‘The New Mutants’ xác nhận lịch ra rạp vào lễ 2.9 [HOT]

‘The New Mutants’ xác nhận lịch ra rạp vào lễ 2.9 [HOT]

‘The New Mutants’ xác nhận lịch ra rạp vào lễ 2.9 [HOT]

‘The New Mutants’ xác nhận lịch ra rạp vào lễ 2.9 [HOT]

Phần ngoại truyện của ‘X-Men’, ‘The New Mutants’ đã xác nhận ngày ra rạp Việt vào tháng 9 này.

Sau khi phải quay thêm vài phân cảnh, lùi ngày ra mắt nhiều lần từ năm 2017 đến nay, sống sót sau thương vụ thâu tóm thế kỷ của Disney và Fox, đối mặt với đại dịch COVID-19 làm rúng động thế giới, tựa siêu anh hùng xen lẫn yếu tố kinh dị Những người đột biến mới (Tiêu đề tiếng Việt: Người đột biến thế hệ mới) cuối cùng cũng thoát kiếp “con ghẻ”, có thể đường đường chính chính đến với điện ảnh.

new mutants 3
Áp phích phim Những người đột biến mới (Tiêu đề tiếng Việt: Người đột biến thế hệ mới)

Bộ phim của đạo diễn Josh Boone, người đứng sau tác phẩm ăn khách trước đó là Lỗi trong các vì sao của chúng ta (2014). Phim theo chân một nhóm dị nhân có năng lực khác thường bị giam giữ trong một cơ sở bí mật. Năm người trẻ tuổi, mỗi người có một khả năng siêu nhiên: Magik (Anya Taylor-Joy) có tài di chuyển như phép thuật, Wolfsbane (Maisie Williams) là một dạng Người sói, Mirage (Blu Hunt) có khả năng tạo ra các giác quan ảo, Cannonball (Charlie Heaton) bay trong không trung, Sunspot (Henry Zaga) điều khiển năng lượng mặt trời.

new mutants 4
Diễn viên chính của Những người đột biến mới.

Dàn diễn viên trẻ sáng giá là một điểm mạnh của phim, trong đó có Maisie Williams (ngôi sao điện ảnh Trò chơi vương quyền), Anya Taylor-Joy (Phù thủy), và Charlie Heaton (người xuất hiện trong loạt phim Những điều kỳ lạ của Netflix)…

Một trong những dự án cuối cùng của hãng phim Fox trước khi sáp nhập vào Disney – Những người đột biến mới (Tiêu đề tiếng Việt: Người đột biến thế hệ mới) sẽ có suất chiếu sớm từ 19h ngày 01/09/2020, chiếu chính thức vào ngày 02/09/2020 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Trailer ‘The New Mutants: Những người đột biến thế hệ mới’ / Video: 20th Century Studios Vietnam