The Kissing Booth 3 – Bốt Hôn 3 chính thức trở lại vào mùa hè này với dàn diễn viên cũ [HOT]

The Kissing Booth 3 – Bốt Hôn 3 chính thức trở lại vào mùa hè này với dàn diễn viên cũ [HOT]

The Kissing Booth 3 – Bốt Hôn 3 chính thức trở lại vào mùa hè này với dàn diễn viên cũ [HOT]

The Kissing Booth 3 – Bốt Hôn 3 chính thức trở lại vào mùa hè này với dàn diễn viên cũ [HOT]

Dù ‘The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3’ được quay song song với mùa 2 tại Nam Phi vào năm 2019, nhưng sau một năm vắng bóng, kể từ khi ‘The Kissing Booth 2’ được công chiếu, giờ Netflix mới chịu. Chính thức tiết lộ thời gian ra mắt phần 3 của phim. Đây được cho là câu chuyện kết thúc những tình huống khó xử, nổi cộm giữa các nhân vật và cũng là lúc Elle cần đưa ra lựa chọn cuối cùng khi đứng giữa tình bạn và tình yêu.

The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3 sẽ tiếp nối câu chuyện từ những phần phim trước, được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Beth Reekles, một bộ truyện lãng mạn và hài hước của đạo diễn Vincent Marcello. Sau khi ra mắt phần đầu tiên vào năm 2018, với cốt truyện xoay quanh những câu chuyện tuổi teen thơ mộng, bộ phim đã nhận nhiều lời chỉ trích và đánh giá trái chiều vì quá sáo rỗng.

Lee Flynn và Elle Evans The Kissing Booth 3
Đôi bạn thân “trẻ mãi không già” Lee Flynn và Elle Evans sẽ tiếp tục câu chuyện trong The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3

Tuy nhiên, The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3 vẫn được Netflix công nhận là phim thành công về mặt thương mại và tiếp tục quay hai phần tiếp theo cùng lúc vào năm 2019. Sau khi phát hành season 2 Vào mùa hè năm 2020, Netflix đã chính thức xác nhận Gian hàng hôn 3 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2021.

The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3 bắt đầu bởi một tình bạn ‘trúc thanh mai trúc mã’ trong sáng giữa Elle Evans và Lee Flynn. Cả hai không chỉ trùng hợp sinh ra trong cùng một bệnh viện ở Los Angeles mà còn có một mối liên kết vô cùng đặc biệt, vì mẹ của họ cũng là hai người bạn thân đã lớn lên cùng nhau. Vì vậy, để bảo vệ tình bạn đáng quý này, họ đã cùng nhau đặt ra một quy tắc ngầm là không được hẹn hò với người thân của nhau.

The Kissing Booth 3 Bot Hon 3
The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3

Tuy nhiên, điều đó cũng vô tình trở thành rắc rối lớn khi Elle Evans dần phải lòng Noah – anh chàng đẹp trai mà cô chỉ dám yêu thầm trong nhiều năm và cũng là anh trai của Lee. Theo đó, Gian hàng hôn 2 dường như là bệ phóng để đẩy câu chuyện lên cao trào khi Elle nhận thấy mình đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường đại học cho mình.

Trong khi người bạn lâu năm của cô là Lee chọn Đại học California ở Berkeley, thì Noah lại đề nghị cô nộp đơn vào Đại học Harvard ở Boston. Mặc dù sau đó Elle đã nộp đơn vào cả hai trường đại học và thông báo với bạn bè rằng cô ấy chỉ có tên trong danh sách chờ đợi. Nhưng thực tế cô đã nhận được hai thư nhập học của cả hai trường và đang cảm thấy phân vân giữa hai con đường.

Gian hàng hôn 3 Elle và Noah
The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3 và mối quan hệ giữa Elle và Noah

Vào năm 2020, Netflix cũng đã phát hành một cảnh phim độc quyền trong The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3. Khi Elle, Noah, Lee và Rachel đang thư giãn trong hồ bơi, Elle nhận được một cuộc gọi từ văn phòng tuyển sinh của Đại học Harvard. Nhưng trái với mong đợi, cô từ chối cuộc gọi và phớt lờ mọi câu hỏi của Noah về nó.

Vì thế, The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3 dự kiến ​​sẽ là một câu chuyện đưa các tình huống lên cao trào buộc Elle phải đưa ra quyết định cuối cùng và giải quyết các vấn đề còn tồn tại giữa các nhân vật.

Được biết đến với The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3, Joey King một lần nữa sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của bộ phim, cùng với sự góp mặt của Elle Evans. Và không chỉ các nhà làm phim trở lại, dàn diễn viên tham gia Gian hàng hôn 3 cũng sẽ có sự tham gia của các diễn viên chính: Joel Courtney, Jacob Elordi, Taylor Zakhar Perez, Maisie Richardson-Sellers, Meganne Young và Molly Ringwald.

  • 11 bộ phim trinh thám, điều tra thú vị trên Netflix
  • 50 phim hành động Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản trên Netflix
  • Gửi tất cả các chàng trai: Luôn luôn và Mãi mãi
The Kissing Booth 3 – Gian hàng hôn 3 | Trailer chính thức | Netflix