Thầy trừ tà, Patrick Wilson, sẽ làm đạo diễn của ‘Insidious 5’ [HOT]

Thầy trừ tà, Patrick Wilson, sẽ làm đạo diễn của ‘Insidious 5’ [HOT]

Thầy trừ tà, Patrick Wilson, sẽ làm đạo diễn của ‘Insidious 5’ [HOT]

Thầy trừ tà, Patrick Wilson, sẽ làm đạo diễn của ‘Insidious 5’ [HOT]

Exorcist, Patrick Wilson sẽ tiếp tục tham gia Quỷ quyệt 5. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong thể loại kinh dị và xuất hiện trong cả 4 phần phim của vũ trụ Insidious, Patrick Wilson sẽ thử sức với vai trò đạo diễn Insidious 5.

Xảo quyệt là phần đầu tiên khởi xướng vũ trụ điện ảnh “Con ma” của thế giới Hollywood. Một vũ trụ nổi tiếng chỉ đứng sau vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Các tập phim khét tiếng tạo nên vũ trụ này bao gồm: The Conjuring, The Nun, Annabelle, Insidious… Những phần này đều liên quan đến thế giới bị ám bởi những hồn ma độc ác. Trong đó, hai cặp vợ chồng là nhà nghiên cứu hiện tượng tâm linh (và nhà trừ tà) đi khắp nước Mỹ để đối mặt với những hiện tượng ma quái và phải chịu sự kinh hoàng của chính các thế lực. Điều đó trở lại ám ảnh cả hai người họ.

Patrick Wilson trong Xảo quyệt/ Ảnh: Blumhouse Productions

Quỷ quyệt 5 sẽ tiếp nối cốt truyện của phần trước, diễn ra 10 năm sau các sự kiện của phim Insidious: Chìa khóa cuối cùng. Con trai của Lamberts, Dalton, hiện đang học đại học, nhưng những linh hồn đã mất vẫn chưa rời khỏi gia đình. Họ quay trở lại và tiếp tục quấy rối các Lamberts.

Theo thông tin mới nhất, bộ phim Quỷ quyệt 5 Hiện đang trong quá trình sản xuất và chưa có ngày phát hành. Bộ phim sẽ được viết bởi Scott Teems dựa trên câu chuyện của Leigh Whannell. Nam diễn viên Patrick Wilson ngoài vai trò đạo diễn sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 5 này, đánh dấu vai trò quan trọng của anh khi anh đã góp mặt trong tất cả các phần của loạt phim. Xảo quyệt.

anh 1 15579868342242110883388
Vũ trụ Xảo quyệt/ Ảnh: Blumhouse Productions

Patrick trả lời phỏng vấn: Tôi rất vinh dự và rất Háo hức khi đảm nhận vai trò giám đốc của nhảy Trụ cột ngấm ngầm. Nơi đây sẽ một cơ hội tốt để tôi giải phóng những gì Lambert đã làm trong 10 năm hết và quyết định số phận của các nhân vật thông qua sự lựa chọn của họ ”.

Anh ấy cũng nói: “Đạo diễn Insidious cũng là một trải nghiệm chuyên nghiệp và rất cá nhân đối với tôi. Tôi vô cùng biết ơn vì đã được giao trọng trách tiếp tục kể câu chuyện về vũ trụ khổng lồ, nhưng đáng sợ và đầy ám ảnh này… ”

Jason Blum sẽ trở lại vai trò sản xuất bộ phim này cùng với James Wan và Leigh Whannell cho Horror Studio Blumhouse.

  • 10 phim kinh dị hay nhất cho Halloween
  • Witch thật nói gì về phim The Witch?
Hậu trường Xảo quyệt