The Little Mermaid – Nàng Tiên Cá live-action của Disney đem đến sự đổi mới, đa dạng cho nhân vật kinh điển được yêu thích [HOT]

The Little Mermaid – Nàng Tiên Cá live-action của Disney đem đến sự đổi mới, đa dạng cho nhân vật kinh điển được yêu thích [HOT]

The Little Mermaid – Nàng Tiên Cá live-action của Disney đem đến sự đổi mới, đa dạng cho nhân vật kinh điển được yêu thích [HOT]

The Little Mermaid – Nàng Tiên Cá live-action của Disney đem đến sự đổi mới, đa dạng cho nhân vật kinh điển được yêu thích [HOT]

The Little Mermaid – Nàng tiên cá là phiên bản live-action mới của bộ phim hoạt hình ra mắt cách đây hơn 30 năm và làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng với những bản nhạc được yêu thích như Under the Sea và Part of Your. Thế giới.

Bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney từng rất nổi tiếng, không chỉ với khán giả thập niên 80, 90 mà còn với giới trẻ ngày nay, khi chứng kiến ​​hành trình nàng tiên cá Ariel phải lòng hoàng tử. Nhân loại. Một phiên bản live-action đã được lên kế hoạch từ vài năm trước, nhưng khi Disney thông báo Halle Bailey sẽ đảm nhận vai chính, Nàng tiên cá nhỏ đã trở thành một chủ đề nóng.

Halle Bailey trong vai Ariel - Nàng tiên cá - The Little Mermaid 2021
Halle Bailey trong vai ArielNàng tiên cá – The Little Mermaid Năm 2021

Trước Halle Bailey, không có công chúa Disney nào là người Mỹ gốc Phi, ngoại trừ Anika Noni Rose, người lồng tiếng cho công chúa Tiana trong phim. Công chúa và chú ếch vào năm 2009. Thông tin này hướng tới kế hoạch của Disney nhằm tăng sự đa dạng cho các nàng công chúa. Tuy nhiên, nó đã vấp phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Dù vậy, Halle Bailey vẫn hào hứng cho rằng tham gia Nàng tiên cá nhỏ Là một “Giấc mơ trở thành sự thật.”

Poster The Little Mermaid - Nàng tiên cá 2021
Poster Nàng tiên cá – The Little Mermaid Năm 2021

Về phần nhân vật Hoàng tử Eric, ban đầu đã được thương lượng với Harry Styles, nhưng anh đã từ chối vai diễn và Disney đã chọn Jonah Hauer-King cho dự án. Được biết, Jonah Hauer-King đã thử vai Nàng tiên cá nhỏ Kể từ tháng 9 năm 2019, trước khi được chọn, nam diễn viên sinh ra ở Anh đã tham gia diễn xuất trong các phim nhỏ của BBC, bao gồm Howard’s End Phụ nữ nhỏ.

Nàng tiên cá – The Little Mermaid Hiện đang quay phim ở Ý. Một số bức ảnh của các diễn viên đã được chụp trên bãi biển, cho thấy cái nhìn đầu tiên của Halle Bailey trong vai nàng tiên cá Ariel và Jonah Hauer-King khi anh còn là Hoàng tử Eric.

Nàng tiên cá - The Little Mermaid 2021 được quay tại Ý
Nàng tiên cá – The Little Mermaid Năm 2021 quay phim ở Ý

Địa điểm và những gì đang xảy ra khiến mọi người hình dung ra cảnh Ariel cứu Hoàng tử Eric khỏi một con tàu đắm ở Nàng tiên cá nhỏ. Hình ảnh Halle Bailey mặc bộ đồ CG sẽ được xử lý hậu kỳ bằng công nghệ CGI tiên tiến, nhằm mang lại hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cho bộ phim.

Cũng trong Nàng tiên cá nhỏ, Javier Bardem sẽ đóng vai Vua Triton, cha của Ariel, Melissa McCarthy trong vai phù thủy Ursula, Daveed Diggs trong vai Sebastian, Jacob Tremblay trong vai Cá bơn, và Awkwafina trong vai Scuttle. Noma Dumezweni và Emily Coates cũng sẽ xuất hiện với vai trò chưa được tiết lộ.

Dàn diễn viên trong live-action The Little Mermaid - Nàng tiên cá 2021
Dàn diễn viên trong Nàng tiên cá – The Little Mermaid Năm 2021

Nàng tiên cá – The Little Mermaid đạo diễn bởi Rob Marshall, người không xa lạ với âm nhạc hay của Disney. Ông đã đạo diễn phiên bản phim được đề cử giải Oscar của Chicago trong năm 2002, Vào rừng vào năm 2014 và gần đây nhất đã đưa người bảo mẫu được yêu thích nhất của Disney trở lại màn ảnh với Mary Poppins trở lại.

Kịch bản của bộ phim là của Jane Goldman, người có nhiều kinh nghiệm đối với thể loại giả tưởng tuyệt vời như X Menphim kinh dị Người phụ nữ áo đen, Đá vào mông và bộ phim chuyển thể gần đây nhất là Rebecca của Daphne Du Maurier.

Nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ nổi tiếng của Disney Alan Menken sẽ thêm bốn bài hát mới cùng với các bài hát gốc cổ điển như Dưới biểnHôn một cô gáinhư cách bạn đã làm cho hành động trực tiếp Aladdin đẹp Người đẹp và quái vật.

Hiện tại không có ngày phát hành cho Nàng tiên cá nhỏnhưng bộ phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm 2022.

  • Nàng tiên Tinker Bell da đen đầu tiên trong live-action ‘Peter Pan and Wendy’ của Disney
  • 10 phim webtoon của Hàn Quốc được chuyển thể trên Netflix