The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It phiên toà tội ác gây ra bởi ma quỷ [HOT]

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It phiên toà tội ác gây ra bởi ma quỷ [HOT]

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It phiên toà tội ác gây ra bởi ma quỷ [HOT]

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It phiên toà tội ác gây ra bởi ma quỷ [HOT]

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It, là phần tiếp theo của loạt phim kinh dị siêu nhiên nổi tiếng mà James Wan đã tạo ra. Sau nhiều lần trì hoãn, bộ phim hiện đã quyết định giữ nguyên ngày công chiếu vào mùa hè.

Được biết, bộ phim sẽ là phần tiếp theo của The Haunted Night (2013)Kinh dị 2 (2016). Tuy nhiên, James Wan sẽ không chỉ đạo The Conjuring 3: The Devil Made Me Do , sẽ sản xuất cùng với Peter Safran. Michael Chaves sẽ đạo diễn, với kịch bản được viết bởi David Leslie Johnson-McGoldrick, dựa trên vụ án nổi tiếng những năm 1980 của Arne Cheyenne Johnson, phiên tòa xử quỷ đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Sự kiện bắt đầu từ việc một gia đình dọn vào ở và một đứa trẻ trong gia đình có những biểu hiện kỳ ​​lạ khi liên tục nhắc đến một con quỷ nói tiếng Latinh và thề sẽ lấy đi linh hồn của anh ta. Tình trạng của đứa trẻ trở nên tồi tệ hơn khi nó bắt đầu la hét, mô tả một con quỷ cụ thể hơn, và cơ thể nó bắt đầu có những vết xước và bầm tím không rõ nguyên nhân.

Patrick Wilson và Vera Farmiga trở lại với vai Ed và Lorraine Warren trong The Conjuring 3: The Devil Made Me Do
Patrick Wilson và Vera Farmiga sẽ trở lại với vai Ed và Lorraine Warren trong The Conjuring 3: Ác quỷ bắt tôi làm

Tin rằng ngôi nhà bị ma ám, gia đình đã mời các linh mục và nhà điều tra huyền bí, bao gồm cả Ed và Lorraine Warren, đến để thanh tẩy và thực hiện lễ trừ tà cho cậu bé. Sau hàng loạt cuộc trừ tà kéo dài, Ed Warren nhận ra rằng có hơn 40 con quỷ đang ẩn náu trong cơ thể nạn nhân.

Không dừng lại ở đó, một thành viên khác là Arne Cheyenne Johnson, vị hôn phu của con gái cũng bị ảnh hưởng bởi những linh hồn ma quỷ này. Anh ta bắt đầu thể hiện những hành vi kỳ lạ, và những ảo giác tương tự, sau đó phạm một tội ác khủng khiếp và bị bỏ tù. Tuy nhiên, Johnson không nhận tội, cho rằng ma quỷ đã bắt anh ta làm điều đó.

Câu chuyện từng tạo nên nhiều dư luận về việc quỷ ám, là một trong những tài liệu có thật nổi tiếng nhất mà thương hiệu The Conjuring 3 quyết định thực hiện. Chưa kể đoàn phim đã dành nhiều thời gian trò chuyện với Lorraine Warren trước khi cô qua đời thanh thản vào tháng 4/2019.

175923875 3039695269597846 1987520623610854358 n
The Conjuring 3: Ác quỷ bắt tôi làm Dựa trên nhân vật Arne Cheyenne Johnson ngoài đời thực

James Wan cũng đã xác nhận chi tiết cốt truyện của The Conjuring 3: Ác quỷ bắt tôi làm (Nỗi kinh hoàng 3) và giả sử: “Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ mà bị cáo sử dụng việc bị ma ám như một cái cớ, một cái cớ.”

The Conjuring 3: Ác quỷ bắt tôi làm (Nỗi kinh hoàng 3) là bộ phim thứ bảy trong Vũ trụ “Conjuring”đã thu về hơn 1,8 tỷ đô la trên toàn thế giới, bao gồm hai bộ phim Conjuring đầu tiên cũng vậy: Annabelle, Annabelle: Creation, The Nun Annabelle Về Nhà.

Hai diễn viên chính được biết đến từ hai phần phim trước là: Patrick Wilson và Vera Farmiga sẽ trở lại với vai trò điều tra viên và tác giả huyền bí Ed và Lorraine Warren. Phim còn có sự tham gia của Ruairi O’Connor, Sarah Catherine Hook và Julian Hilliard.

The Conjuring 3: Ác quỷ bắt tôi làm (Nỗi kinh hoàng 3) dự kiến ​​phát hành vào mùa hè ngày 4 tháng 6 năm 2021.

Đánh giá ban đầu về The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It
review The Conjuring 3

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It được lấy cảm hứng từ The Exorcist (1973), bộ phim kinh dị nổi tiếng đầu tiên nhận được đề cử Oscar cho Phim hay nhất.

Cốt truyện của phim The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It Phim nhận được đánh giá tốt, mang lại cảm xúc và phần đông khán giả hài lòng với phần tiếp theo này, khi khai phá một hướng đi mới, kết hợp giữa thể loại phim tội phạm với những nỗi sợ hãi kỳ bí. Đội ngũ nhân viên cũng được đánh giá tốt, đặc biệt là bộ đôi Vera Farmiga và Patrick Wilson. Nhịp điệu và hiệu ứng hình ảnh trong The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It cũng ấn tượng.

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng độ kinh dị của phim The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It Khác với hai phần phim trước của James Wan không có những khoảnh khắc kinh dị đặc sắc, những điều thú vị nhất hầu như đều có trong trailer.The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It hiện có số điểm 7,1 / 10 trên IMDb và 68% trên rottentomatoes.

  • Resident Evil Reboot phiên bản mới của loạt phim kinh dị ăn khách
  • Dự án phim kinh dị mới của Havoc Tom Hardy với Netflix
  • Train To Busan là phiên bản làm lại của Hollywood và sẽ được sản xuất bởi phù thủy phim kinh dị James Wan
THE CONJURING: THE DEVIL MADE ME DO IT – Official Trailer