The Last Of Us loạt phim chuyển thể từ trò chơi điện tử rất được mong đợi của HBO [HOT]

The Last Of Us loạt phim chuyển thể từ trò chơi điện tử rất được mong đợi của HBO [HOT]

The Last Of Us loạt phim chuyển thể từ trò chơi điện tử rất được mong đợi của HBO [HOT]

The Last Of Us loạt phim chuyển thể từ trò chơi điện tử rất được mong đợi của HBO [HOT]

The Last Of Us là sê-ri trò chơi điện tử rất được mong đợi của HBO. Hiện tại, phim đã thành lập một ê-kíp chính gồm những nhà làm phim giàu kinh nghiệm và những ngôi sao quen thuộc.

Trong khi HBO vẫn giữ kín về thông tin của loạt phim, Neil Druckmann, người sáng tạo trò chơi và đồng sáng tạo của chương trình, đã nói rằng loạt phim Người cuối cùng của chúng ta sẽ chuyển thể trực tiếp một số yếu tố của trò chơi, nhưng cũng sẽ khám phá nội dung mới, dựa trên phần tiếp theo của trò chơi sắp tới là The Last Of Us 2.

Tóm tắt bộ truyện Người cuối cùng của chúng ta được miêu tả là một câu chuyện xảy ra vào 20 năm sau khi nền văn minh hiện đại bị tiêu diệt bởi virus Cordyceps, biến con người thành những kẻ kích động, những quái vật giống thây ma hung ác và khát máu.

Bộ truyện The Last Of Us được chuyển thể từ game ăn khách
Loạt Người cuối cùng của chúng ta Phỏng theo trò chơi ăn khách

Joel, một người sống sót khó khăn, được thuê để buôn lậu Ellie, một cô gái 14 tuổi, ra khỏi khu cách ly áp bức. Ban đầu được xem là một nhiệm vụ đơn giản của Joel, nhưng dần dần sau khi hoàn cảnh xảy ra, cả hai đã cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình xuyên Mỹ, đầy gian nan và phụ thuộc vào nhau để sinh tồn. .

Ban đầu được chuyển thể từ hai trong số các trò chơi Playstation được xếp hạng cao nhất mọi thời đại, Người cuối cùng của chúng ta cũng tiết lộ hai diễn viên đảm nhận hai vai Ellie và Joel trong phim. Trong đó Bella Ramsey’s Trò chơi vương quyền sẽ đảm nhận vai Ellie và Pedro Pascal của Mandalorian trong vai Joel. Thông tin trên khiến người hâm mộ vô cùng háo hức, bởi cả hai đã tạo được ấn tượng rất tốt trong loạt phim nổi tiếng mà họ tham gia.

Bella Ramsey và Pedro Pascal The Last Of Us
Bella Ramsey và Pedro Pascal Người cuối cùng của chúng ta

Ngoài Bella Ramsey và Pedro Pascal, Người cuối cùng của chúng ta còn có sự tham gia của Jeffrey Pierce, người lồng tiếng cho Tommy trong loạt trò chơi điện tử The Last Of Us, lần này anh sẽ đảm nhận một vai khác là Perry – kẻ phản diện với Pedro Pascal. Phim còn có sự tham gia của Gabriel Luna, Murray Bartlett và Con O’Neil trong vai các nhân vật khác trong phim Người cuối cùng của chúng ta.

Dàn diễn viên của loạt phim The Last Of Us trên HBO
Dàn diễn viên của bộ truyện Người cuối cùng của chúng ta trên HBO

Craig Mazin, nhà biên kịch và nhà sản xuất điều hành cho chương trình Người cuối cùng của chúng ta, đã xác nhận rằng sẽ có mười tập trong mùa đầu tiên và kịch bản cho ba đến bốn tập hiện đã được hoàn thành. Một số thông tin tiết lộ rằng loạt phim được lên kế hoạch với hơn một mùa duy nhất và thay vào đó có khả năng kéo dài đến 4 mùa. Điều đó có thể xảy ra bởi vì phiên bản trò chơi của The Last Of Us 2, sẽ mở rộng hơn nhiều so với trò chơi đầu tiên, mang đến nhiều nhân vật hơn và bao gồm nhiều câu chuyện hơn.

Hiện HBO chưa có ngày phát hành chính thức cho Người cuối cùng của chúng ta nhưng việc quay phim đã bắt đầu gần đây và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ có khả năng sẽ phải đợi loạt phim trên nền tảng này ít nhất là vào cuối năm 2022.

  • Series truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn mới của Amazon khám phá thế giới rộng lớn từ tác phẩm của JRR Tolkien
  • Loạt phim Bánh xe thời gian – sử thi giả tưởng, dự án mới đầy tham vọng của Amazon
  • Y: The Last Man là câu chuyện về hai người đàn ông cuối cùng còn sống sót trên Trái đất