Thất Sơn Tâm Linh “Cháy Vé” Kinh Hoàng, Gợi Nhớ Cơn Sốt Avengers: Endgame [HOT]

Đúng với danh hiệu Phim kinh dị được chờ đợi nhất năm, phim Thần Sơn đó (tên Cu: Thiên Linh Cái) đã tạo nên cơn sốt chưa từng có tại các rạp chiếu phim. Hiện tượng này có thể được so sánh với sóng thần Avengers: Endgame mùa hè trước.

Thất Sơn Tâm Linh “Cháy Vé” Kinh Hoàng, Gợi Nhớ Cơn Sốt Avengers: Endgame [HOT]

Nhà của người đặt vé Thần Sơn đó với số lượng khủng, như thể để bù đắp cho gần nửa năm kiểm duyệt đã chờ đợi từ lâu dựa trên CÂU CHUYỆN CÓ THẬT này.

Chính thức ra mắt từ 09.10.2019 nhưng Thần Sơn đó Vé đã “cháy hàng” ngay từ buổi chiếu lén ngày 8.10. Chịu thiệt thòi không được chiếu sớm cả ngày như nhiều bom tấn khác nhưng Thất Sơn Tam Linh lại gây bão khi nắm trong tay hàng loạt kỷ lục ấn tượng.

  • Tổng số lượt chiếu sau 19h ngày 8/10/2019 lên đến hơn 1000 suất – số suất chiếu cao nhất từ ​​trước đến nay của phim Việt ở thể loại này. Và con số đó tăng lên theo từng phút khi các suất chiếu sớm từ 19h được các cụm rạp liên tục cập nhật và mở rộng. Hiện tại, rạp đã đạt bình quân 7-8 ghế / rạp, rạp cao nhất lên đến 10 ghế, suất chiếu từ 19h đến 23h59.

qq photo20191007235520 1570467759065

Hiện tại các suất chiếu 19h và 20h tại Galaxy Nguyễn Du đã kín chỗ, bạn chỉ có thể mua suất chiếu muộn online lúc 21h15

  • Tất cả các lịch chiếu trong ngày Sneakshow đều đã được đặt trước trên 60-70%, một số rạp đã lấp đầy từ rất sớm. Muốn bắt được buổi trình chiếu lén lút của Thất Sơn Tam Linh thì phải nhanh tay lên.

Tổng số suất chiếu chính thức ngày 9/10/2019 là hơn 2.000 suất và cũng giống như các suất chiếu lén, các rạp vẫn không ngừng tăng lịch chiếu cho ngày chiếu chính thức đầu tiên do lượng khán giả ủng hộ phim tăng đột biến. biến đổi theo thời gian.

Tại các cụm rạp lớn trên cả nước đã xảy ra hiện tượng bán vé sớm cục bộ. Tại khu vực Đồng Tháp, Tiền Giang, suất chiếu sớm đã kín rạp từ 2-3 ngày trước khi phim chiếu. Các cụm rạp lớn như CGV Sư Vạn Hạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Galaxy Tân Bình, Galaxy Kinh Dương Vương… tình trạng cũng tương tự.

Chắc chắn con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên và hứa hẹn ngày mai 08/10/2019 sẽ đạt 1200 suất trước khi suất chiếu đầu tiên diễn ra trên toàn quốc. Đây là con số kỷ lục mà trước đây chưa có phim Việt nào đạt được ở hạng mục này.

Như vậy, sau gần nửa năm phim Việt khá im ắng trên thị trường, với những gì đã làm được cho đến nay, Thần Sơn đó chính thức mở màn cho một mùa phim Việt hấp dẫn và náo nhiệt hơn vào những tháng cuối năm 2019.

VỀ DỰ ÁN SƠN TÂM (Tên Cu THIÊN LINH CAI)

Với Thất Sơn Tam Linh, đây là dự án đầu tiên của YEAH1CMG và GALAXY M&E có thời gian thực hiện lâu nhất là 5 năm kể từ khi hoàn thành kịch bản đầu tiên của phim.

Được chiếu từ năm 2014 với kịch bản đầu tay, sau nhiều lần thay đổi hướng thử nghiệm, Thất Sơn Tâm Lĩnh đã chính thức được đưa vào sản xuất vào cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với nhiều khó khăn và chướng ngại vật.

Vượt qua các khâu kiểm duyệt khắt khe, không phụ lòng mong đợi của khán giả, cuối cùng Thần Sơn đó cũng chính thức phát hành.

Biên kịch Trần Khánh Hoàng – Nguyễn Hoài Tâm

Câu chuyện của Anderson Le

Diễn viên Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành, Bá Tây …

YEAH1CMG. Đơn vị sản xuất

Nhà phát hành GALAXY STUDIO

Khởi chiếu từ 19h ngày 08/10/2019