‘Tenet’ thu được hơn 53 triệu đô trong tuần đầu công chiếu quốc tế [HOT]

‘Tenet’ thu được hơn 53 triệu đô trong tuần đầu công chiếu quốc tế [HOT]

‘Tenet’ thu được hơn 53 triệu đô trong tuần đầu công chiếu quốc tế [HOT]

‘Tenet’ thu được hơn 53 triệu đô trong tuần đầu công chiếu quốc tế [HOT]

Bộ phim ‘Tenet’ của đạo diễn Christopher Nolan đã thu về hơn 53 triệu USD trong tuần đầu công chiếu tại 41 thị trường quốc tế, bao gồm Canada, Anh, Pháp và Đức,…; và không có thị trường ở Nga, Mỹ, Trung Quốc, v.v.

Tenet là bom tấn đầu tiên của một hãng phim lớn ở Hollywood ra rạp kể từ khi COVID-19 bùng nổ. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh bất ổn như hiện nay, con số doanh thu của Tenet là tốt hơn mong đợi. Tại thị trường Anh, phim đạt doanh thu 7,1 triệu USD, chiếm 74% thị phần phim chiếu cùng hãng. Tại Pháp, Tenet thu về 7 triệu USD, chiếm 68% doanh thu phòng vé; Hàn Quốc đạt 5,1 triệu USD và chiếm 80% thị phần (thời hạn).

200822195646 TENET m ku6DJ 1
Cảnh bên trong Tenet/ Ảnh: Warner Bros.

Toby Emmerich, Chủ tịch, Warner Bros. Pictures Group, cho biết: “Chúng tôi đã có một khởi đầu quốc tế tuyệt vời và không thể hài lòng hơn. Christopher Nolan một lần nữa đã mang đến một bộ phim điện ảnh xứng tầm với sự kiện trên màn ảnh rộng và chúng tôi rất vui vì khán giả trên toàn cầu đang có cơ hội thưởng thức bộ phim. Cảm ơn các đối tác của chúng tôi vì những nỗ lực không mệt mỏi của họ trong việc mở lại rạp chiếu phim một cách an toàn và theo đuổi sự xa rời xã hội. Với những tình tiết chưa từng có trong bộ phim này, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang chạy một chặng đường dài chứ không phải chạy nước rút, và mong chờ Tenet phát hành toàn cầu lâu dài trong nhiều tuần tới.

tenet final trailer 1200
Cảnh bên trong Tenet / Ảnh: Warner Bros.

Tenet Ban đầu dự kiến ​​phóng ở Mỹ vào ngày 17 tháng 7, nhưng liên tục bị trì hoãn do COVID-19. Với kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu USD, quyết định mạo hiểm ra rạp của bộ phim đã giúp thị trường phim chiếu rạp trở nên sôi động sau một thời gian dài. Trong cuối tuần này Tenet sẽ khởi chiếu tại các thị trường lớn khác bao gồm Nga, Mỹ vào ngày 3 tháng 9, Trung Quốc vào ngày 4 tháng 9. Hi vọng những đánh giá tích cực từ bộ phim sẽ tạo hiệu ứng cho khán giả đến rạp như những tác phẩm trước đây của Nolan đã làm được.

Tenet với sự tham gia của John David Washington, Robert Pattinson và Elizabeth Debicki. Phim được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 27/8 và tạo được nhiều hiệu ứng phòng vé. Thông tin chi tiết về bộ phim và các đánh giá sau khi xem đã được Koicine báo cáo.