The Good Doctor season 5 (Bác Sĩ Thiên Tài) và những điều người hâm mộ mong đợi ở mùa mới từ loạt phim y khoa hấp dẫn [HOT]

The Good Doctor season 5 (Bác Sĩ Thiên Tài) và những điều người hâm mộ mong đợi ở mùa mới từ loạt phim y khoa hấp dẫn [HOT]

The Good Doctor season 5 (Bác Sĩ Thiên Tài) và những điều người hâm mộ mong đợi ở mùa mới từ loạt phim y khoa hấp dẫn [HOT]

The Good Doctor season 5 (Bác Sĩ Thiên Tài) và những điều người hâm mộ mong đợi ở mùa mới từ loạt phim y khoa hấp dẫn [HOT]

Good Doctor season 5 sẽ bắt đầu với nhiều thay đổi, không chỉ là tình tiết trong truyện mà một số thông tin cho rằng Antonia Thomas (đóng vai Doctor Claire Brown) sẽ rời khỏi chương trình và có một dàn diễn viên mới. sẽ tham gia cùng dàn diễn viên tài năng.

Bác sĩ tốt Chuyển thể từ phim truyền hình dài tập Good Doctor (2013) nổi tiếng ở Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh Shaun Murphy (Freddie Highmore), một bác sĩ phẫu thuật tự kỷ mắc hội chứng bác học, làm việc tại St. Bonaventure.

Sau khi được ABC mua lại và phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2017, The Good Doctor – Bác sĩ thiên tài đã nhanh chóng trở thành một bộ phim y khoa ăn khách. Bộ truyện vừa kết thúc season 4 và người hâm mộ đang rất mong chờ những diễn biến tiếp theo sẽ diễn ra trong season 5 sắp tới.

Shaun Murphy và Tiến sĩ Lea có thể sẽ kết hôn vào The Good Doctor mùa 5

The Good Doctor mùa 5
Shaun Murphy và Tiến sĩ Lea trong The Good Doctor mùa 5

Một trong những chi tiết đáng chú ý trong The Good Doctor mùa 4, liên quan đến màn cầu hôn giữa Shaun và cô bạn gái lâu năm Lea (Paige Spara). Cả hai bắt đầu thân thiết hơn trong những mùa trước và cùng nhau đối mặt với khó khăn khi Lea bị sẩy thai. Tuy nhiên, nhờ điều này, Lea nhận ra rằng cô ấy không muốn bất cứ ai khác ở bên cạnh mình ngoài Shaun trong những lúc tốt và xấu. Bây giờ Shaun đã chấp nhận lời cầu hôn của cô ấy, người hâm mộ hy vọng rằng The Good Doctor mùa 5 sẽ bao gồm một đám cưới cho cả hai.

Các nhân vật mới sẽ tham gia The Good Doctor mùa 5

The Good Doctor mùa 5
Nhân vật mới trong The Good Doctor mùa 5

Trong mùa 4, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​một số gương mặt mới gia nhập St. Bonaventure. Một số đã thích nghi với phong cách làm việc ở đây, nhưng những người khác quyết định rời đi vì họ nhận ra rằng St. Bonaventure không phù hợp với họ.

Bao gồm cả bác sĩ Ricky Guerin (Brian Marc) và bác sĩ Olivia Jackson (Summer Brown), cộng với việc bác sĩ Claire Brown cũng đã rời đi và bác sĩ Morgan Reznick (Fiona Gubelmann) không thể là bác sĩ phẫu thuật. Phim còn khá nhiều vị trí tuyển dụng và đoàn phim dự kiến ​​sẽ tìm được một số gương mặt mới để tham gia dàn diễn viên.

Mối quan hệ của Tiến sĩ Morgan Reznick và Tiến sĩ Alex Park trong The Good Doctor mùa 5

The Good Doctor mùa 5
Morgan Reznick và Alex Park trong The Good Doctor mùa 5

Kể từ khi tham gia vào dàn diễn viên của Bác sĩ tốt Trong mùa thứ hai, Tiến sĩ Morgan Reznick và Tiến sĩ Alex Park trở thành đối thủ của nhau, những người phấn đấu trở thành những bác sĩ hàng đầu tại St. Bonaventure. Tuy nhiên, gần đây cả hai đã bắt đầu gắn bó hơn, đặc biệt là khi Tiến sĩ Alex Park chuyển đến sống với Tiến sĩ Morgan Reznick.

Ở chung một căn hộ nhanh chóng khiến hai người dần thấy được những điểm hấp dẫn của nhau và cuối cùng, tình cảm lãng mạn cũng bắt đầu nảy sinh. Trong khi bác sĩ Morgan Reznick ban đầu hơi lưỡng lự về mối quan hệ thì đến cuối mùa 4, cô ấy có vẻ đã sẵn sàng cho việc hẹn hò nghiêm túc trong thời gian sắp tới. The Good Doctor mùa 5.

Điều trị sẽ khó khăn hơn trong The Good Doctor mùa 5

The Good Doctor mùa 5
The Good Doctor mùa 5

Trung tâm của chuỗi chương trình y tế hấp dẫn này là những trường hợp bệnh nhân khó hiểu và khó hiểu khiến các bác sĩ tại St. Bonaventure phải tìm cách chữa trị. Trong khi phần thứ tư đề cập đến đại dịch Covid-19, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi The Good Doctor mùa 5 sẽ tiếp tục làm điều này khi điều trị bệnh nhân mắc các bệnh hiếm gặp và đe dọa tính mạng.

Cuộc sống và những khó khăn của các bác sĩ ở The Good Doctor mùa 5

The Good Doctor mùa 5
Tiến sĩ Lim (Christina Chang) trong The Good Doctor mùa 5

Khi nói đến cuộc sống cá nhân của các bác sĩ trong các bộ phim y khoa, hiếm khi mô tả những khó khăn, cũng như tác động tâm lý mà các bác sĩ phải đối mặt từ nghề nghiệp của họ. Tuy nhiên trong mùa thứ tư của Bác sĩ tốt tập trung vào vấn đề này, khi bác sĩ Lim (Christina Chang) tiết lộ rằng bị PTSD (Rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý) sau nhiều tháng mệt mỏi chứng kiến ​​bệnh nhân và bạn bè chết vì đại dịch COVID-19.

Cốt truyện của bác sĩ Lim chắc chắn là một điều mới lạ mà nhiều người hâm mộ muốn biết. Thông qua nhân vật này cũng như những chẩn đoán trong trường hợp của cô ấy, hy vọng The Good Doctor mùa 5 có thể truyền tải một góc nhìn khác về những khó khăn của các bác sĩ.

Tiến sĩ Asher Wolke và Tiến sĩ Jordan Allen sẽ xuất hiện nhiều hơn trong The Good Doctor mùa 5

The Good Doctor mùa 5
Asher Wolke và Jordan Allen trong The Good Doctor mùa 5

Trong số các nhân vật mới tham gia The Good Doctor mùa 4, Tiến sĩ Asher Wolke (Noah Galvin) và Tiến sĩ Jordan Allen (Jasika Nicole) là hai người duy nhất quản lý để ở lại St. Bonaventure. Hiện cả hai đều là nhân vật chính thức của bộ truyện. Người hâm mộ đã biết quá khứ của cả hai nhưng vẫn còn rất nhiều điều về họ sẽ được phát triển và tiết lộ trong tương lai The Good Doctor mùa 5.

Tiến sĩ Claire Brown ra đi trong The Good Doctor mùa 5

The Good Doctor mùa 5
Claire Brown trong Bác sĩ tốt Tài chính) phần 5

Tiến sĩ Claire Brown (Antonia Thomas) đã được một người hâm mộ yêu thích kể từ khi Bác sĩ tốt công chiếu, khiến tin tức về sự ra đi của cô ấy càng thêm đau buồn. Tuy nhiên, việc cô rời khỏi chương trình ở ngoài đời đã được xử lý một cách xuất sắc trên màn ảnh. Sau khi Claire Brown đã làm một công việc đáng kinh ngạc khi giúp thực hiện phẫu thuật cho những người có nhu cầu ở Guatemala, cô ấy đã quyết định ở lại đó.

Kể từ khi Antonia Thomas chính thức rời chương trình, người hâm mộ khó có thể nhìn thấy Dr. The Good Doctor mùa 5, nhưng không có nghĩa là không thể nhắc đến nhân vật của cô ấy. Người hâm mộ hy vọng rằng họ sẽ nhận được một số thông tin cập nhật về cô ấy ở Guatemala.

Tiến sĩ Aaron Glassman và Tiến sĩ Marcus Andrews trong The Good Doctor mùa 5

The Good Doctor mùa 5
Aaron Glassman và Marcus Andrews trong The Good Doctor mùa 5

Tiến sĩ Aaron Glassman (Richard Schiff) và Tiến sĩ Marcus Andrews (Hill Harper) là hai trong số những bác sĩ giỏi nhất tại St. Bonaventure. Dù không thường xuyên giáp mặt nhưng cả hai có rất nhiều điểm chung. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp không ít rắc rối khi người vợ mới cưới của bác sĩ Aaron Glassman quyết định ly hôn, bác sĩ Marcus Andrews dường như không còn chung sống với vợ.

Hai người hiếm khi tâm sự với nhau, nhưng những rắc rối trong hôn nhân mà họ chia sẻ có thể là điểm khởi đầu hoàn hảo để hai người trở nên thân thiết hơn. Điều này sẽ mang đến nhiều tình huống thú vị trong The Good Doctor mùa 5.

Hiện nay Bác sĩ tốt đang công chiếu mùa 3 trên nền tảng Netflix và dẫn đầu xu hướng trong nhiều ngày liên tiếp. Trong khi đó The Good Doctor season 5 phần 1 dự kiến ​​phát sóng trên ABC vào ngày 27 tháng 9 năm 2021.

  • Shameless mùa 11, kết thúc mở dành cho các thành viên của gia đình Gallagher
  • 15 bộ phim hấp dẫn trên nền tảng trực tuyến Amazon Prime