The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim dự án phim hoạt hình về Vua Helm Hammerhand [HOT]

The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim dự án phim hoạt hình về Vua Helm Hammerhand [HOT]

The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim dự án phim hoạt hình về Vua Helm Hammerhand [HOT]

The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim dự án phim hoạt hình về Vua Helm Hammerhand [HOT]

New Line và Warner Bros. đã công bố dự án hoạt hình The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim, lấy cảm hứng từ bộ ba phim gốc trong The Lord Of The Rings của JRR Tolkien.

New Line và Warner Bros. đã hợp tác với Warner Bros. Animation để sản xuất một bộ phim hoạt hình gốc, lấy bối cảnh thế giới giả tưởng của JRR Tolkien. Dự án này được gọi là Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim và sẽ được đạo diễn bởi Kenji Kamiyama. Joseph Chou (Blade Runner: Hoa sen đen sắp ra mắt), Jeffrey Addiss và Will Matthews (The Dark Crystal: Age Of Resistance) sẽ đồng viết kịch bản cho Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim.

Philippa Boyens, đồng sáng tác Chúa tể của những chiếc nhẫnHobbit cùng với các nhà làm phim Peter Jackson và Fran Walsh sẽ đóng vai trò cố vấn cho dự án.

Helm Hammerhand trong Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim
Vua Rohan hùng mạnh, Helm Hammerhand trong Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim

Cuộc chiến của Rohirrim được cho là gắn liền với bộ ba phim gốc trong Chúa tể của những chiếc nhẫnđặc biệt là phần thứ hai, Hai cái tháp. Bộ phim lấy bối cảnh ở Kỷ nguyên thứ ba, 250 năm trước, tập trung vào vị vua hùng mạnh của Rohan, Helm Hammerhand, và một trận chiến huyền thoại đã giúp hình thành Trung địa. Dự án sẽ mở rộng câu chuyện chưa kể đằng sau pháo đài Helm’s Deep, đi sâu vào cuộc đời và thời gian đẫm máu của Helm Hammerhand.

Cái tên Helm Hammerhand được biết đến khi nhân vật trong tác phẩm của J. R. R. Tolkien, đấm một người đàn ông đến chết. Vị vua thứ chín của Rohan, cuộc đời của Helm Hammerhand đã làm nên tên tuổi cho việc bảo vệ người dân của mình chống lại những kẻ xâm lược từ Dunland, đặc biệt là trong cuộc vây hãm vào mùa đông của pháo đài Helm’s Deep, một địa điểm hầu như chỉ xuất hiện ở Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hai cái tháp của Peter Jackson.

Pháo đài sâu của Helm trong Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim
Pháo đài sâu Helm ở Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim

Carolyn Blackwood, Giám đốc điều hành, Warner Bros. Pictures Group, và Richard Brener, Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo, New Line Cinema, nói về dự án hoạt hình Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim:

“Tất cả chúng tôi tại New Line đều cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc với thế giới phi thường mà JRR Tolkien đã tạo ra, vì vậy cơ hội trở lại Trung Địa cùng đội Warner Bros. Hoạt hình là một giấc mơ trở thành sự thật.

Người hâm mộ biết đến Helm’s Deep như là sân khấu cho một trong những trận chiến vĩ đại nhất từng được thực hiện trên phim và với sự tham gia của nhiều người có tầm nhìn sáng tạo tương tự và sự chỉ đạo xuất sắc của Kenji Kamiyama, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi cung cấp một góc nhìn mới về lịch sử của nó để mời khán giả toàn cầu trải nghiệm câu chuyện phong phú, phức tạp của Trung địa theo một cách mới ly kỳ. “

Hiện tại không có nhiều thông tin về Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrimquá trình chuẩn bị sản xuất và phát hành sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

  • Phim bom tấn: Tương lai của các thương hiệu nổi tiếng sau năm 2020 sẽ như thế nào?
  • Lord Of The Rings và The Hobbit phiên bản 4K sẽ mang đến sức sống mới cho cả loạt phim