The Falcon and the Winter Soldier Được Thêm “Cảnh Báo Bạo Lực” [HOT]

Mới đây, Disney + đã đưa thêm cảnh báo về yếu tố bạo lực vào loạt phim Chim ưng và Người lính mùa đông. Được biết, đây là lần đầu tiên nền tảng phim trực tuyến của Chuột làm được điều này…

Tất cả chúng ta đều biết rằng so với dự án WandaVision Phim hay Chim ưng và Người lính mùa đông Nó sẽ có nhiều hành động hơn. Bằng chứng là ngay từ đầu tập 1, khán giả đã được chiêu đãi những trận chiến vô cùng kịch tính, hấp dẫn và mãn nhãn.

The Falcon and the Winter Soldier Được Thêm “Cảnh Báo Bạo Lực” [HOT]

Tuy nhiên, có lẽ tính chất hành động của phim vẫn còn “nặng đô” và vượt xa những gì chúng ta tưởng tượng khi mới đây nhất, trong phần mô tả của phim. Chim ưng và Người lính mùa đôngDisney + đã thêm một dòng cảnh báo mới rằng “nội dung phim có thể gây bất ổn hoặc khó chịu cho một số người xem”.

Cụ thể: “Mặc dù có nội dung hư cấu và chuyển thể từ truyện tranh, nhưng bộ phim có những cảnh bạo lực có thể gây bất ổn hoặc khó chịu cho một số người xem, đặc biệt là trong bối cảnh những sự kiện bi thảm đang xảy ra trong đời thực”.

Được biết, cảnh báo này chỉ được thêm vào trong phần tóm tắt tác phẩm của Disney +, không có trên màn hình trước khi mỗi tập phim được phát sóng.

the falcon and the winter soldier2 1616644057011

Trước đó, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã thảo luận về những điểm tương đồng giữa bộ phim và các sự kiện ngoài đời thực, bao gồm cuộc tấn công vào Điện Capitol của Mỹ vào đầu năm 2021, vụ xả súng ở Boulder, Colorado… Cho đến nay, Chim ưng và Người lính mùa đông là dự án duy nhất trên Disney + có đề xuất như vậy được thêm vào.

Theo thông báo chính thức từ Disney, sau khi tập 1 được phát sóng, Chim ưng và Người lính mùa đông đã vượt qua Mandalorian bởi Lucasfilm và “chị” WandaVision vươn lên trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong tuần khởi chiếu trên Disney +. Bên cạnh chất lượng công việc của bản thân, không thể phủ nhận kết quả đáng ngưỡng mộ này là sự cộng hưởng từ thành công rực rỡ mà WandaVision rời bỏ. Mặt khác, trong bối cảnh các dự án chiếu rạp liên tục bị dời lịch chiếu do ảnh hưởng của dịch bệnh, khán giả – đặc biệt là người hâm mộ MCU chỉ có thể dành nhiều sự quan tâm hơn cho loạt phim. Đây có thể nói là “vận may” của Marvel mà không phải ai cũng làm được.

Bên cạnh đó, với Phim hay Mandalorian đã giành được 5 giải Emmy 2020, người hâm mộ MCU đang hy vọng rằng một số bộ truyện của Marvel cũng sẽ có cơ hội xứng đáng tại các lễ trao giải lớn.

Theo The Direct