The Guilty – Tổng Đài Truy Vết loạt phim kinh dị tội phạm mới của Jake Gyllenhaal trên Netflix [HOT]

The Guilty – Tổng Đài Truy Vết loạt phim kinh dị tội phạm mới của Jake Gyllenhaal trên Netflix [HOT]

The Guilty – Tổng Đài Truy Vết loạt phim kinh dị tội phạm mới của Jake Gyllenhaal trên Netflix [HOT]

The Guilty – Tổng Đài Truy Vết loạt phim kinh dị tội phạm mới của Jake Gyllenhaal trên Netflix [HOT]

Netflix đã mua bản quyền toàn cầu đối với loạt phim kinh dị tội phạm The Guilty, ra mắt vào năm 2021, với hợp đồng trị giá 30 triệu đô la, với sự tham gia của Jake Gyllenhaal, Ethan Hawke và các ngôi sao khác.

The GuiltyTracing Switchboard Do Antoine Fuqua làm đạo diễn dựa trên loạt phim truyền hình Đan Mạch Den Skyldigedo Gustav Möller đạo diễn đã công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2018 The GuiltyTracing Switchboard diễn ra trong một trung tâm cuộc gọi 911 được điều động. Người điều hành cuộc gọi Joe Bayler (Jake Gyllenhaal) cố gắng cứu một người gọi đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng – nhưng anh ta sớm phát hiện ra rằng đối mặt với sự thật là giải pháp duy nhất.

Jake Gyllenhaal's The Guilty trên Netflix
The GuiltyTracing Switchboard của Jake Gyllenhaal trên Netflix

Sau khi xem tác phẩm gốc The Guilty tại Sundance năm 2018, Jake Gyllenhaal cảm thấy rằng cần phải điều chỉnh “Kinh dị tâm lý, căng thẳng” này thành một phiên bản Mỹ. Anh nhanh chóng mua bản quyền, tuyển người sáng tạo Thám tử đích thựcNic Pizzolatto trong vai nhà biên kịch và Antoine Fuqua, người mà anh ấy đã hợp tác trước đây trong bộ phim quyền anh Southpaw, với tư cách là giám đốc. Jake Gyllenhaal không chỉ đảm nhận một vai quan trọng trong phim mà còn tham gia vào quá trình sản xuất cho loạt phim The Guilty Lần này, anh chia sẻ:

“Tôi không thể vui mừng hơn khi được làm việc với Antoine một lần nữa. Thời gian chúng tôi cùng nhau ở Southpaw là một trong những trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi, và tôi rất nóng lòng được trở lại phim trường với anh ấy một lần nữa. The GuiltyTracing Switchboard là một câu chuyện đặc biệt và là một câu chuyện mà tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất gần gũi ”.

Jake Gyllenhaal trong The Guilty 2021
Jake Gyllenhaal trong The GuiltyTracing Switchboard Năm 2021

Bất chấp đại dịch COVID-19 và sự đóng cửa sau đó của Hollywood – Jake Gyllenhaal sớm nhận ra rằng anh thực sự có bộ phim lý tưởng để thực hiện trong thời gian cách ly này. Khi nền của The GuiltyTracing Switchboard diễn ra hoàn toàn trong một ngày tại trung tâm điều hành 911 và có sự góp mặt của nhân vật chính và các diễn viên khác, những người không có nhiều tương tác trực tiếp với nhau.

Tuy nhiên, quá trình ghi cho The GuiltyTracing Switchboard Quá trình thử nghiệm diễn ra không suôn sẻ khi 48 giờ trước khi bộ phim bắt đầu 11 ngày, đạo diễn Antoine Fuqua nhận được kết quả dương tính với coronavirus, khiến nhà làm phim bị cô lập và dự án có khả năng không thể hoạt động. Sau đó, họ đã quyết định sử dụng một chiếc xe tải được trang bị màn hình để Antoine Fuqua có thể trực tiếp đến đó một mình và tất cả FaceTime cùng nhau trong 25 phút.

Đạo diễn Antoine Fuqua và Jake Gyllenhaal tham gia The Guilty
Đạo diễn Antoine Fuqua và Jake Gyllenhaal tham gia The GuiltyTracing Switchboard

Cuối cùng thì bộ phim cũng đã hoàn thành mặc dù cả đoàn không thể gặp mặt trực tiếp trong toàn bộ buổi ghi hình. Jake Gyllenhaal nghĩ rằng The GuiltyTracing Switchboard đã được hoàn thành trong những hoàn cảnh bất thường như vậy, nhờ vào mối quan hệ thân thiết của anh ấy với đạo diễn Antoine Fuqua: “Vì mối quan hệ của chúng tôi và vì tôi tin tưởng anh ấy rất nhiều, tôi sẽ luôn làm theo chỉ dẫn của anh ấy. Tôi chỉ biết, bằng cách nào đó, khi gặp thử thách, tôi và Antoine Fuqua luôn tiến bộ hơn. “

Ngoài Jake Gyllenhaal và Ethan Hawke, The GuiltyTracing Switchboard còn có sự tham gia của các ngôi sao khác, bao gồm: Paul Dano (Người Dơi), Byron Bowers (Cao bồi bê tông), Da’Vine Joy Randolph (Dolemite là Tên của tôi), David Castaneda (Học viện ô), Christina Vidal (7 ngày đến Vegas), Adrian Martinez (Stumptown ), Bill Burr, Beau Knapp và Edi Patterson (Rút dao ra)…

The GuiltyTracing Switchboard sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 trên nền tảng phát trực tuyến Netflix

  • Kate cuộc đua thời gian ở Tokyo của tên sát thủ tàn nhẫn
  • Đoạn giới thiệu và thông tin chung về Spider-Man: No Way Home
Đánh giá nhanh về The GuiltyTracing Switchboard sau đó Jake Gyllenhaal
Xem lại The Guilty - Tracing Switchboard
Diễn xuất được đánh giá cao bởi Jake Gyllenhaal trong The GuiltyTracing Switchboard

The GuiltyTracing Switchboard sau đó Jake Gyllenhaal gợi nhớ đến Locke (2013) khi bộ phim chủ yếu tập trung vào một bối cảnh, trong đó mọi diễn biến câu chuyện đều được thể hiện qua những cuộc điện thoại, gọi điện cho nhân vật Joe Baylor của Jake Gyllenhaal.

Dù mọi thứ có vẻ đơn giản nhưng phim vẫn tạo được cảm giác khá hấp dẫn khi nhân vật được xây dựng với tính cách nhiều mâu thuẫn và có tâm lý phức tạp: vừa nóng tính, vừa có chút thô lỗ. , đang cố gắng kiểm soát bản thân, đồng thời trở thành một cảnh sát LAPD, người được giao nhiệm vụ trả lời điện thoại trong khi chờ điều trần về một sai lầm trong quá khứ.

Câu chuyện chính của The GuiltyTracing Switchboard Nó cũng mang đến những suy luận thú vị cho người xem, khi bạn có cảm giác rằng cùng với nhân vật chính, anh ta có một chuỗi thông tin sâu sắc mà anh ta nhận được qua các cuộc điện thoại của hung thủ và nạn nhân, để tìm cách ngăn chặn. những nguy hiểm chết người khác.

The GuiltyTracing Switchboard | Trailer chính thức | Jake Gyllenhaal | Netflix