The Invitation khi cội nguồn của bạn là một gia tộc ma cà rồng khát máu [HOT]

The Invitation khi cội nguồn của bạn là một gia tộc ma cà rồng khát máu [HOT]

The Invitation khi cội nguồn của bạn là một gia tộc ma cà rồng khát máu [HOT]

The Invitation khi cội nguồn của bạn là một gia tộc ma cà rồng khát máu [HOT]

Lời mời là một bộ phim kinh dị gothic mới, lấy cảm hứng từ Dracula gốc của Bram Stoker. Ban đầu bộ phim có tên là The Bride, với sự tham gia của Nathalie Emmanuel, một phụ nữ da màu tìm thấy một gia đình mà cô chưa từng biết đến nhưng không hề hay biết về lịch sử đẫm máu gây sốc và ý định thâm độc của họ. của gia đình mới này cho cô ấy.

Thời đại khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ, việc xét nghiệm và tìm ra nguồn gốc của mỗi cá nhân càng trở nên dễ dàng hơn, khi bạn có thể mua bộ xét nghiệm ADN tại nhà và tra cứu kết quả sau đó. . Vì vậy, nhân vật chính trong Lời mời là Evie (do Nathalie Emmanuel thủ vai, người đóng trong Trò chơi vương quyền Nhanh và nguy hiểm), một cô gái mồ côi trưởng thành đã làm xét nghiệm ADN và biết rằng cô có một gia đình lớn ở Anh.

Lời mời được lấy cảm hứng từ Dracula gốc
Lời mời lấy cảm hứng từ Dracula gốc

Mặc dù Evie làm xét nghiệm ADN chỉ để cho vui, nhưng kết quả thực sự thu hút cô vì cô là một người thực sự khao khát gia đình và có nhiều hy vọng về một cuộc gặp gỡ huyết thống. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với họ, Evie nhận ra sự khác biệt giữa cô và mọi người. Tất cả những người họ hàng mới này đều rất giàu có, quý tộc da trắng, còn Evie thì gặp khó khăn về tài chính và là một phụ nữ da màu nên cô cảm thấy hơi lạc lõng.

Như đã tiết lộ trong trailer của Lời mời, hóa ra gia đình mới của Evie là một nhóm ma cà rồng. Quyết định thực hiện xét nghiệm ADN vô hại của Evie chính là điều khiến cô rơi vào tình huống ác mộng. Và theo đạo diễn Jessica M. Thompson:

Nathalie Emmanuel
Nathalie Emmanuel trong Lời mời

“Tất cả chúng ta đều khao khát biết chúng ta đến từ đâu, di sản của chúng ta, nguồn gốc gia đình của chúng ta… Nhưng đôi khi tốt hơn là để lịch sử đó bị chôn vùi. Một ý tưởng chính khác trong Lời mời là cách ‘gia đình được chọn’ thường có thể đúng và có giá trị hơn huyết thống. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng mà mọi người đều có thể liên tưởng đến. ”

Tại vì Lời mời là một bộ phim về ma cà rồng, đạo diễn Jessica M. Thompson đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu lịch sử của thể loại này và lịch sử văn hóa dân gian đã truyền cảm hứng cho bộ phim:

“Trong khi chuẩn bị cho bộ phim, tôi đã nghiên cứu kỹ những câu chuyện về nguồn gốc ma cà rồng và thật ngạc nhiên là chúng tôi đã đi lệch khỏi lịch sử và chuyển thể truyền thuyết qua các cuốn sách đến mức nào. và phim hơn 30 năm qua.

Phim Lo%CC%9B%CC%80i Mo%CC%9B%CC%80i 2022
Lời mời Tìm hiểu thêm về quy tắc ma cà rồng

Nhiều phong tục mà chúng tôi coi là ‘quy tắc ma cà rồng’ không phải từ văn hóa dân gian, vì vậy tôi quyết định thực sự quay trở lại cội nguồn để tìm hiểu một số quy tắc, điều này có thể khiến một số khán giả ngạc nhiên. Tôi tôn vinh truyền thuyết và lịch sử của thể loại này nhưng đã tạo cho nó một nét mới mẻ. “

Lời mời với sự tham gia của các diễn viên Nathalie Emmanuel, Thomas Doherty, Stephanie Corneliussen, Alana Boden, Sean Pertwee… sẽ công chiếu tại các rạp vào ngày 26/8/2022.

  • Đánh giá về Điện Thoại Đen – The Black Phone là một bộ phim kinh dị hồi hộp với cái kết đánh lừa cả nhân vật lẫn khán giả
  • Top 11 phim kinh dị hay nhất năm 2022