The Killer, câu chuyện noir tàn bạo, đẫm máu của David Fincher trên Netflix [HOT]

The Killer, câu chuyện noir tàn bạo, đẫm máu của David Fincher trên Netflix [HOT]

The Killer, câu chuyện noir tàn bạo, đẫm máu của David Fincher trên Netflix [HOT]

The Killer, câu chuyện noir tàn bạo, đẫm máu của David Fincher trên Netflix [HOT]

Sau House of Cards, Love Death & Robots và Mindhunter, The Killer là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới trên Netflix, dành cho các fan của đạo diễn David Fincher, người từng được đề cử Oscar cho cả hai. ba phim Mank, Se7en, Zodiac. Phim sẽ mang màu sắc noir khi tập trung khai thác tâm lý khủng hoảng của một kẻ giết người theo hợp đồng, hứa hẹn sẽ thực sự khiêu khích và thú vị.

Kẻ sát nhân được cho là bộ phim hành động, kinh dị, bí ẩn, tội phạm dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Alexis Nolan (bút danh: Matz) và họa sĩ Luc Jacamon. Dự án phim đã được phát triển trong 20 năm qua và David Fincher đã tham gia từ khoảng năm 2007. Kẻ sát nhân Ban đầu được đề nghị sản xuất tại Paramount với Brad Pitt đóng vai chính, nhưng đạo diễn sau đó đã chuyển nó sang Netflix như một phần của thỏa thuận kéo dài 4 năm bắt đầu từ năm 2020.

David Fincher Netflix
Kẻ sát nhân Dự án tiếp theo của David Fincher trên Netflix

Nội dung Kẻ sát nhân, lấy bối cảnh chính trị của những năm 70, kể về câu chuyện của một kẻ giết người đơn độc và lạnh lùng, do Michael Fassbender thủ vai. Anh luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao bằng phương pháp của riêng mình mà không hề có cảm giác hối hận. Tuy nhiên, khi theo dõi mục tiêu tiếp theo của mình và trong lúc đó, anh cảm thấy mình mất trí, nếu không muốn nói là rất bình tĩnh.

Một câu chuyện noir tàn bạo, đẫm máu về một sát thủ chuyên nghiệp bị lạc trong một thế giới không có la bàn đạo đức, do Andrew Kevin Walker chấp bút (Se7en, Câu lạc bộ chiến đấu, Sleepy Hollow). Có thể nói, Kẻ sát nhân đánh dấu sự trở lại của sự hợp tác giữa David Fincher và Andrew Kevin Walker kể từ bộ phim kinh điển Se7en. Cũng là nhà quay phim từng đoạt giải Oscar Erik Messerschmidt (Legion, Fargo, Mank)một cộng sự thường xuyên của David Fincher, cũng là đạo diễn hình ảnh của bộ phim.

The Killer của David Fincher
Do David Fincher và Michael Fassbender làm đạo diễn, Tilda Swinton trongKẻ sát nhân

Scott Stuber một nhà sản xuất Netflix (Chiến hạm, Vương quốc) được mô tả gần đây The Killer: “Đó là một bộ phim thực sự vui nhộn và lớn. Nhân vật nhìn thấy sự khởi đầu của những gì anh ta làm và nhận ra nó sẽ ảnh hưởng xấu đến cá nhân anh ta như thế nào. Đó là một bộ phim thực sự thú vị, dưới bàn tay của một trong những nhà làm phim giỏi nhất và một người mà chúng tôi thực sự may mắn có được. “

Kẻ sát nhân có sự tham gia của Michael Fassbender (Xấu hổ, X-Men) và các diễn viên khác như Tilda Swinton (Chúng ta cần nói về Kevin, tờ báo Pháp). Diễn viên được đồn đoán sẽ xuất hiện trong phim là Monika Gossmann (Mank)Caitlin Turner (Phỏng vấn với Ma Cà Rồng) và Kellan Rhude (Dexter: Máu mới).

Quá trình sản xuất bắt đầu ở Paris vào mùa thu năm ngoái, và bộ phim đã kết thúc ở trung tâm thành phố Chicago vào tháng 3 này và chuyển sang giai đoạn hậu sản xuất. Kẻ sát nhân dự kiến ​​sẽ được phát hành qua Netflix vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

  • Love, Death + Robots mùa 3 mở rộng về những câu chuyện tận thế, thiên nhiên và động vật
  • 30 bộ phim tuyệt vời trong thập kỷ trước (2010-2020)
  • Top 15 bộ phim tâm lý sâu sắc và đa chiều về hội chứng tâm lý trong cuộc sống