The Nightmare Before Christmas phần tiếp theo được viết sách, kỳ vọng được chuyển thể [HOT]

The Nightmare Before Christmas phần tiếp theo được viết sách, kỳ vọng được chuyển thể [HOT]

The Nightmare Before Christmas phần tiếp theo được viết sách, kỳ vọng được chuyển thể [HOT]

The Nightmare Before Christmas phần tiếp theo được viết sách, kỳ vọng được chuyển thể [HOT]

Disney tiết lộ rằng cuốn tiểu thuyết ‘The Nightmare Before Christmas’ về phần tiếp theo của bộ phim gốc cùng tên được sản xuất năm 1993 sắp được ra mắt trong thời gian tới. Đây là một trong những “kiệt tác” hoạt hình của Disney được rất nhiều khán giả và người hâm mộ yêu thích.

Lấy bối cảnh vào thế kỷ 19 ở thị trấn Halloweentown, Ác mộng trước giáng sinh xoay quanh câu chuyện thú vị và hài hước của Jack Skellington – Vua bí ngô trong thị trấn với dáng người mảnh khảnh. Trong một lần đi dạo trong rừng, Jack vô tình mở được cánh cửa dẫn đến Christmastown, có vẻ như không khí vui vẻ ở đây đã khiến anh bị mê hoặc. Đó là lý do Jack nảy ra ý tưởng “dại dột” để bắt cóc Santa Claus và biến mình thành Chúa tể của đêm Giáng sinh.

Đêm Giáng sinh bỗng chốc trở thành cơn ác mộng của cả thị trấn khi Jack xuất hiện trong bộ đồ đỏ với bộ râu dài trên một chiếc xe kéo gồm ba bộ xương tuần lộc và phân phát những món quà đáng sợ cho mọi người. Mọi người. Tuy nhiên, sau đó, Jack đã thay đổi ý định và quyết định giải thoát cho ông già Noel. Cuối cùng, Ác mộng trước giáng sinh vẫn đạt được cái kết ấm áp đúng tinh thần Giáng sinh và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Cảnh trong phim Ác mộng trước lễ giáng sinh
Cảnh Ác mộng trước giáng sinh

Ác mộng trước giáng sinh ra đời cách đây hơn 3 thập kỷ, do Henry Selick đạo diễn và Tim Burton sản xuất, viết kịch bản. Đến nay, bộ phim vẫn được coi là một trong những tác phẩm Giáng sinh hay nhất và dành được nhiều tình cảm của khán giả. Không giống như các phim hoạt hình thông thường khác, Ác mộng trước giáng sinh có phong cách thiết kế nhân vật 3D lạ mắt kết hợp với kỹ xảo hoạt hình stop-motion độc đáo và gây ấn tượng với nội dung dễ thương, vui nhộn.

Ác mộng trước giáng sinh sẽ có phần tiếp theo dưới dạng một tiểu thuyết YA (trẻ hơn), được viết bởi Shea Ernshaw (người đứng sau những cuốn sách nổi tiếng như The Wicked Deep, Winterwood). Câu chuyện cho phần tiếp theo sẽ xoay quanh Sally – người yêu của Jack. Sau khi vô tình để một nhân vật phản diện vào Halloweentown, cuộc sống của Jack và Sally trở nên xáo trộn và thị trấn lâm vào tình trạng nguy hiểm. Sally quyết định thực hiện một cuộc hành trình đến một thế giới bí ẩn khác để tìm cách cứu thị trấn và khám phá những bí ẩn về tiền kiếp của chính mình.

Nhân vật Sally trong The Nightmare Before Christmas
Nhân vật của Sally trong Ác mộng trước giáng sinh

Tác giả Shea Ernshaw chia sẻ: “Phần tiếp theo sẽ được viết theo quan điểm của Sally. Đó là một câu chuyện tình đẹp chưa kể giữa Sally và Jack. Điều đặc biệt hơn khi chúng ta được thấy Sally sẽ là người mang danh hiệu Nữ hoàng bí ngô của Thị trấn Halloween. The Nightmare Before Christmas hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ một “lọ thuốc tinh thần” đã được chờ đợi từ lâu về Sally, Jack và tất cả những cư dân quen thuộc của thị trấn. Nó cũng sẽ giới thiệu một dàn nhân vật mới và có phần hung dữ, mà tôi hy vọng độc giả sẽ thích. ”

Shea Ernshaw nói thêm: “Trong cuốn sách này, tôi thực sự muốn khám phá thêm về Sally. Không chỉ đơn thuần về cô ấy là ai, và tình yêu giữa cô ấy và Jack, mà sẽ tìm hiểu thêm về quá khứ của Sally đã ảnh hưởng đến hiện tại của cô ấy như thế nào. Như chúng ta sẽ biết, Sally là một cô gái tốt bụng, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để cứu những người mình yêu thương. Sally là một trong những nhân vật hấp dẫn và đa dạng nhất mà tôi từng viết và thật vinh dự khi được kể câu chuyện của cô ấy. ”

Ác mộng trước giáng sinh hiện chưa được đặt tên. Cuốn tiểu thuyết dự kiến ​​sẽ lên kệ vào tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ hy vọng rằng sau khi xuất bản cuốn tiểu thuyết, Disney sẽ nhanh chóng chuyển thể thành phim.

Trailer The Nightmare Before Christmas I
  • Đi bộ hỗn loạn – Bí mật kỳ lạ của một thế giới hậu tận thế
  • Tribes Of Europe: After the Apocalypse – Tribes Of Europa Phim ngày tận thế của Đức