The First Slam Dunk phim điện ảnh về manga bóng rổ nổi tiếng của Nhật Bản [HOT]

The First Slam Dunk phim điện ảnh về manga bóng rổ nổi tiếng của Nhật Bản [HOT]

The First Slam Dunk phim điện ảnh về manga bóng rổ nổi tiếng của Nhật Bản [HOT]

The First Slam Dunk phim điện ảnh về manga bóng rổ nổi tiếng của Nhật Bản [HOT]

The First Slam Dunk, bộ phim hoạt hình về bộ truyện tranh bóng rổ nổi tiếng hiện đang được nhiều chuỗi rạp chiếu phim tại Nhật Bản đăng tải những tấm poster mới nhất trên mạng xã hội và thậm chí, chúng còn được đặt ở nhiều địa điểm. ngay tại rạp hát. Điều này cho thấy độ nổi tiếng và được yêu thích của manga luôn nằm trong top 10 của bảng xếp hạng ăn khách.

Kịch bản Slam Dunk đầu tiên sẽ dựa trên manga bóng rổ của Takehiko Inoue, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1990 đến năm 1996 với tổng cộng 31 tập. Loạt phim thể thao đã nhận được sự ủng hộ đông đảo, với số lượng phát hành tích lũy tại Nhật Bản vượt quá 120 triệu. Một anime truyền hình manga được công chiếu vào năm 1993, và cũng có thêm bốn phần tiếp theo.

Áp phích nhân vật The First Slam Dunk
Áp phích nhân vật của Slam Dunk đầu tiên

Nội dung Slam Dunk đầu tiên sẽ kể về Hanamichi Sakuragi, một học sinh du côn có bề dày lịch sử. Sau khi đăng ký vào trường trung học Shohoku, Hanamichi Sakuragi bắt đầu quan tâm đến một cô gái tên là Haruko, người yêu thích trò chơi bóng rổ và anh quyết định tham gia môn thể thao đồng đội này.

Sau khi gia nhập Câu lạc bộ bóng rổ trường trung học Shohoku, tài năng của anh nhanh chóng phát triển qua các trận đấu với đồng đội Kaede Rukawa và các đội bóng rổ mạnh khác. Tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội, chủ nghĩa hiện thực và sự trưởng thành của các nhân vật từ đó đã truyền cảm hứng rất nhiều cho những ai theo dõi câu chuyện.

FWon1IpacAIjof
Các rạp chiếu phim Nhật Bản đang quảng cáo Slam Dunk đầu tiên

Một đoạn giới thiệu nhỏ về Slam Dunk đầu tiên được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Toei Animation vào năm 2021. Và theo tiết lộ của nhà thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình Yasuyuki Ebara (Kabaneri của Pháo đài Sắt) thì tác giả gốc Takehiko Inoue sẽ viết và đạo diễn cho The First Slam Dunk.

Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim đã xác nhận tiêu đề của bộ phim là Slam Dunk đầu tiên và ngày ra mắt chính thức là ngày 3 tháng 12 năm 2022. Một video teaser mới sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2022.

  • Danh sách các phim anime được mong đợi vào năm 2022
  • Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre với 20 câu chuyện về ông hoàng manga kinh dị Nhật Bản
  • 11 bộ phim của Shinkai Makoto – Phù thủy của nỗi buồn
Slam Dunk đầu tiên lời trêu ghẹo 1