‘The Crown’ trở lại với mùa thứ tư cùng Vương phi Diana [HOT]

‘The Crown’ trở lại với mùa thứ tư cùng Vương phi Diana [HOT]

‘The Crown’ trở lại với mùa thứ tư cùng Vương phi Diana [HOT]

‘The Crown’ trở lại với mùa thứ tư cùng Vương phi Diana [HOT]

The Crown – series phim “cung đấu” của Hoàng gia Anh – trở lại với mùa thứ 4 và sẽ được phát trực tuyến trên Netflix từ ngày 15/11/2020.

Là một trong những chế độ quân chủ lâu đời nhất thế giới vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, Hoàng gia Anh và những câu chuyện của nó kịch xoay quanh việc (gần đây nhất là việc Harry và Meghan – Công tước và Nữ công tước xứ Sussex – tuyên bố “ly thân” khỏi Hoàng gia Anh) luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Vương miện – series phim truyền hình do biên kịch Peter Morgan xây dựng nhằm tái hiện lại cuộc đời và triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II – nhanh chóng trở thành cơn sốt trên Netflix ngay từ khi mùa đầu tiên ra mắt. Qua 3 mùa, Vương miện Nó vẫn được giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao.

2 mùa một lần, Vương miện sẽ “làm mới” dàn diễn viên, kể cả vai chính. Điều này có nghĩa là dàn diễn viên từ mùa 3 sẽ tiếp tục xuất hiện trong mùa 4, cùng với một số gương mặt mới.

the crown 4 5
Nữ hoàng Elizabeth II (Olivia Colman) trong Vương miện

Những năm 70 sắp kết thúc, Nữ hoàng và Hoàng gia phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến dòng dõi vì Thái tử Charles đã 30 tuổi mà vẫn chưa lập gia đình. Mọi người đều cố gắng tìm một cô dâu Hoàng gia phù hợp với Thái tử. Trong khi đó, tình hình trong nước ở Anh bắt đầu trở nên căng thẳng vì những chính sách gây chia rẽ của Margaret Thatcher – nữ Thủ tướng đầu tiên của quốc gia này. Cuộc chiến ở Falkland đã làm xấu đi mối quan hệ giữa Thatcher và Nữ hoàng, gây ra xung đột trong Khối thịnh vượng chung. Giữa hoàn cảnh ấy, mối tình chớm nở của Thái tử Charles và phu nhân Diana Spencer chính là chất kết dính cần thiết mà người Anh cần, bởi đằng sau bức màn nhung hoàng gia, mọi thứ đang dần tan rã.

Bản tóm tắt mùa thứ tư của The Crown từ Netflix

the crown 4 6
Hoàng thân Philip (Tobias Menzies) trong Vương miện
the crown 4 7
Công chúa Margaret (Helena Bonham Carter), em gái của Nữ hoàng trong Vương miện
the crown 4 10
Thái tử Charles (Josh O’Connor), con trai cả của Nữ hoàng, là người thừa kế ngai vàng sau khi Nữ hoàng qua đời. Vương miện
the crown 4 11
Mùa thứ tư của Vương miện Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của nhân vật Quý bà Diana Spencer (Emma Corrin), người sau này trở thành Công nương xứ Wales – vợ của Thái tử Charles

“Emma là một tài năng xuất chúng. Cô ấy đã quyến rũ chúng tôi tại buổi thử giọng. Emma có vẻ đẹp hồn nhiên và xinh đẹp của Diana thời trẻ, đồng thời cô có khả năng tái hiện hình ảnh của Công nương Diana, người đã từ một thiếu nữ vô danh và dần trở thành một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới. người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong thời đại của cô ấy, ” Biên kịch Peter Morgan chia sẻ lý do chọn Emma Corrin cho vai diễn này.

Mùa thứ tư của Vương miện đóng máy ngay trước lệnh phong tỏa do dịch. Xuyên suốt mùa 4, khán giả sẽ có cơ hội xem những cảnh tái hiện các sự kiện có thật, như chuyến thăm Hoàng gia Úc năm 1983, buổi diễn tập cuối cùng của công chúa trước đám cưới, được mong đợi. Đặc biệt là cảnh đám cưới với chiếc váy được tái hiện đặc biệt gần như 100% nguyên mẫu của Vương Phi.

the crown 4 12
Hình ảnh công chúa Vương trong chuyến đi Úc năm 1983
the crown 4 13
Công chúa và chiếc váy hoa cô mặc đến nhà thờ trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước hôn lễ
the crown 14
Chuyến thăm Australia năm 1983 là lần đầu tiên công nương công du nước ngoài, đồng thời cũng là chuyến thăm chính thức Hoàng gia đầu tiên của Hoàng tử William, khi đó mới 9 tháng tuổi.
the crown 4 19
Emma Corrin chia sẻ, “Phải mất 10 người để giúp tôi mặc chiếc váy cưới này. Và khi tôi bước ra ngoài, mọi người đều lặng đi vì kinh ngạc ”.

Phần thứ tư vẫn chưa chính thức công chiếu nhưng Netflix kế hoạch cho hai mùa tiếp theo, sau một loạt thông tin từ nhà văn Peter Morgan về Vương miện cuối cùng sẽ kéo dài 5 hoặc 6 mùa giải. “Khi bắt đầu thảo luận về nội dung cho mùa thứ 5, chúng tôi nhận ra rằng mình cần phải thực hiện 6 mùa như kế hoạch ban đầu, vì chỉ khi đó, chúng tôi mới có thể mang đến cho khán giả một câu chuyện đủ hấp dẫn. Tất nhiên, phần thứ sáu vẫn chưa đưa chúng ta đến gần với ngày nay, nhưng nó sẽ giúp chúng ta bao quát câu chuyện tốt hơn. “

Hai mùa tiếp theo sẽ khởi quay lần lượt vào năm 2021 và 2022. Các nhân vật, như truyền thống, sẽ do các diễn viên mới đảm nhận.

the crown 4 15
Imelda Staunton đã đóng vai Nữ hoàng Elizabeth II trong hai mùa cuối cùng.
the crown 4 16
Chân dài Elizabeth Debicki sẽ vào vai Công nương Diana trong Vương miện
Giới thiệu tóm tắt The Crown mùa 4 l Netflix
  • Kristen Stewart xác nhận sẽ vào vai Công nương Diana trong dự án ‘Spencer’

Mi Nguyen – themillennials.life/