Tengoku to Jigoku: Psychona Futari bộ phim kinh dị tội phạm mang yếu tố siêu nhiên dẫn đầu rating của Nhật [HOT]

Tengoku to Jigoku: Psychona Futari bộ phim kinh dị tội phạm mang yếu tố siêu nhiên dẫn đầu rating của Nhật [HOT]

Tengoku to Jigoku: Psychona Futari bộ phim kinh dị tội phạm mang yếu tố siêu nhiên dẫn đầu rating của Nhật [HOT]

Tengoku to Jigoku: Psychona Futari bộ phim kinh dị tội phạm mang yếu tố siêu nhiên dẫn đầu rating của Nhật [HOT]

Tengoku to Jigoku: Psychona Futari là một bộ phim truyền hình mùa đông của đài TBS phát sóng vào năm 2021. Bộ truyện còn có tên là Heaven And Hell: 2 Psycho People. với sự tham gia của Ayase Haruka và Takahashi Issei, đã nhanh chóng đạt tỷ suất người xem 20% trong những tập đầu tiên và tiếp tục duy trì đến cuối ở mốc trung bình 15%, một con số cực kỳ cao. sân khấu cao mà nhiều phim khác ao ước.

Dự án phim Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari của biên kịch vàng Morishita Yoshiko, người đã chấp bút cho các bộ phim Nhật Bản được yêu thích khác như: Stepmom And Daughter Blues, Jin, MR. BRAIN, Into the White Night, Crying Out Love, Ở trung tâm thế giới… và đây cũng là lần hợp tác thứ 8 của cô với nữ diễn viên Ayase Haruka. Mỗi tác phẩm mang đến những câu chuyện khác nhau và Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari Nó cũng độc đáo khi kết hợp xuất sắc yếu tố tội phạm – kinh dị với yếu tố siêu nhiên.

Phim Nhật Bản Tengoku to Jigoku: Psychona Futari dẫn đầu về tỷ suất người xem
Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari dẫn đầu về xếp hạng lượng người xem

Nội dung Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari xoay quanh nhân vật Ayako Mochizuki (Haruka Ayase), một nữ cảnh sát thuộc Đơn vị Điều tra số 1 của Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo. Vốn là người siêng năng, có chính nghĩa nhưng do tính tình bộc trực, bộc trực nên có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, dễ dãi với công việc hoặc dính vào những chuyện mờ ám …

Sau vụ giết hại một doanh nhân, Ayako Mochizuki tham gia vào một cuộc điều tra và nghi ngờ rằng Haruto Hidaka (Issei Takahashi) là thủ phạm. Và sự nghi ngờ của cô quả không sai khi dưới vỏ bọc là giám đốc điều hành một công ty hóa chất, thành đạt và tốt bụng, Haruto Hidaka lại là một kẻ giết người tâm thần cực kỳ thông minh.

Ayase Haruka và Takahashi Issei trong phim Tengoku to Jigoku: Psychona Futari
Ayase Haruka và Takahashi Issei trong phim Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari

Ngay khi nữ cảnh sát chuẩn bị bắt anh ta, cả hai đã ngã xuống cầu thang trên đường phố và khi tỉnh lại, họ phát hiện ra rằng cơ thể của họ đã bị hoán đổi… Ayako Mochizuki giờ đã ở trong cơ thể của cô ấy. tên sát nhân vô cảm Haruto Hidaka và cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của mình để phá án.

Với những tóm tắt ban đầu, Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari cảm giác giống như một bộ phim truyền hình pha trộn với nhiều yếu tố ăn khách. Tuy nhiên, bộ phim thực sự được phát triển tốt khi thể hiện tính cách khác nhau của các nhân vật chính, quá khứ đau thương của nhân vật Haruto Hidaka khiến anh trở thành kẻ sát nhân và cả những câu chuyện với các nhân vật. Phụ nữ có những tính cách độc đáo như nhau.

Với nhiều tình tiết khéo léo, bộ phim Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ trong mỗi tập phim. Hơn nữa, diễn xuất của các diễn viên thực sự rất tốt, đặc biệt là Haruka Ayase và Issei Takahashi khi mỗi người phải thay phiên nhau vào vai nhân vật của người kia. Nhiều lời khen ngợi đã được dành cho Issei Takahashi, khi anh đóng vai một người phụ nữ và thay đổi cách Ayako Mochizuki nói chuyện, ngoại hình và hành động theo những cách nhỏ nhặt hàng ngày.

Các vai phụ của các diễn viên trong Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari như: Junpei Mizobata, Tasuku Emoto, Takaya Sakoda, Kazuki Kitamura… cũng mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau và tạo ra những tương tác thú vị với các nhân vật chính của phim. Vì những nhân vật này hầu hết đều có động cơ và mục tiêu riêng, và họ có liên kết chặt chẽ với mạch truyện của bộ phim.

Sau buổi ra mắt Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari Phim không chỉ đạt được tỷ suất người xem cao mà còn đứng đầu trong cuộc khảo sát mức độ hài lòng về phim truyền hình của Oricon vào tháng 1 năm 2021, với số điểm 96.

  • Jujutsu Kaisen – War Spell và 10 điểm khác biệt giữa anime và manga
  • 6 bộ phim truyền hình live action mới của Nhật Bản được chuyển thể từ manga
Giới thiệu tóm tắt Tengoku đến Jigoku: Psychona Futari