The Princess chuyện cổ tích hành động Hollywood của đạo diễn Lê Văn Kiệt [HOT]

The Princess chuyện cổ tích hành động Hollywood của đạo diễn Lê Văn Kiệt [HOT]

The Princess chuyện cổ tích hành động Hollywood của đạo diễn Lê Văn Kiệt [HOT]

The Princess chuyện cổ tích hành động Hollywood của đạo diễn Lê Văn Kiệt [HOT]

The Princess là dự án phim hành động năm 2022 của Disney + cho các nền tảng phát trực tuyến khác của họ, Star và Hulu. Phim được hãng phim mô tả là sự kết hợp hoàn hảo giữa John Wick và Người đẹp ngủ trong rừng. Công chúa cũng là bộ phim Hollywood thứ hai của đạo diễn Lê Văn Kiệt sau thành công của bộ phim hành động ăn khách Hai Phượng.

Dự án Công chúa được Disney phát hành lần đầu tiên (thông qua 20th Century Studios Canada) trong Ngày Disney + vừa qua. Bức ảnh chụp nữ diễn viên Joey King trong hình dáng một công chúa chiến binh sẵn sàng ra trận. Chiếc váy ngắn màu trắng của cô dính đầy bùn trong khi cô cầm một thanh kiếm trên tay, đằng sau những tên lính đánh thuê đã sa ngã, khi cô đánh bại họ để bảo vệ vương quốc của mình.

Nữ diễn viên Joey King
Joey King sẽ đảm nhận vai chính trong Công chúa

Trong khi cốt truyện của Công chúa Vẫn chưa được phát hành, hình ảnh đầu tiên tiết lộ một câu chuyện cổ tích hành động ly kỳ, kể về một công chúa trẻ cảm thấy mình phù hợp với thanh kiếm hơn là vương miện. Giống như những công chúa Disney mạnh mẽ và dũng cảm khác, nữ anh hùng Công chúa cũng sẽ sử dụng khả năng của mình để cứu vương quốc khỏi những tên lính đánh thuê tàn nhẫn.

Nữ diễn viên Joey King sẽ đảm nhận vai chính trong Công chúangười được biết đến rộng rãi khi đóng vai chính trong bộ ba phim Gian hàng hôn của Netflix. Ngôi sao 22 tuổi cũng từng xuất hiện trong các bộ phim như The Conjuring, Ngày độc lập: Sự hồi sinhKị sỹ bóng đêm trỗi dậy. Joey King đã nhận được đề cử giải Emmy và giải Quả cầu vàng cho vai diễn trong Đạo luật (2019), một bộ phim tội phạm giới hạn ở Hulu.

Ngô Thanh Vân trong The Princess
Ngô Thanh Vân sẽ tham gia Công chúa

Hình ảnh Joey King mang đến cảm xúc hoàn hảo cho nhân vật trong Công chúa khi toát lên vẻ bề ngoài và khí chất của một hoàng gia trẻ tuổi nhưng vẫn thể hiện được sức mạnh và sự táo bạo trong bối cảnh thời trung cổ loạn lạc. Hơn nữa, trong trailer mới tung ra còn có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân, người sẽ cùng công chúa Joey King chống lại quân lính xung quanh.

Nhà sản xuất đã biết John WickDerek Kolstad cũng sẽ tham gia vào đội ngũ sản xuất của phim Công chúa. Còn với khán giả Việt Nam, dự án Công chúa Thật bất ngờ khi đạo diễn cho phim là đạo diễn Lê Văn Kiệt, người được biết đến sau thành công của bộ phim hành động ăn khách. Hải Phương với sự tham gia của Ngô Thanh Vân.

Tuy nhiên, ít người biết Công chúa là dự án điện ảnh Hollywood thứ hai của Lê Văn Kiệt. Trước bộ phim đó Yêu cầu Do anh làm đạo diễn và viết kịch bản, Film Bridge International có trụ sở tại LA (Mỹ) chịu trách nhiệm phân phối ra các thị trường quốc tế khác. Phim kể về một cặp đôi trong một kỳ nghỉ lãng mạn ở Việt Nam, sau đó họ bị mắc cạn trên biển vì một cơn bão và phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Do Lê Văn Kiệt làm đạo diễn
Giám đốc Lê Văn Kiệt sẽ chỉ đạo cho Công chúa

Lê Văn Kiệt, một đạo diễn trẻ tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles (UCLA) chuyên ngành Điện ảnh và Truyền hình. Trở về Việt Nam, anh thử sức với những bộ phim như Ngôi nhà trong hẻm, nhẹ nhàng… và sau đó Hải Phương. Phim kinh dị việt nam mới Incubus Phim của anh khai thác một hiện tượng tâm linh quen thuộc với người Việt, dự kiến ​​ra rạp nhưng bị hoãn vì tình hình dịch bệnh.

Công chúa sẽ phát sóng trên nền tảng Hulu vào năm 2022.

  • Shadow Deed là bộ phim kinh dị mới của đạo diễn điện ảnh Hải Phương
  • Top 10 phim Việt có doanh thu cao nhất