The 8th Night – Đêm Thứ 8 hành trình ngăn chặn sự kết hợp giữa các thực thể Đen và Đỏ tà ác [HOT]

The 8th Night – Đêm Thứ 8 hành trình ngăn chặn sự kết hợp giữa các thực thể Đen và Đỏ tà ác [HOT]

The 8th Night – Đêm Thứ 8 hành trình ngăn chặn sự kết hợp giữa các thực thể Đen và Đỏ tà ác [HOT]

The 8th Night – Đêm Thứ 8 hành trình ngăn chặn sự kết hợp giữa các thực thể Đen và Đỏ tà ác [HOT]

Đêm thứ 8 là một bộ phim kinh dị kỳ quái, bí ẩn và hồi hộp sẽ có mặt tại 190 quốc gia, thông qua nền tảng phát trực tuyến Netflix, với sự tham gia của các diễn viên Lee Sung Min, Park Hae Joon, Kim Yoo Jung và Nam Da Reum.

Với sự gia tăng phổ biến của các bộ phim Hàn Quốc trên toàn thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Netflix đang gấp rút tăng lượng nội dung Hàn Quốc có sẵn trên nền tảng này. Với thành công của The Call hay bộ phim hài lãng mạn Sweet & Sour gần đây, nhiều kỳ vọng tương tự đã được đặt ra. Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8 có lẽ sẽ được đón nhận ngay sau khi nó được phát hành.

Phim kinh dị mới của Netflix đêm thứ 8
Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8 Phim kinh dị mới của Netflix

Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8 theo chân Park Jin Soo (Lee Sung Min), một thầy trừ tà đã nghỉ hưu, hiện đang sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, có nhiều dấu hiệu cho thấy con quỷ bị anh ta phong ấn đang tìm cách quay trở lại. Trong quá khứ của “The Unawakened”, một con quỷ độc ác được chia thành các thực thể Đen và Đỏ, sau đó bị phong ấn trong quan tài Sarira (thánh tích Phật giáo) để chúng không bao giờ xuất hiện trở lại. vừa vặn trở lại.

Nhưng khi những cái chết bí ẩn lần lượt xảy ra, con quỷ này được cho là sắp tỉnh dậy, với đôi mắt đỏ hoe đầy kinh dị. Park Jin Soo quyết định tìm cách ngăn chặn sự hợp nhất này với những người giúp đỡ khác, bao gồm một thám tử và một nhà sư trẻ. Họ có 8 ngày để ngăn chặn sự phục sinh của con quỷ này.

Áp phích chính thức của Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8 do Netflix công bố, đã thể hiện rõ sự tương phản giữa hai tông màu đỏ và đen, đại diện cho những thế lực ma quái sẽ xuất hiện trong phim. Dòng khẩu hiệu với phông chữ màu đỏ, nội dung khá rùng rợn “Bạn sẽ không dám mở mắt”với 7 bức tượng dưới đây để tăng thêm cảm giác sợ hãi và hồi hộp.

Áp phích Đêm thứ 8
Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8 poster

Giới thiệu tóm tắt HÀNG TRIỆUĐêm thứ 8 – Đêm thứ 8 Nó cũng mang đến một bầu không khí căng thẳng, ngột ngạt và mang một thông điệp bí ẩn “Điều gì xảy ra khi quan tài sarira được mở ra?”. Các nhân vật trong phim cũng lần lượt xuất hiện trong cuộc truy đuổi của quỷ dữ, nhằm ngăn chặn thế giới nơi “Người sống và người chết sẽ rơi vào giận dữ và tuyệt vọng” thu hút sự chú ý.

Năm nhân vật chính của phim Đêm thứ 8 bao gồm: Park Jin Soo (Lee Sung Min), một cựu tu sĩ chuyên chữa trị cho những linh hồn đơn phương và cũng là người bảo vệ phong ấn. Trong khi đó, nam diễn viên Park Hae Joon, người nổi tiếng sau khi xuất hiện trong bộ phim của tvN My Mister (2018) và loạt phim ăn khách của JTBC, Thế giới của những người đã kết hônsẽ đóng vai một cảnh sát địa phương truy tìm con quỷ liên quan đến bảy xác chết được tìm thấy.

Dàn diễn viên của Đêm thứ 8
Dàn diễn viên trong Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8

Nam diễn viên trẻ Nam Da Reum sẽ vào vai một nhà sư trẻ trong Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8, nhân vật của anh ẩn náu trong núi sâu và trở lại giúp Park Jin Soo ngăn chặn con quỷ thức tỉnh. Bộ phim Đêm thứ 8 Ngoài ra còn có sự tham gia của nữ diễn viên Kim Yoo Jung, nổi tiếng trong các bộ phim kinh dị như Moonlight Drawn By Clouds của KBS2, Backstreet Rookie của đài SBS… Kim Yoo Jung sẽ vào vai một cô gái bí ẩn, người nắm giữ chìa khóa quan trọng để đánh bại ác quỷ.

Đội sản xuất Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8 Chia sẻ: “Phim sẽ có những thế lực siêu nhiên thần bí nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ ai. Sự hài hòa giữa các diễn viên và phần hình ảnh hấp dẫn sẽ khiến những khía cạnh huyền bí trong phim trở nên chân thực hơn ”.

Đêm thứ 8 – Đêm thứ 8 Được thực hiện bởi đạo diễn Kim Tae Hyung, dự kiến ​​phát hành trên toàn thế giới thông qua Netflix tháng 7, vào ngày 2 tháng 7 năm 2021.

  • The Call có những điểm hấp dẫn khác nhau mà mọi người yêu thích
  • Dàn diễn viên chính thức của ‘The Witch 2’ được công bố
Đêm Thứ 8 | Teaser chính thức | Netflix