạng lưới tình báo quốc tế. Họ được tổ chức để giới thiệu khái niệm đảo ngược thời gian, sử dụng Tenet – một phát minh công nghệ có khả năng điều khiển thời gian – để bảo vệ nhân loại khỏi sự bùng nổ của Thế chiến III. Phim được quay ở 7 quốc gia khác nhau, dàn dựng cảnh va chạm thực tế giữa máy bay và tòa nhà để tạo hiệu ứng mãn nhãn nhất.

qpFNvbAHGxLsTmCIzTF1TduYHt4ua8UeN8My0OOw yj1efscmJnpO9WZv8CdtNq2asphERdgkW298DNW3wwte PHh64wOzQ5oUsgNXMYVpGaV 95bvX3ke9y RiXat2SerPDOwBH
John David Washington ở Tenet
9yvZzkjK7w3Hi9Dwqgq2W4khmCm3EiIJ8ZiRnTLVu1QyWLOAdM2Z2BnroloEhfQLuqMowExZFQXQsBvscN1 Nrpqe1EJW8gUEhd7CRZ79rF8KExVDvP2KNGO6YIxIWL vGlBYAhN
Robert Pattinson

Công trình được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ giúp các rạp chiếu phim hút khách sau thời gian đóng băng. Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở Mỹ và khó được chiếu ở Trung Quốc, đó sẽ là một thách thức cho các rạp chiếu phim. Tenet khi bạn cần đạt doanh thu phòng vé khoảng 800 triệu USD nếu muốn hòa vốn.

Đây là tác phẩm thứ 11 của đạo diễn Christopher Nolan, tái xuất sau ba năm kể từ Dunkirk. Ông được coi là một trong những đạo diễn tài năng nhất trên thế giới, nổi tiếng với những Khởi đầu, bộ ba phim Người Dơi và nhiều tác phẩm khác. 10 phim do anh làm đạo diễn đều được đánh giá tích cực, trong đó có 8 phim lọt vào danh sách 250 phim xuất sắc mọi thời đại trên Internet. IMDb. Các tác phẩm của Christopher Nolan hiện có tổng giá trị khoảng 4,3 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những đạo diễn ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh.